Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 5
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 5
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 88034005 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Thông báo: Công ty School@net đang chuẩn bị hoàn thành và ra mắt bộ phần mềm mới DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5

  Ngày gửi bài: 24/09/2008
  Số lượt đọc: 10822

  Bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 đang được công ty công nghệ Tin học Nhà trường khẩn trương hoàn thiện là bộ phần mềm cuối cùng trong kế hoạch thực hiện việc mô phỏng học và dạy môn Toán bậc Tiểu học trong nhà trường. Bộ phần mềm mới DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 dự kiến sẽ phát hành trên 5 CDROM riêng biệt dành cho các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5.

  Sau đây là mô tả ngắn các tính năng chính rất đặc biệt của bộ phần mềm này.

  - Bộ phần mềm mới DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 được phát hành lần này dự kiến dành riêng giáo viên bậc Tiểu học dùng để hỗ trợ trực tiếp việc giảng dạy môn Toán trên lớp. Phần mềm cũng có thể dành cho học sinh tự học và làm bài tập ở nhà hoặc cha mẹ học sinh hướng dẫn học tập.

  - Tương tự như bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 đã được phát hành tháng 12 năm 2007, bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 đã mô phỏng toàn bộ các dạng toán có trong chương trình sách giáo khoa môn Toán bậc Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Toàn bộ các dạng toán tiểu học đã được chia thành 10 dạng toán chính như sau:

  1. Dạng toán nhận biết số, đọc, viết và phân tích số, so sánh các số.

  2. Bốn phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên, phân số và số thập phân.

  3. Đo lường và các dạng toán liên quan đến đo lường: độ dài, diện tích, thể tích, khối lượng.

  4. Xem đồng hồ và thời gian. Tìm hiểu lịch và các bài toán liên quan đến thời gian.

  5. Tiền Việt Nam.Làm quen với tiền Việt Namvà các bài toán tính tiền, đổi tiền Việt Nam.

  6. Tính giá trị biểu thức. Làm quen với biểu thức chứa các phép toán khác nhau, có ngoặc hoặc không có ngoặc, có chứa chữ hoặc không chứa chữ.

  7. Giải toán có lời văn. Các dạng toán dạng này bao gồm: giải toán bằng 1 hoặc 2 phép tính; bài toán rút về đơn vị; tính hai số khi biết tổng, hiệu và tỉ số; bài toán liên quan đến chuyển động đều.

  8. Các bài toán liên quan đến hình học: nhận biết hình, điểm, đường, góc, quan hệ song song, vuông góc. Các bài toán tính độ dài đường gấp khúc, tính chu vi, diện tích, thể tích, nhận biết hình trự, hình cầu.

  9. Dạng bài toán tính chất số. Đây là các dạng bài toán liên quan đến các tính chất của số như tính giao hoán, kết hợp của phép cộng, phép nhân, tính chất kết hợp giữa các phép tính cộng, trừ với nhân, chia, tính chất chia hết của số.

  10. Các dạng toán khác. Đây là các dạng bài toán liên quan đến biểu đồ, bản đồ, số La mã, điền số trong bảng và trong dãy.

  - Phần mềm đã bám sát theo chương trình và sách giáo khoa môn Toán bậc Tiểu học. Tất cả các bài học, dạng toán có trong sách giáo khoa đều đã được mô phỏng trong phần mềm. Bộ phần mềm HỌC TOÁN 1-5 và DẠY TOÁN 1-5 là một trong những bộ phần mềm đồ sộ nhất trong số các phần mềm hỗ trợ giáo dục hiện có tại Việt Nam.

  - Với mỗi dạng toán, việc mô phỏng học tập được tiến hành theo đúng các bước được mô phỏng trong sách giáo khoa. Với tính năng này, phần mềm sẽ là một công cụ tốt dành cho giáo viên hướng dẫn giảng dạy và học sinh tự làm bài trên máy tính.

  - Một tính năng rất mạnh nữa của phần mềm là khả năng tự động sinh các bộ dữ liệu tương ứng hoàn toàn với các chủ đề kiến thức lõi theo đúng chương trình sách giáo khoa môn Toán Tiểu học. Tính năng rất đặc biệt này sẽ:

  1. Đối với HS:tự động tạo ra các bài tập ôn luyện và học tập theo đúng chương trình và sách giáo khoa. Phần mềm sẽ như một chiếc máy cái sản sinh không mệt mỏi các đề bài môn Toán, thay thế việc tìm kiếm bài tập từ sách vở, thầy cô giáo.

  2. Đối với GV:tự động tạo ra các ví dụ minh họa cho bài giảng của mình. Giáo viên sẽ hoàn toàn yên tâm vì các thuật toán sinh tự động dữ liệu đã đảm bảo tính chính xác của dữ liệu nằm trong phạm vi kiến thức cần có được qui định bởi chương trình và sách giáo khoa. Tính năng này sẽ làm giảm nhẹ đáng kể công sức chuẩn bị bài của giáo viên.

  - Trong bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 toàn bộ các dạng toán mô phỏng sẽ được bổ sung thêm một tính năng đặc biệt dành riêng cho giáo viên: đó là tính năng cho phép giáo viên nhập trực tiếp dữ liệu cho dạng toán của mình. Với tính năng này, giáo viên sẽ hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng phần mềm để hỗ trợ giảng dạy và coi việc sử dụng phần mềm như một phần bắt buộc của bài giảng trên lớp.

  - Toàn bộ giao diện phần mềm được thiết kế đẹp, phù hợp với lứa tuổi học sinh Tiểu học. Màn hình mô phỏng được thiết kế trông giống như một bảng đen trên lớp làm cho HS và GV không bỡ ngỡ, ngược lại rất thuận tiện khi sử dụng. Phần luyện tập có chức năng tự động cho điểm, tự động nhận biết đúng, sai, thông báo chính xác cho HS biết. Tính năng phần thưởng sẽ thường xuyên đưa ra các món quà ngộ nghĩnh và bất ngờ cho HS nếu làm bài tốt. Phần mềm chắc chắn sẽ gây hứng thú cho HS khi tiếp thu bài trên lớp.

  - Một tính năng hoàn toàn mới và độc đáo nữa của bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 là lần phát hành này phần mềm đã đưa ra tất cả các bài học cụ thể, chi tiết cho từng bài học của Sách Giáo Khoa môn Toán bậc Tiểu học. Cụ thể là phần mềm đã mô phỏng việc học tập và giảng dạy chính xác theo 103 bài học toán Lớp 1, 139 bài học toán Lớp 2, 148 bài học toán Lớp 3, 129 bài học toán Lớp 4 và 147 bài học toán Lớp 5. Tổng cộng 606 bài học môn Toán bậc Tiểu học xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 5 đã được mô phỏng trên máy tính. Đây có lẽ là tính năng mở rộng mạnh nhất của bộ phần mềm mới DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 so với các phiên bản phát hành trước đây.

  Sau đây là một vài hình ảnh của bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 sắp ra mắt các nhà trường.

  Giao diện chính của phần mềm tương tự như hình dưới đây. GV được phép đăng nhập vào phần mềm để thực hiện được 2 chức năng chính là Học - dạy theo Chủ đềHọc - dạy theo Bài học.

   

  Dưới đây là màn hình các chức năng chính của việc Học-dạy theo chủ đề.

   

  Chức năng Học-dạy theo Bài học là hoàn toàn mới trong phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5. Chức năng này cho phép HS và GV có thể học tập, giảng dạy theo từng bài đúng theo Sách giáo khoa môn Toán bậc tiểu học. Hay nói cách khác với tính năng này, phần mềm đã mô phỏng chi tiết đến từng tiết học của chương trình môn Toán theo đúng sách giáo khoa.

   

  Hy vọng rằng bộ phần mềm mới DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và hỗ trợ giảng dạy môn Toán cho các nhà trường và giáo viên Tiểu học.

  Các nhà trường và giáo viên hãy theo dõi thường xuyên trang thông tin này của công ty. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin của bộ sản phẩm mới này theo thời gian.

  School@net  Phần mềm liên quan:

  Dạy Toán 5
  585 000 VND

  Dạy Toán 2
  585 000 VND

  Em tập Tô mầu
  315 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.