Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 6
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 6
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 90878722 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Giới thiệu các phần mềm dành cho các cháu bé mẫu giáo, mầm non của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường qua hình ảnh

  Ngày gửi bài: 27/04/2013
  Số lượt đọc: 11820

  Nhóm các phần mềm chính dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường bao gồm:
  1. Phần mềm Em tập tô màu


  Phần mềm mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính. Phần mềm có 2 chức năng chính là tô màu theo mẫu có sẵn và tô màu tự do.


  Chức năng tập tô màu theo mẫu sẽ giúp các em có thể tự mình tô màu theo các mẫu hình vẽ ngay trên màn hình tương tự như việc tô màu trên giấy. Các em vừa tô màu, vừa quan sát hình ảnh và được giáo viên giải thích, kể cho nghe những câu chuyện hay, có ý nghĩa liên quan đến bức tranh đẹp này.


  Chức năng tô màu tự do sẽ đưa các em vào một thế giới không hạn chế sự sáng tạo về màu sắc. Hơn 600 bức tranh có sẵn trong phần mềm là nguồn bài học, vui chơi cho các cháu nhỏ trong suốt thời gian học tập trên lớp cũng như ở nhà. Các bài tập tô màu này dành cho các lứa tuổi từ 3 đến 6.

  <

  2.Phần mềm Bút chì thông minh


  Phần mềm bao gồm hơn 30 trò chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh và trí tuệ, hoàn toàn định hướng giáo dục cho trẻ em lứa tuổi từ 3 đến 6. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên các kênh hình ảnhâm thanh với đối tượng là các cháu nhỏ chưa biết đọc biết viết. Các định hướng giáo dục chính của phần mềm bao gồm: nhận biết và quan sát thế giới xung quanh, các trò chơi kích thích sự sáng tạo, luyện trí nhớ, rèn luyện kỹ năng quan sát, tập chuột và nhanh tay, tinh mắt.


  Bài luyện tập quan sát, sắp xếp các đồ vật, cây cối, con vật là một bài học rất bổ ích dành cho lứa tuổi mấu giáo lớn và mẫu giáo nhỡ. Các em sẽ tập quan sát, nhận biết các đồ vật xung quanh mình, nhận ra sự sai sót trong cách trình bày để tự mình sắp xếp lại cho hợp lý. Với sự hướng dẫn định hướng của giáo viên, cô và trò sẽ có những buổi học thật thú vị, bổ ích.


  Các bài học, trò chơi luyện làm quen với các con số, học đếm, học cộng, trừ đơn giản là một nội dung có trong chương trình GD mẫu giáo, mầm non. Có rất nhiều các chức năng, trò chơi, bài học như vậy. Với trò chơi nổ bóng ở trên, các cháu dùng chuột làm nổ các quả bóng bay và đếm xem đã đánh trúng bao nhiêu quả bóng như vậy. Rất thú vị.


  Học nhận biết chữ cái là một nội dung học tập phong phú trong các phần mềm. Thông qua các đồ vật đơn giản xung quanh, các cháu sẽ được làm quen với các chữ cái tiếng Việt, tập đọc và phát âm các chữ cái này. Các bài học này sẽ nâng cao trình độ nhận thức và ngôn ngữ cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo lớn và mấu giáo nhỡ.


  Trò chơi tìm hiểu đồ vật là một bài học thú vị rèn luyện cho các cháu tập quan sát và nhận biết các đồ vật xung quanh, tìm hiểu tính năng của chúng và bước đầu tư duy để có tình cảm với chúng. Các bài học này rất bổ ích cho mọi đối tượng lứa tuổi mầm non mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi.

  3. Phần mềm Học vần Tiếng Việt


  Phần mềm hỗ trợ học phát âm, đánh vần tiếng Việt đầu tiên của Việt Nam được thiết kế dành cho lứa tuổi mẫu giáo tiểu học. Phần mềm đã tích hợp hơn 500 từ khóa có ảnh kèm theo và hơn 1000 từ khóa khác đã được thu âm hoàn chỉnh. Các bài học chính bao gồm: học bảng chữ cái, học dấu tiếng Việt, đánh vần tiếng Việt.


  Với lứa tuổi 5, 6, việc bắt đầu làm quen với bảng chữ cái và tập đánh vần các âm đơn giản vừa là một trò chơi thú vị vừa nâng cao khả năng ngôn ngữ của các cháu nhỏ. Chức năng học âm vần và dấu Tiếng Việt rất phù hợp cho việc rèn luyện này. Cô và trò sẽ cùng nhau học tập, tìm hiểu âm và vần tiếng Việt trong suổt quá trình năm học.


  Để làm quen với chữ cái. dấu tiếng Việt và đánh vần, các em sẽ có rất nhiều trò chơi bổ ích ngay trên máy tính. Các em sẽ làm quen với từng con chữ, dùng chuột gắp, kéo thả chúng trên màn hình để tạo ra các chữ, vần theo yêu cầu của giáo viên hoặc phần mềm. Những bài học như vậy rất thú vị và bổ ích.


  Một trong những bài học chính của các bé khi học tiếng Việt là nhận biết dấu của tiếng Việt. Bài học dấu Tiếng Việt trong phần mềm Học vần Tiếng Việt sẽ giúp bé nhận biết và đọc chính các các thanh dấu tiếng Việt đối với tất cả 10 nguyên âm của Tiếng Việt.


  Đối với trẻ nhỏ lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học, các cháu luôn tò mò, thích thú muốn tìm hiểu các đồ vật, cây cối, con vật xung quanh mình. Trong các phần mềm dành cho lứa tuổi này luôn có nhiều trò chơi giúp các em nhận biết được các đồ vật, con vật thông qua âm thanh và hình ảnh.

  Hình ảnh bên là giao diện của trò chơi nhận biết hình ảnh qua từ và âm thanh. Học sinh nghe âm thanh và nhận ra đâu là hình ảnh tương ứng với âm thanh này.

  4. Phần mềm Bé họa sĩ


  Phần mềm được thiết kế nhằm hướng đến các kỹ năng quan trọng của trẻ ở lứa tuổi này, đó là các kỹ năng liên quan đến mỹ thuật: tập vẽ, tô màu và ghép tranh.


  Chức năng quan trọng nhất của phần mềm Bé họa sĩ và TẬP VẼ. Chức năng quan trọng này có thể được dùng chính thức trong các giờ mỹ thuật, học vẽ cho các cháu trong nhà trường mẫu giáo hoặc tiểu học. Trong phần mềm đã có sẵn một kho tranh khổng lồ bao gồm hơn 300 tranh được chia làm 10 chủ đề thân thiết với các cháu nhỏ. Các chủ đề vẽ tranh trong phần mềm bé họa sĩ bao gồm: cây hoa lá, côn trùng, động vật nuôi, đồ vật, bé và người thân, rau củ quả, sinh vật biển, động vật hoang dã, giao thông.


  Với chức năng tập vẽ, phần mềm sẽ sử dụng hình bút chì và tiến hành vẽ hình theo từng nét bút trên màn hình. Điểm đặc biệt nhất của chức năng này là giáo viên có quyền thực hiện lại từng nét vẽ này trên màn hình để học sinh quan sát chậm và hiểu hơn cách vẽ của mình. Chức năng TẬP VẼ của phần mềm Bé họa sĩ với tính năng vẽ theo từng nét bút là lần đầu tiên có tại Việt Nam.


  Chức năng TÔ MÀU của phần mềm Bé họa sĩ. Các con sẽ được thỏa sức sáng tạo tô màu theo ý muốn của mình.


  Chức năng GHÉP TRANH: bên trái là một hình nền, bên phải là các đối tượng mà các cháu có thể đưa vào hình vẽ chính để tạo ra một bức tranh riêng của mình. Chức năng này sẽ tạo ra sự hưng phấn, sáng tạo dành cho các cháu nhở lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.


  Trong phần mềm Bé họa sĩ có sẵn 12 chủ đề cho chức năng Ghép tranh. Các chuyên mục của chức năng Ghép tranh trong phần mềm Bé họa sĩ bao gồm: khu vườn xuân, vui hội trăng rằm, đường đến trường, vui chơi công viên, bãi biển mùa hè, giáng sinh về, lớp học vui vẻ, thế giới động vật, bầu trời bao la, vườn cổ tích, đại dương xanh, mừng sinh nhật. Các cháu nhỏ sẽ được thỏa thích vui và sáng tạo ra những bức tranh có ý nghĩa cho mình và những người thân của mình.

  School@net  Phần mềm liên quan:

  Dạy Tiếng Việt 3, phần I
  1 365 000 VND

  Dạy Toán 2
  585 000 VND

  Kiểm tra trí tuệ - IQ Test 2.0
  405 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.