Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 8
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 8
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 88879496 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Danh sách các phần mềm và dịch vụ của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Ngày gửi bài: 02/04/2015
  Số lượt đọc: 20816

  Danh sách 44 phần mềm và dịch vụ của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Stt

  Phần mềm

  Chức năng

  1.

  Phiếu sử dụng Cùng học

  240.000 đ / 12 tháng

  Trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.vn) tập trung toàn bộ các phần mềm giáo dục trực tuyến của Công ty School@net, là môi trường sinh thái giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện tại Cùng học tập trung hơn 2000 phần mềm và bài học phủ kín các lớp học từ mẫu giáo đến Tiểu học, THCS, THPT. Toàn bộ hệ thống các Ngân hàng câu hỏi iQB.nét đã được tích hợp trên Cùng học.

  Chú ý:

  - Một gia đình có nhiều anh chị em, có thể chỉ cần dùng tài khoản Cùng học chung.

  - Trong nhà trường có thể đăng ký mỗi lớp học 1 tài khoản dùng chung cho toàn bộ GV, HS trong thời gian trên lớp học.

  2.

  TKB 9.0

  7.000.000 đ / pm

  Phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB là một trong những hướng phần mềm quan trọng nhất của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Với trên 25 năm liên tục phát triển, TKB là biểu tượng của phần mềm ứng dụng CNTT thành công nhất trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam. Phần mềm hỗ trợ tất cả các dạng trường phổ thông và các chương trình học hiện có tại Việt Nam với các tính năng đặc biệt: xếp 100% thời khóa biểu; tinh chỉnh dữ liệu trực tiếp trên màn hình; hỗ trợ các lớp học 2 ca, hỗ trợ hoàn toàn mô hình phòng học bộ môn. Hệ thống 6 màn hình tinh chỉnh dữ liệu, hỗ trợ nhiều thuật toán tinh chỉnh tối ưu dữ liệu.

  3.

  TKB Man 9.0

  1.000.000 đ / pm

  TKB Management Viewer 9.0 là phần mềm mới nhất được phát hành cùng với của Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB 9.0, đây là phần mềm có chức năng Hỗ trợ Quản lý thời khóa biểu đầu tiên của Việt Nam, được thiết kế dành riêng cho Hiệu trưởngBan Giám hiệu nhà trường để quản lý toàn bộ công việc hàng ngày liên quan đến thời khóa biểu trong nhà trường. Chức năng chính của phần mềm là quản lý hệ thống thông tin thời gian biểu hoạt động của BGH nhà trường và được tích hợp đồng bộ với dữ lieeun thời khóa biểu. Thông tin chi tiết thời gian biểu có thể dễ dàng được gửi đến các giáo viên avf lớp học thông qua hệ thống email và tin nhắn điện thoại. Phần mềm còn có tính năng tự động bật chuông tiết học theo thời gian.

  4.

  Bé họa sĩ

   

  75.000 đ / pm

  Phần mềm BÉ HỌA SĨ được thiết kế dành riêng cho các cháu nhỏ lứa tuổi từ 3 đến 10. Phần mềm có thể sử dụng tại gia đình hoặc trong các nhà trường mầm non, mẫu giáo. Phần mểm có 3 chức năng chính: TẬP VẼ, TÔ MÀUGHÉP TRANH. Chức năng TẬP VẼ sẽ hướng dẫn cho trẻ nhỏ học cách vẽ theo từng nét cơ bản. Các em có thể quan sát và điều khiển các nét vẽ, cho dừng lại, vẽ tiếp, chuyển sang nét vẽ trước, nét vẽ sau. Hơn 300 hình từ đơn giản đến phức tạp đã được xây dựng trong phần mềm. Chức năng TÔ MÀU cho phép các em tập tô màu với các hình có sẵn. Hơn 50 bức tranh đẹp, được chia thành 10 chủ đề đã được lựa chọn trong phần mềm. GHÉP TRANH là chức năng đặc biệt nhất của phần mềm. Với 12 chủ đề và hàng trăm hình ảnh, đồ vật đa dạng kèm theo, các em có thể tùy ý sáng tạo ghép hình để tạo ra các bức tranh hoàn chỉnh theo ý muốn.

  5.

  Bút chì thông minh

  45.000 đ / pm

  Phần mềm bao gồm hơn 30 trò chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh và trí tuệ, hoàn toàn định hướng giáo dục cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi từ 3 đến 6. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên các kênh hình ảnhâm thanh với đối tượng là các cháu nhỏ chưa biết đọc biết viết. Các định hướng giáo dục chính của phần mềm bao gồm: nhận biết và quan sát thế giới xung quanh, các trò chơi kích thích sự sáng tạo, luyện trí nhớ, rèn luyện kỹ năng quan sát, tập chuột và nhanh tay, tinh mắt. Các trò chơi chia làm 4 nhóm: Tập xem đồng hồ; Quan sát và nhận biết; Làm quen với số; Làm quen với bảng chữ cái và nhận biết đồ vật xung quanh.

  6.

  Học vần Tiếng Việt

  60.000 đ / pm

  Là phần mềm hỗ trợ Học phát âm, đánh vần, học dấu tiếng Việt đầu tiên của Việt Nam được thiết kế dành cho lứa tuổi mẫu giáo tiểu học. Phần mềm cho phép học đầy đủ 173 âm vần chính của Tiếng Việt. Trong phần mềm đã tích hợp hơn 500 từ khóa có ảnh kèm theo và hơn 1000 từ khóa khác đã được thu âm hoàn chỉnh. Các bài học chính bao gồm: học bảng chữ cái, học dấu tiếng Việt, đánh vần tiếng Việt. Có rất nhiều trò chơi đa dạng luyện đánh vần, ghép vần sẽ mang lại những giây phút thư giãn sảng khoái nhất cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 3-6 tuổi.

  7.

  Sắc màu toán học

  35.000 đ / pm

  Một phần mềm với thiết kế hoàn toàn mới cho phép luyện làm toán cộng, trừ đơn giản với sự trợ giúp của màu sắc, dành riêng cho đối tượng mẫu giáo và học sinh lớp 1. Với sắc màu toán học, các em có thể học tập, ôn luyện và kiểm tra kiến thức toán của mình trên lớp học hoặc ở nhà. Chương trình sẽ tự động cho điểm và tặng nhiều quà thú vị nếu em làm đúng. Phần mềm thực sự là một món quà hấp dẫn cho các bạn nhỏ và các cha mẹ học sinh.

  8.

  Em tập tô màu

  35.000 đ / pm

  Là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính. Phần mềm có 2 chức năng chính là tô màu theo mẫu có sẵn và tô màu tự do.

  9.

  Ghép chữ - Place Letters

  35.000 đ / pm

  Phần mềm được thiết kế dành riêng cho các giáo viên các trường mẫu giáo hoặc cha mẹ học sinh muốn có một trò chơi ghép chữ thông minh dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi. Phần mềm có 4 chức năng tạo bài luyện sau:

  - Ghép chữ, âm vần. Bài luyện xếp chữ để tạo ra các âm đầu, âm vần trong tiếng Việt.

  - Ghép vần tạo từ. Bài luyện ghép chữ để tạo ra các từ hoàn chỉnh tiếng Việt.

  - Bài luyện theo mẫu. Bài luyện ghép chữ theo mẫu do người dùng (GV, cha mẹ HS) nhập trước từ một tệp dữ liệu *.letter.

  - Ghép chữ tự do. Bài luyện tự do. Học sinh sẽ luyện tập ghép chữ tự do hoặc theo yêu cầu của GV trên lớp học.

  10.

  Học Toán 1, 2, 3, 4, 5

  50.000 đ / pm

  Bộ phần mềm bao gồm 5 phần mềm mô phỏng toàn bộ các dạng toán chính xác theo sách giáo khoa Toán các lớp 1, 2, 3, 5. Mỗi phần mềm dành cho HS học theo từng lớp học. Các chức năng chính bao gồm ôn luyện, làm bài tập theo từng chủ đề kiến thức. Đây là nhóm phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng chính xác toàn bộ các chủ đề kiến thức môn Toán cấp Tiểu học, phủ kín các bài học theo SGK Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Chức năng gia sư theo rõi, đánh giá, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Toán của từng lớp học cho từng HS tham gia học. Phần mềm được thiết kế dành cho HS học tập, ôn luyện, làm bài kiểm tra trên lớp cũng như ở nhà.

  11.

  Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5

  65.000 đ / pm

  Bộ phần mềm bao gồm 5 CD mô phỏng chính xác theo từng tiết học của SGK môn Toán. Đây là nhóm phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng chính xác toàn bộ các chủ đề kiến thức môn Toán cấp Tiểu học, phủ kín các bài học theo SGK Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Lần đầu tiên khái niệm Bài giảng Toán đã được đưa vào phần mềm, dựa trên khái niệm này, phần mềm đã xây dựng toàn bộ 817 tiết học chính xác theo từng tiết của SGK môn toán cho tất cả các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Như vậy với bộ phần mềm này toàn bộ các bài giảng điện tử hỗ trợ giảng dạy môn Toán Tiểu học đã được xây dựng sẵn. Bộ phần mềm được thiết kế dành cho GV thực hiện bài giảng Toán trực tiếp theo từng tiết học của SGK trên máy tính.

  12.

  Bài giảng Toán 1.5

  95.000 đ / pm

  Là phần mềm cho phép GV khởi tạo và làm việc với mô hình Bài giảng Toán cấp Tiểu học. Phần mềm đã tạo sẵn hơn 1700 hoạt động giảng dạy môn Toán phủ kín tất cả các dạng Toán và kiến thức môn Toán theo SGK. Dựa trên các hoạt động này, GV sẽ thiết kế lấy cho mình các bài giảng điện tử môn Toán để trực tiếp giảng dạy trên lớp. Ví dụ với phần mềm này, GV có thể thay đổi, sửa đổi các bài giảng môn Toán đã được tích hợp trong bộ phần mềm Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi bài giảng điện tử môn Toán Tiểu học là một tệp *.math.

  13.

  iMath 1.5

  245.000 đ / pm

  iMath hay interactive Math là phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho GV môn Toán cấp Tiểu học có thể giảng dạy, cho học sinh ôn luyện trực tiếp trên máy tính . Trong phần mềm này đã tập trung toàn bộ tất cả các mô phỏng kiến thức theo chương trình SGK Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5 của Công ty School@net. Phần mềm tích hợp khoảng 250 FORM mô phỏng kiến thức Toán và hơn 1700 các thuật toán xử lý dữ liệu để mô phỏng các chủ đề kiến thức trong chương trình Toán Tiểu học. Tất cả các mô phỏng đều được thiết kế tối đa tính tương tác nhằm hỗ trợ giáo viên tối đa trong quá trình giảng dạy trên lớp học.

  14.

  Học tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5

   

   

  Học tiếng Việt 1, 2: 65.000 đ

  Học Tiếng Việt 3, 4, 5: 75.000 đ

  Bộ phần mềm mô phỏng toàn bộ các bài học của SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5 dành cho học sinh tự học, ôn luyện và làm bài tập môn Tiếng Việt Tiểu học. Toàn bộ các bài học vần, tập viết, tập đọc, luyện nói, chỉnh tả, tập làm văn, luyện từ và câu, kể chuyện đã được mô phỏng chính các trong bộ phần mềm này. Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng chính xác theo từng bài học của SGK.

  Bộ phần mềm bao gồm 10 (CD) phần mềm độc lập, mỗi phần mềm tương ứng với một tập của SGK Tiếng Việt.

  15.

  Dạy tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5

   

   

  Dạy tiếng Việt 1: 75.000 đ

  Dạy tiếng Việt 2: 80.000 đ

  Dạy tiếng Việt 3, 4, 5: 85.000 đ

  Bộ phần mềm mô phỏng toàn bộ các bài học của SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5 dành cho giáo viên dùng để hỗ trợ trực tiếp trên lớp học. Toàn bộ các bài học vần, tập viết, tập đọc, luyện nói, chỉnh tả, tập làm văn, luyện từ và câu, kể chuyện đã được mô phỏng chính xác như các bài giảng điện tử trong bộ phần mềm này. Một đặc tính quan trọng của bộ phần mềm Dạy Tiếng Việt này là tất cả các bài mô phỏng đều cho phép giáo viên nhập, sửa trực tiếp dữ liệu. Bộ phần mềm bao gồm 10 phần mềm độc lập, mỗi phần mềm tương ứng với một tập của SGK.

  16.

  Học chính tả tiếng Việt

   

   

  70.000 đ / pm

  Là phần mềm hỗ trợ phần học, luyện tập các bài học chính tả theo sách giáo khoa tiếng Việt Tiếu học từ lớp 1 đến lớp 5. Đi kèm phần mềm là một bộ các từ điển: từ điển chính tả HS, từ điển chính tả đa phương tiện, từ điển từ láy đã được tích hợp để tạo ra các bài ôn luyện chính tả phong phú dành cho HS và GV học tập, giảng dạy phần kiến thức này. Phần mềm bao gồm 3 nhóm bài học chính: các bài học phân biệt chính tả tiếng Việt, các bài học chính tả nhanh và các bài học nâng cao về chính tả.

  17.

  Học từ tiếng Việt

   

   

  70.000 đ / pm

  Phần mềm bao gồm 74 bài luyện kiến thức phần học từ và mở rộng vốn từ trong môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Các dạng bài luyện bao gồm: học từ theo tranh, mở rộng vốn từ theo chủ đề, phân loại từ, thi tìm từ, phân biệt từ đơn, từ ghép, từ láy, từ đồng âm, tìm hiểu và phân loại từ trong câu.

  18.

  Luyện từ và câu tiếng Việt

   

   

  70.000 đ / pm

  Phần mềm bao gồm 120 bài ôn tập và luyện kiến thức liên quan đến Luyện từ và câu Tiếng Việt trong chương trình môn Tiếng Việt Tiểu học. Các dạng bài luyện bao gồm: cấu tạo câu, thành phần câu, phân loại câu, phân loại thành phần câu, phân loại trạng ngữ, phân loại từ ghép nối, tìm chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ, đặt câu hỏi cho thành phần câu, phân tích câu. 

  19.

  Tập viết chữ Việt 1

  Tập viết chữ Việt 2

  Tập viết chữ Việt 3

   

   

  60.000 đ / pm

  Bộ phần mềm bao gồm 3 phần mềm Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3 dành cho các lớp 1, 2, 3. Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng trọn vẹn và chính xác theo chương trình phần kiến thức Tập Viết của môn Tiếng Việt cấp Tiểu học.

  Mỗi phần mềm có 2 chức năng chính:

  - Mô phỏng cách viết của tất cả các chữ cái bao gồm chữ hoa, chữ thường và chữ số tiếng Việt theo từng nét bút.

  - Mô phỏng chính xác toàn bộ nội dung các bài tập luyện tập viết theo SGK tiếng Việt và vở Tập viết cho các lớp 1, 2, 3 bao gồm phần mô phỏng tập viết và thể hiện nội dung tập viết trên lưới. 

  20.

  Bài học tập viết chữ Việt

  TViet Lesson 2.0

   

   

  150.000 đ / pm

  Chức năng chính của phần mềm là cho phép khởi tạo, chỉnh sửa và trình diễn các tệp *.tviet, các bài học, bài giảng phần tập viết chữ Việt theo chương trình SGK môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Phần mềm được thiết kế cho Giáo viên đang giảng dạy trong các nhà trường Tiểu học của Việt Nam hoặc Giáo viên là người nước ngoài muốn tạo các bài học tập viết chữ Việt cho người nước ngoài học tiếng Việt.

  Mỗi bài học tập viết (tệp *.tiet) sẽ bao gồm một hay nhiều Hoạt động (Action). Mỗi hoạt động là một nội dung tập viết cụ thể cần giảng dạy và hướng dẫn học sinh tập viết. Phần mềm cho phép khởi tạo không hạn chế các hoạt động này. Mỗi hoạt động sẽ được chọn từ 3 kiểu bài học sau: mô phỏng tập viết bảng chữ cái và chữ số tiếng Việt; mô phỏng tập viết theo nội dung của SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3; luyện viết chữ Việt theo từ, cụm từ, câu và đoạn văn hoàn chỉnh.

  21.

  Vở tập viết chữ Việt

  TVBook 2.0

   

   

  245.000 đ / pm

  Vở tập viết chữ Việt là phần mềm cho phép khởi tạo và biên soạn các tệp *.tvbook là các sách, vở luyện viết chữ Việt dành cho Học sinh và Giáo viên. Đây là phần mềm phức tạp nhất và có nhiều tính năng công nghệ cao nhất trong nhóm các phần mềm hỗ trợ Học và Dạy tập viết chữ Việt trong trường Tiểu học.

  Với phần mềm này, người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra các đề luyện tập viết chữ đẹp, các bài luyện tập viết cho HS trong nhà trường. Hơn nữa phần mềm dễ dàng tạo ra các vở luyện viết chữ đẹp cho HS với nội dung bất kỳ, từ 1 vài trang đến hàng trăm trang giấy.

  Phần mềm hỗ trợ rất nhiều lựa chọn thực tế khi tạo ra các trang in luyện tập viết chữ như sau:

  - Hỗ trợ kiểu chữ bình thường và chữ chấm chấm để luyện tô chữ.

  - Hỗ trợ lưới in 4 hàng hoặc 5 hàng.

  - Hỗ trợ lưới ngang hoặc lưới ô vuông.

  - Hỗ trợ kiểu chữ viết hoa kiểu 1 hoặc 2.

  - Hỗ trợ thể hiện chữ 2 li hoặc 1 li trên lưới.

  - Có thể ẩn không hiện lưới trên giấy.

  22.

  Việt Games 7, 6.1, 6.2, 10.1, 10.2

   

   

  45.000 đ / pm

  Việt Games bao gồm các phần mềm trò chơi thư giãn giải trí lành mạnh dành cho học sinh trong nhà trường. Tất cả các trò chơi đều lấy ý tưởng và kiến thức trực tiếp từ SGK và biến những kiến thức này thành các bài học chơi vui trên máy tính.

  Việt Games 7 bao gồm 7 trò chơi rèn luyện trí nhớ, phát âm, đánh vần và ghép vần tiếng Việt.

  Việt Games 6.1, 6.2 bao gồm 12 trò chơi rèn luyện trí nhớ, mở rộng vốn từ, tìm hiểu ý nghĩa và phân loại từ trong tiếng Việt.

  Việt Games 10.1, 10.2 bao gồm 20 trò chơi mở rộng kiến thức về từ ngữ, từ láy, từ đồng nghĩa trái nghĩa, mở mang kiến thức về thế giới thiên nhiên xung quanh.

  23.

  IQ Test 2.0

  45.000 đ / pm

  Đây là phiên bản tiếp theo của phần mềm Kiểm tra trắc nghiệm IQ 1.0 đã phát hành trước đây. Phần mềm được thiết kế với bộ CSDL câu hỏi động (aqb - automatic question bank) cho phép sinh không hạn chế các câu hỏi trắc nghiệm IQ,

  Phần mềm có 5 mức kiểm tra trắc nghiệm IQ, có tinh năng theo rõi kết quả kiểm tra IQ theo từng người sử dụng và tính toán chỉ số IQ theo thời gian. Một tính năng mạnh nữa của phần mềm là các đề kiểm tra có thể in ra giấy.

  24.

  Trắc nghiệm giao thông

  45.000 đ / pm

  Phần mềm Trắc nghiệm giao thông được thiết kế để kiến tạo tự động các bài kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ Việt Nam, tập trung chính vào sự hiểu biết các biển báo giao thông.

  Bộ CSDL được xây dựng trong phần mềm dựa trên Bộ luật Giao thông đường bộ hiện hành của Việt Nam và hệ thống biển báo giao thông đi kèm bộ luật này.

  Phần mềm dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu, tự mình thử sức và kiểm tra về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập trong các nhà trường Việt Nam.

  25.

  Tìm từ - Hang man.

  Bản chuyên nghiệp

  35.000 đ / pm

  Phần mềm Hangman, bản chuyên nghiệp là phiên bản đặc biệt của phần mềm trò chơi Hangman (tìm từ). Phần mềm này có những tính năng sau:

  - Có đầy đủ tất cả các tính năng của trò chơi Hangman: đoán từ bằng cách chỉ ra các chữ cái có trong từ này.

  - Bổ sung thêm chức năng cho phép nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào của phần mềm. Đây là tính năng đặc biệt nhất của phiên bản chuyên nghiệp này. Dữ liệu đầu vào của phần mềm có thể nhập trực tiếp từ tệp các từ vựng *.WD (Word Database) hoặc trực tiếp từ một tệp dữ liệu *.adf do người dùng tự nhập.

  Phần mềm Hangman Pro định hướng đến người sử dụng là tất cả mọi người, công dân Việt Nam cũng như nước ngoài muốn vui, chơi, thư giãn lành mạnh thông qua trò chơi tìm từ tiếng Việt.

  26.

  Sắp xếp từ - Word Sort.

  Bản chuyên nghiệp.

  35.000 đ / pm

  Phần mềm WordSort, bản chuyên nghiệp (WordSort Pro) là phiên bản đặc biệt của phần mềm Word Sorting (sắp xếp từ) đã phát hành trước đây của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

  Phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm này có những tính năng đặc biệt sau:

  - Có đầy đủ tất cả các tính năng của bản Word Sorting đã có trong Việt Games.

  - Bổ sung thêm chức năng cho phép nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào của phần mềm. Đây là tính năng mạnh và đặc biệt nhất của phiên bản WordSort Pro này. Dữ liệu đầu vào của phần mềm có thể nhập trực tiếp từ tệp *.WD (Word Database) hoặc trực tiếp từ một tệp dữ liệu *.adf do người dùng tự nhập.

  Phần mềm WordSort Pro định hướng đến người sử dụng là tất cả mọi người, công dân Việt Nam cũng như nước ngoài muốn vui, chơi, thư giãn lành mạnh thông qua trò chơi sắp xếp từ tiếng Việt.

  27.

  Ô chữ Việt

  35.000 đ / pm

  Phần mềm Ô chữ Việt (Vietnamese Crossword) nằm trong nhóm các phần mềm Việt Games của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Tuy nhiên ý nghĩa của phần mềm này còn vượt ra ngoài môn Tiếng Việt vì bất cứ môn học nào cũng có thể tạo ra các bài tập vui thư giãn bằng cách giải Ô CHỮ. Phần mềm Ô chữ Việt có chức năng chính là tạo ra các tệp ô chữ bằng tiếng Việt và giúp người dùng chơi, giải ô chữ ngay trên màn hình. Phần mềm cho phép người dùng khởi tạo và điều chỉnh các tệp dạng *.cwd, mỗi tệp sẽ chứa một hay nhiều ô chữ tiếng Việt. Phần mềm cho phép chơi giải đố ô chữ này trực tiếp trên máy tính. Phần mềm dành cho các giáo viên dùng để tạo ra các ô chữ cho học sinh vui chơi giải trí trên lớp học.

  28.

  Các phần mềm trò chơi, bản Live

  Tìm từ, Live: 35.000 đ

  Sắp xếp từ, Live: 35.000 đ

  Ô chữ Việt, Live: 35.000 đ

  Đây là bộ 3 phần mềm trò chơi: Tìm từ (Hangman), Sắp xếp từ (Word Sort) và Ô chữ Việt, bản Live. Các phần mềm này được đóng gói với 1 bộ dữ liệu lớn các từ điển từ vựng theo môn học trong nhà trường phổ thông như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Sử, Địa lý. Người chơi có thể lựa chọn bất kỳ một trong các từ điển này hoặc có thể dùng ngẫu nhiên để tự động sinh dữ liệu cho các trò chơi tương ứng. Bộ phần mềm dành cho tất cả các đối tượng quan tâm, đặc biệt là học sinh và giáo viên hiện đang học tập và giảng dạy trong trường phổ thông.

  29.

  iQB Lion 8.0

  Bản dành cho trường đại học, cao đẳng

   

  20.000.000 đ / trường

  Phần mềm Ngân hàng đề thông minh – iQB 8.0 bản đầy đủ dành cho các trường đại học, cao đẳng. Đây là một giải pháp tổng thể cho việc lưu trữ và quản lý các CSDL ngân hàng câu hỏi (tự luận, trắc nghiệm) được dùng như các phòng đào tạo, các khoa, bộ môn chuyên ngành dùng để khởi tạo vầ quản lý các Ngân hàng câu hỏi môn học, học phần cho toàn bộ nhà trường. Bản iQB Lion 8.0 có tất cả các chức năng chính để quản lý các CSDL ngân hàng câu hỏi mức cao nhất:

  - Khởi tạo CSDL ngân hàng câu hỏi; nhập, điều chỉnh câu hỏi; khởi tạo mẫu đề kiểm tra và sinh tự động đa để kiểm tra; trộn câu hỏi đề kiểm tra; kiểm tra trực tuyến; chấm bài trực tiếp, in đề kiểm tra ra mẫu giấy thi A3.

  - Hỗ trợ mô hình đa dạng các loại câu hỏi. Hỗ trợ kiểm tra trực tuyến hầu hết các loại câu hỏi, kể cả câu hỏi tự luận.

  - Quản trị Ngân hàng câu hỏi; quản trị người dùng, nhập, xuất câu hỏi từ các Ngân hàng câu hỏi khác, nhập đánh giá câu hỏi.     

  30.

  iQB Leo 8.0

  Bản dành cho trường phổ thông

   

  7.000.000 đ / trường

  Phần mềm Ngân hàng đề thông minh – iQB 8.0 bản đầy đủ dành cho các nhà trường phổ thông, Phòng, Sở GD &ĐT. Đây là giải pháp tổng thể cho việc lưu trữ và quản lý các CSDL ngân hàng câu hỏi được dùng như các kho thông tin tham chiếu trong các Sở, Phòng.

  Bản iQB Leo 8.0 có tất cả các chức năng chính để quản lý các CSDL ngân hàng câu hỏi các môn học ở cấp Sở / Phòng / Trường bao gồm:

  - Khởi tạo CSDL ngân hàng câu hỏi; nhập, điều chỉnh câu hỏi; khởi tạo mẫu đề kiểm tra và sinh tự động đa để kiểm tra; trộn câu hỏi đề kiểm tra; kiểm tra trực tuyến; chấm bài trực tiếp.

  - Nhập mẫu đề kiểm tra theo mô hình Ma trận đề theo đúng mẫu của Bộ Giáo dục và đào tạo. Từ các mẫu này sẽ cho phép sinh đề kiểm tra rất nhanh chóng, chỉ sau một vài giây.

  - Quản trị người dùng, nhập, xuất câu hỏi từ các Ngân hàng câu hỏi khác, nhập đánh giá câu hỏi.     

  31.

  iQB Cat 8.0

  Bản chuyên nghiệp dành cho giáo viên.

  390.000 đ / pm

  Phần mềm Ngân hàng đề thông minh - iQB Cat 8.0 bản chuyên nghiệp dành riêng cho giáo viên sử dụng với mục đích tạo ra các Ngân hàng câu hỏi riêng của mình và khai thác ở mức chuyên nghiệp. Phần mềm có các chức năng chính:

  - Khởi tạo CSDL ngân hàng câu hỏi; nhập, điều chỉnh câu hỏi; khởi tạo mẫu đề kiểm tra và sinh tự động để kiểm tra; trộn câu hỏi đề kiểm tra; kiểm tra trực tuyến; chấm bài trực tiếp. Phiên bản iQB Cat còn có chức năng cho phép người dùng biên soạn và chỉnh sửa trực tiếp các đề kiểm tra.

  - Nhập mẫu đề kiểm tra theo mô hình Ma trận đề theo đúng mẫu của Bộ Giáo dục và đào tạo. Từ các mẫu này sẽ cho phép sinh đề kiểm tra rất nhanh chóng, chỉ sau một vài giây.

  Phần mềm iQB Cat được thiết kế hướng đến người dùng là giáo viên các nhà trường phổ thông và đại học của Việt Nam.

  32.

  iQB Rabbit 8.0

  Bản cơ sở, đại trà dành cho giáo viên.

  95.000 đ / pm

  Phần mềm Ngân hàng đề thông minh - iQB Rabbit 8.0 là phiên bản đại trà, cơ bản dành cho giáo viên, sử dụng với mục đích cá nhân của mình. Các chức năng chính của phần mềm iQB Rabbit 8.0 được mô tả lại một cách dễ hiểu, tường minh, đơn giản từ hệ thống thanh công cụ truyền thống của phần mềm. CSDL ngân hàng câu hỏi của phần mềm này hoàn toàn tương thích với các phần mềm lõi chính như iQB Lion / Leo / Cat.

  Phần mềm sẽ có các chức năng chính như: Khởi tạo và làm việc CSDL ngân hàng câu hỏi; nhập, điều chỉnh câu hỏi; nhập, điều chính ma trận kiến thức; làm việc với nhóm mẫu đề kiểm tra; khởi tạo mẫu đề kiểm tra ; sinh tự động để kiểm tra; trộn câu hỏi đề kiểm tra; kiểm tra kiến thức; kiểm tra trực tuyến theo đề đã có; chấm bài trực tiếp.

  Phần mềm hướng đến đối tượng là giáo viên trong các nhà trường phổ thông và đại học chưa thành thạo CNTT nhưng muốn có một công cụ phần mềm hoàn chỉnh để làm việc với Ngân hàng câu hỏi.

  33.

  iQB Quiz Maker 8.0

  95.000 đ / pm

  iQB Quiz Maker 8.0 là phần mềm duy nhất trong bộ phần mềm iQB có chức năng khởi tạo, điều chỉnh và làm việc với các Quiz File (*.qbtz). Quiz là một loại đề kiểm tra nhanh, phục vụ các hoạt động kiểm tra kiến thức ở mức lớp học hoặc toàn trường. Các chức năng chính của phần mềm:

  - Khởi tạo, điều chỉnh nhập thông tin của Quiz File chỉ bằng các thao tác chuột đơn giản. Đây là chức năng chính của iQB Quiz Maker, không có trong bất cứ phần mềm nào khác trong hệ thống phần mềm iQB.

  - Khởi tạo nhanh Quiz File từ CSDL ngân hàng câu hỏi. Xem và in ấn thông tin Quiz File.

  - Tiến hành kiểm tra trực tiếp theo các Quiz File đã khởi tạo.

  34.

  iQB Moon 8.0

   

  390.000 đ / pm

  iQB Moon 8.0 là phiên bản phần mềm đầu tiên của hướng phát triển mạng iQB.net của giải pháp phần mềm iQB. Phần mềm iQB Moon nhằm vào đối tượng là các giáo viên và học sinh trong nhà trường phổ thông.

  Phần mềm iQB Moon 8.0 có chức năng chính là trực tiếp khai thác tất cả các CSDL Ngân hàng câu hỏi hiện có trên iQB.net. Để sử dụng iQB Moon, người dùng cần có kết nối Internet để có thể truy cập vào các CSDL Ngân hàng câu hỏi hiện có trên iQB.net.

  Các chức năng chính của iQB Moon bao gồm: khởi tạo đề kiểm tra chính thức, tạo đề kiểm tra nhanh, kiểm tra kiến thức từ tất cả các Ngân hàng câu hỏi hiện có của iQB.net. Tại thời điểm hiện tại iQB Moon 8.0 có thể khai thác các Ngân hàng câu hỏi sau đây:

  - Ngân hàng câu hỏi môn Toán, các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  - Ngân hàng câu hỏi môn Vật lý, các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  - Ngân hàng câu hỏi môn Hóa học, các lớp 8, 9, 10, 11, 12.

  - Ngân hàng câu hỏi môn Sinh học, các lớp 9, 10, 11, 12.

  - Ngân hàng câu hỏi môn Tiếng Anh, các lớp 10, 11, 12.

  - Ngân hàng câu hỏi môn Địa lý 12.

  - Ngân hàng câu hỏi luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh.

  Phần mềm iQB Moon được đóng gói trên PC theo bản quyền P-Code.

  Chú ý:

  Bộ dữ liệu Ngân hàng câu hỏi trên iQB.net có 2 cách tiếp cận và khai thác:

  (1) Từ phần mềm iQB Moon.

  (2) Từ các ứng dụng trực tuyến trên trang Cùng học để khai thác iQB.net.

  35.

  iQB Magic Test 8.0

   

   

  iQB Magic Test là phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến chính của bộ phần mềm iQB. Phần mềm có thể làm việc với cả 2 loại đề kiểm tra của iQB là Test File và Quiz File. Các chức năng chính của phần mềm này bao gồm:

  - Mở và làm việc với cả hai loại đề kiểm tra chính là Test File và Quiz File.

  - Tiến hành kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra theo tất cả 5 hình thức kiểm tra chính là Chuẩn, Nhanh, Mở, Công cộng IQ.

  - GV có thể dễ dàng "nhúng" các đề kiểm tra Test và Quiz File vào các Slide Power Point của bài giảng điện tử của mình.

  Phát hành miễn phí.

  36.

  iCloudTest

   

   

  Dịch vụ theo năm học.

  T: 240.000đ (10/25)

  S1: 1.000.000d (15/50)

  S2: 5.000.000d (30/70)

  D: 350.000đ (5/50)

  iCloudTest là dịch vụ kiểm tra trực tuyến đám mây của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường gắn liền với giải pháp phần mềm iQB. Với dịch vụ này các nhà trường có thể tạo và tổ chức các kỳ thi, kiểm tra trực tuyến cho HS trong nhà trường trực tiếp trên Internet mà không cần tập trung HS tại một địa điểm. Dịch vụ được đăng ký và có tác dụng theo từng năm học. Để sử dụng dịch vụ này các GV và Nhà trường cần tiến hành đăng ký và tải về 2 phần mềm là iCloudTesteriCloudTest Manager. Người sử dụng dịch vụ iCloudTest (gọi là SUBSCRIBER) được phép thực hiện các thao tác sau: Khởi tạo các kỳ thi (Exam); nạp thông tin cho Exam bao gồm DS HS thi, đề kiểm tra và nhiều thông số khác; tiến hành cho HS thực hiện kiểm tra trực tuyến; kết quả làm bài lưu trữ trên hệ thống. Trong phiên bản nâng cấp iCloudTest 8.0, hệ thống người dùng của dịch vụ này sẽ đồng nhất với hệ thống người sử dụng trang Cùng học.

  Dịch vụ này dành cho các giáo viên, các nhà trường phổ thông và đại học; các cơ quan doanh nghiệp nhà nước và tư nhân.

  Các dịch vụ hiện có: T; S1, S2; D.

  37.

  Ngân hàng câu hỏi luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh

   

   

  75.000 đ / pm

  Bộ phần mềm bao gồm 4 Ngân hàng câu hỏi luyện thi các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh dành cho GV thực hiện các thao tác quản trị ngân hàng câu hỏi và tạo các đề kiểm tra, thi thử theo ý muốn.

  Trong mỗi phần mềm có sẵn một Ngân hàng câu hỏi môn học tương ứng với hơn 3000 câu hỏi có sẵn dùng để luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh CĐ, Đại học. Chức năng của mỗi phần mềm bao gồm: nhập, sửa câu hỏi; sửa Ma trận kiến thức; nhập, sửa mẫu đề kiểm tra; sinh tự động đề kiểm tra. Đặc biệt trong các Ngân hàng này đã tích hợp sẵn các mẫu đề thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

  38.

  Luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh

   

   

  70.000 đ / pm

  Bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh được xây dựng trên công nghệ Ngân hàng câu hỏi. Mỗi phần mềm có sẵn một CSDL trên 3000 câu hỏi dùng để luyện thi theo các môn học trên. Chức năng chính của bộ phần mềm là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm theo đúng mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong mỗi phần mềm đều có sẵn các mẫu đề thi tốt nghiệp THPT và mẫu đề thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Các đề kiểm tra này có thể làm trực tiếp trên máy tính hoặc in ra giấy. Phần mềm còn có chức năng theo dõi kết quả học tập, ôn luyện thi của học sinh.

  Bộ sản phẩm bao gồm 4 phần mềm tương ứng với 4 môn học Lý, Hóa, Sinh, Anh.

  39.

  Kiểm tra kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa 6-12

  60.000 đ / pm

  Bộ phần mềm dành riêng cho GV có chức năng chính là quản lý một CSDL ngân hàng câu hỏi riêng biệt theo môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Địa cho các khối lớp từ 6 đến 12. Các chức năng chính: nhập, sửa câu hỏi; nhập, sửa mẫu đề kiểm tra; khởi tạo đề kiểm tra; kiểm tra kiến thức nhanh; in DS câu hỏi và làm bài kiểm tra trực tiếp trên máy tính. Ngân hàng câu hỏi có trong phần mềm đã bao gồm đầy đủ câu hỏi phủ kín toàn bộ chương trình SGK và có thể dùng được ngay.

  Các chức năng chính của mỗi phần mềm là:

  - Nhập, điều chính câu hỏi.

  - Nhập, điều chỉnh Ma trận kiến thức môn học.

  - Nhập, sửa các Mẫu đề kiểm tra.

  - Sinh tự động đề kiểm tra trực tiếp hoặc theo mẫu đề.

  Bộ sản phẩm gồm 27 phần mềm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Địa các lớp 6 đến 12.

  40.

  Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa 6-12

   

   

  60.000 đ / pm

  Bộ phần mềm dành riêng cho HS dùng để tự học, ôn luyện và kiểm tra kiến thức theo các mẫu đề kiểm tra chuẩn của Bộ GD và ĐT theo các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Địa cho các khối lớp từ 6 đến 12. Điểm của các bài kiểm tra chính thức sẽ được lưu lại và tự động tính điểm TB Môn vào cuối học kỳ và năm học. Mỗi ngân hàng câu hỏi có trong phần mềm đã bao gồm đầy đủ câu hỏi phủ kín toàn bộ chương trình SGK và có thể dùng được ngay. Phần mềm bao gồm các chức năng: ôn luyện, kiểm tra kiến thức nhanh, kiểm tra thử, kiểm tra chính thức định kỳ, khởi tạo và in đề kiểm tra, xem điểm TB môn.

  Bộ sản phẩm gồm 27 phần mềm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Địa các lớp 6 đến 12.

  41.

  Geo Math 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

   

   

  60.000 đ / pm

  Bộ phần mềm Bài giảng Hình học đầu tiên của Việt Nam. Chức năng chính của phần mềm là cho phép thiết kế các tệp bài giảng Hình học và nhúng vào các trang bài học này các hình hình học động.

  Phần mềm được thiết kế dựa trên các khái niệm GeoMath Page và Geo Data Libary là những khái niệm quan trọng của mô hình Bài giảng Toán học trong tương lai.

  Trong bộ phần mềm này đã xây dựng toàn bộ các hình vẽ chính xác theo SGK môn Toán, phần hình học của các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 với hơn 1500 hình động đã được thiết lập. Toàn bộ các hình này được vẽ bởi các phần mềm Toán học tương tác nổi tiếng thế giới như Geogebra, C.a.R và Cabri 3D.

  Bộ sản phẩm bao gồm 7 phần mềm GeoMath cho các khối lớp 6, 7, 8, 9.

  42.

  Geo Math Lesson 1.5

   

   

  95.000 đ / pm

  Chức năng chính của Geo Math Lesson là thiết kế các tệp bài giảng cho môn Toán cấp THCS, THPT hỗ trợ giáo viên trực tiếp giảng dạy trên máy tính. Giáo viên được toàn quyền thiết kế nội dung chi tiết cho mỗi bài giảng của mình.

  - Mô hình bài giảng hình học của phần mềm Geo Math Lesson được thiết kế dựa trên hai khái niệm công nghệ lõi là GeoMath PageCSDL các đối tượng hình học. Trong Geo Math Lesson 1.5 đã xây dựng 3 CSDL các đối tượng toán học động bao gồm THCS, THPT cơ bản, THPT nâng cao.

  - Toàn bộ hơn 2000 hình vẽ của SGK môn Toán phần hình học cấp THCS, THPT cơ bản, THPT nâng cao đã được vẽ đầy đủ và nạp sẵn trong các bộ CSDL này.

  - Phần mềm Geo Math Lesson cho phép người dùng có thể xem, điều chỉnh và nhập thêm đối tượng hình học vào các CSDL đối tượng hình học này. Các đối tượng này sẽ dễ dàng mở rộng cho các bài toán đại số, số học hay các môn học khác trong tương lai.

  - Mỗi bài giảng là một tệp *.gmath trên đĩa, dễ dàng sao chép, vận chuyển và trình diễn ở bất cứ đâu mà không cần có phần mềm gốc hay CSDL gốc. 

  43.

  Thiên nhiên xung quanh em

  75.000 đ / pm

  Phần mềm là một kho tư liệu khổng lồ bao gồm hơn 5000 hình ảnh về các loài động vật, thực vật, chim, cá, cây cối trên rừng và dưới biển xung quanh chúng ta.

  Phần mềm cũng chứa toàn bộ thông tin và hình ảnh chi tiết về các hệ sinh thái trên trái đất đồng thời chứa rất nhiều tư liệu về các danh lam thẳng cản thiên nhiên đẹp trên thế giới bao gồm sông, hồ, biển, núi, đồi.

  Phần mềm là một kho tư liệu tham khảo tốt cho GV và HS học tập các môn Địa lý, Lịch sử, Sinh vật, Công nghệ trong nhà trường phổ thông.

  44.

  Vòng quanh thế giới

  75.000 đ / pm

  Phần mềm chứa một kho tư liệu khổng lồ về toàn bộ hơn 250 quốc gia trên thế giới và các thông tin kinh tế, xã hội, hình ảnh về các quốc gia này. Cạnh đó phần mềm còn lưu trữ hơn 1000 tư liệu danh lam thắng cạnh đẹp của các quốc gia trên khắp thế giới.

  Trong phần mềm còn có một trò chơi trắc nghiệm kiến thức môn Địa lý thế giới rất phù hợp cho HS các nhà trường phổ thông.

   

   

  School@net  Phần mềm liên quan:

  Dạy tiếng Việt 1, phần Học vần
  1 365 000 VND

  Bài giảng Toán
  995 000 VND

  Trắc nghiệm Giao thông
  405 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.