Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 8
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 8
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 88957807 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Khám phá phần mềm"

  Sebran - phần mềm hỗ trợ học tập rất bổ ích cho các bạn học sinh nhỏ tuổi

  Các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ thân mến!

  Hòa cùng tiếng trống tựu trường, chúng tôi xin gửi đến các bạn nhỏ một món quà rất đặc biệt nhân dịp năm học mới . Đó là Sebran - phần mềm học tập toàn diện dành cho lứa tuổi học trò từ mẫu giáo, mầm non đến tiểu học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Di sản thế giới: Bộ sưu tập giá trị văn hóa, tự nhiên và nền văn minh Nhân loại

  Đây là một bộ sách quý lưu trữ rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Có đĩa CD DI SẢN THẾ GIỚI (DSTG), các bạn đang sở hữu bộ sưu tập gần 800 di sản văn hoá và tự nhiên của tất cả các quốc gia trên thế giới đã được UNESCO công nhận. Đây thực sự là một kho thông tin vô giá về các giá trị văn minh của loài người. DSTG không những mang lại cho bạn kiến thức tự nhiên và xã hội của nhân loại mà còn giúp các bạn ý thức được trách nhiệm bảo vệ, gìn giữ DSTG trên quy mô toàn cầu. Bộ sách này vừa có thể dùng làm tư liệu giảng dạy cho các thầy cô, vừa có thể là quyển từ điển bách khoa về DSTG cho các bạn học sinh cũng như bất kỳ ai ưa thích khám phá.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  THIÊN NHIÊN XUNG QUANH EM - Kho kiến thức khổng lồ về thiên nhiên và cuộc sống xung quanh chúng ta

  Công ty School@net chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nhỏ, các thầy cô và các bậc phụ huynh phần mềm THIÊN NHIÊN XUNG QUANH EM (TNXQE). Đây là bộ tuyển tập kho kiến thức vô cùng to lớn về thiên nhiên bao gồm: Sự sống trên trái đất, Phong cảnh- Địa danh, các Hệ sinh thái và Bảo tàng thiên nhiên. Hơn 5000 thông tin đa dạng về thế giới tự nhiên được tuyển chọn, chắt lọc, được thể hiện bằng tiếng Việt và được tích hợp trong phần mềm có một không hai này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khám phá thế giới với phần mềm VÒNG QUANH THẾ GIỚI

  Phần mềm Vòng Quanh Thế giới là một chương trình cho phép các bạn nhỏ đi Vòng quanh Thế giới (VQTG), qua tất cả các nước, các châu lục, tham quan và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của mỗi nước. Toàn bộ thông tin về gần 200 quốc gia được tuyển chọn công phu nhất và hơn 500 danh lam thắng cảnh của các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Vòng quanh thế giới còn đưa ra một phần kiểm tra trắc nghiệm kiến thức thực sự hấp dẫn đối với các bạn nhỏ. Đây cũng sẽ là nguồn tư liệu vô cùng quý giá cho các thầy cô và bất kỳ ai ưa thích du lịch và tìm hiểu thế giới.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Học tiếng Anh bằng phần mềm Letter Sounds 2

  Letter Sounds là một phần mềm rất hay giành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Phần mềm này sẽ giúp các bạn có khả năng phát âm tiếng Anh đúng cách. Hơn thế nữa, Letter Sounds còn giúp bạn học từ mới một cách nhanh nhất, giúp nhớ rất lâu các từ đó bởi các hình ảnh sinh động đi kèm trong phần mềm này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Letter Sounds – Phần mềm học tiếng Anh

  Chúng tôi xin giới thiệu một phần mềm học tiếng Anh cho các bạn học sinh và những người bắt đầu học ngoại ngữ. Phần mềm sẽ giúp các em từ cách đọc đúng, cách nghe một từ mới tiếng Anh cho đến cách sử dụng chuột như: nháy, kéo, thả hình ảnh trong bài. Với hình ảnh đẹp, sinh động đi kèm, phần mềm Letter Sounds sẽ giúp các bạn học và nhớ được thật nhiều từ mới.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh với phần mềm Learn Letters

  Ngày nay, tiếng Anh trở thành môn học quan trọng của các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh tiểu học khi lần đầu làm quen với môn học này. Các em sẽ rất bỡ ngỡ khi học về bảng chữ cái, cách phát âm các chữ, các từ tiếng Anh. Làm thế nào để cảm thấy thật dễ dàng, hứng thú, say mê với môn tiếng Anh?

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Làm Toán với Kids Learning Math

  Kids Learning Math là một phần mềm học toán, hỗ trợ làm các phép toán từ đơn giản đến phức tạp. Không những học sinh mà ngay cả các thầy cô cũng có thể sử dụng phần mềm này để đưa ra các phép toán phức tạp bằng công thức và phần mềm sẽ kiểm tra kết quả cho bạn một cách nhanh nhất.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tập Xem đồng hồ cùng Bút chì Thông minh

  Tập Xem đồng hồ là một chức năng quan trọng của phần mềm Bút chì thông minh. Chức năng này sẽ cho các cháu bé làm quen với chiếc đồng hồ, làm quen với khái niệm thời gian trong ngày và tập xem giờ đồng hồ. Bài viết này giới thiệu ngắn chức năng đơn giản nhưng rất hữu ích này của phần mềm.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Làm quen với các số cùng Bút chì thông minh

  Bé đã được làm quen với các trò chơi làm quen và quan sát các hình của Bút chì thông minh trong bài viết kỳ trước rồi chứ? Còn nhiều điều kỳ diệu nữa đang chờ bé ở phía trước. Trong bài viết này chúng ta hãy làm quen với các trò chơi Làm quen với các số, một chức năng rất mạnh và quan trọng của phần mềm Bút chì thông minh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tập Quan sát và Nhận biết cùng Bút chì Thông minh (Phần 1)

  Các bạn cùng các các bậc cha mẹ thân mến, Công ty School@net rất vui lại được tiếp tục giới thiệu về phần mềm Bút Chì Thông minh. Ở phần này chúng tôi xin đưa ra chi tiết hơn tính năng tuyệt vời mà phần mềm mang lại cho các bé. Nào chúng ta cùng khám phá nhé.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tidy Up - Phần mềm nhỏ nhưng vô cùng hấp dẫn cho lứa tuổi Mẫu giáo, Mầm non và Tiểu học

  Xin giới thiệu cho các nhà trường, giáo viên và cha mẹ học sinh một phần mềm nhỏ nhưng vô cùng hấp dẫn cho các bạn nhỏ lứa tuổi mẫu giáo, mầm non và tiểu học. Đó là phần mềm Tidy Up. Phần mềm sẽ giúp các bạn nhỏ tập làm các công việc đơn giản trong nhà để giúp đỡ bố mẹ, ông bà. Phần mềm có tác dụng giáo dục rất tốt và phù hợp cho lứa tuổi từ 3 đến 8. Ngoài ra phần mềm còn giúp các em luyện tập sử dụng chuột thành thạo.
  Bài viết này được lấy từ một bài học trong cuốn sách Cùng học Tin học, Quyển 1 do Nhà xuất bản Giáo dục vừa phát hành dành cho học sinh bậc Tiểu học. Chúng tôi xin trích đăng lại bài học này và mở rộng cho mọi đối tượng học sinh và các em nhỏ mẫu giáo, mầm non.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khám phá phần mềm Cùng học và dạy Toán 3

  Phần mềm Cùng học và dạy Toán 3 được viết dành riêng cho giáo viên và có chức năng chính là hỗ trợ giáo viên giảng dạy môn Toán trên lớp học. Phần mềm cũng có thể dành cho cha mẹ học sinh hướng dẫn con cái học toán trực tiếp trên máy tính.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khám phá phần mềm Cùng học Toán 3

  Phần mềm này giúp các em học và luyện tập môn Toán với các phép toán cộng, trừ, nhân, chia dành cho học sinh lớp 3. Có thể sử dụng phần mềm để kiểm tra bài cũ, học bài mới trên lớp hay luyện tập ở nhà.

  Phần mềm còn giúp em luyện tập các thao tác sử dụng chuột và bàn phím.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  The Monkey Eyes - phần mềm rèn luyện khả năng quan sát nhanh rất bổ ích và thú vị đối với học sinh nhỏ tuổi

  Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nhỏ một phần mềm luyện trí nhớ và kỹ năng nhìn nhanh rất thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh nhỏ tuổi, đặc biệt là các bé mẫu giáo, mầm non và tiểu học. Đó là phần mềm - The Monkey Eyes (Mắt Khỉ).
  Là một phần mềm nhỏ, nhưng nó sẽ giúp các bạn nhỏ luyện được khả năng nhìn nhận thật nhanh và chính xác, luyện kỹ năng nhớ cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó phần mềm còn giúp các em luyện kỹ năng sử dụng chuột rất tốt. Các em sẽ nhìn thấy những hình ảnh rất đẹp, sinh động và gần gũi, nếu máy tính của em có loa em còn có thể nghe được bản nhạc nền đi kèm với phần mềm rất vui tai. Điều cuốn hút các bạn không chỉ ở những hình ảnh đẹp, âm thanh rộn ràng mà từ chính sự khám phá về trí nhớ và sự nhanh tay, nhanh mắt của các bé mà phần mềm này mang lại.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hãy luyện tập thể thao bằng trò chơi Golf

  Các bạn học sinh nhỏ tuổi và các bậc cha mẹ học sinh thân mến,

  Golf là một môn thể thao đánh bóng vào lỗ rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Với một quả bóng và một không gian thiên nhiên rộng lớn vào một số lỗ nhỏ, người chơi xuất phát từ những vị trí cố định và phải đánh quả bóng vào các lỗ này với số lần đánh bóng càng ít càng tốt.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khám phá phần mềm học tiếng Anh - Alphabet Blocks

  Phần mềm Alpabet Blocks (AB) là phần mềm học tiếng Anh rất thú vị dành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi. Nếu máy tính nhà em có hệ thống loa thì phần mềm này thật sự bổ ích dùng để luyện nghe và học bảng chữ cái tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khám phá phần mềm Skeleton - Lắp ghép xương khủng long

  Xin giới thiệu với các bạn nhỏ và các bậc cha mẹ học sinh một phần mềm học tập rất thú vị dành cho lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học. Đó là phần mềm Skeleton - Lắp ghép xương khủng long.
  Phần mềm này cài đặt rất dễ, nội dung trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị dành cho các bạn nhỏ: các em sẽ phải lắp ghép bộ xương các con KHỦNG LONG từ thời cổ đại. Phần mềm ngoài sự hấp dẫn về các con vật Khủng long, các em sẽ được rèn luyện khả năng suy luận logic để lắp ghép hoàn chỉnh một bộ xương gồm các mảnh nhỏ với đặc thù, cấu tạo riêng biệt và có liên kết chặt chẽ với nhau. Các mảnh xương này nếu ghép chính xác sẽ tạo ra một bộ xương khủng long hoàn chỉnh. Ngoài ra trò chơi còn luyện kỹ năng sử dụng chuột cho các bạn nhỏ. Phần âm thanh của phần mềm rất hay, ngộ nghĩnh và là một bài học tiếng Anh rất tốt cho các bạn nhỏ đang học ngoại ngữ này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khám phá bộ phần mềm học Toán - Math Circus

  Math Circus là một phần mềm nhỏ của công ty Greygum, rất thích hợp cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non, tiểu học, thậm chí cả học sinh THCS.
  Phần mềm sẽ bao gồm một số trò chơi ngộ nghĩnh rèn luyện tư duy logic toán học. Với mỗi trò chơi, các em sẽ phải thực hiện một công việc nào đó cần hoàn thành cho đến đích. Mỗi trò chơi sẽ có 5 mức, lầm lượt phần mềm sẽ cho phép chơi từ mức dễ nhất cho đến mức khó nhất. Trong khi chơi học sinh cần thực hiện theo chỉ dẫn của phần mềm bằng cách bấm chuột tại các nút điều khiển tương ứng. Các trò chơi (hay hoạt động) của phần mềm có thể được thực hiện của học sinh dưới sự giám sát, điều khiển của giáo viên hoặc một nhóm học sinh cùng thực hiện.
  Tất cả các trò chơi trong bộ phần mềm này đều dựa trên các tư duy logic toán học. Để làm được các em đều phải suy nghĩ, suy luận có lý để tìm ra lời giải cho từng bài. Do vậy phần mềm này có chức năng rất đặc biệt là rèn luyện tư duy toán học và suy nghĩ logic cho các bạn học sinh nhỏ tuổi.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Thiết kế thí nghiệm vật lý ảo với phần mềm Crocodile Physics

  Bài viết này sẽ trình bày cách thiết lập một thí nghiệm vật lý đơn giản lớp 9 THCS từ phần mềm Crocodile Physics và cách tiến hành "thí nghiệm ảo" này trên lớp học. Bạn đọc hãy tự so sánh và kết luận về tác dụng của việc sử dụng các thí nghiệm vât lý ảo bằng phần mềm.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  2 3 4 5 6 7

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.