Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 5
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 5
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 86225183 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Khám phá phần mềm"

  Sử dụng phần mềm Novoasoft Scienceword trong dạy học hoá học

  Hiện nay việc sử dụng máy tính đã trở nên khá quen thuộc ở hầu hết các cấp học ở nước ta. Việc sử dụng các phần mềm để soạn thảo giáo án, đề thi, thiết kế đồ dùng dạy học, thực hiện các thí nghiệm ảo trên máy vi tính hoặc để trình diễn giáo án điện tử cho tiết học thêm sinh động đã trở nên cấp thiết. Một số phần mềm soạn thảo cơ bản có thể dùng chung cho nhiều ngành khoa học khác nhau, tuy nhiên nó không thể đáp ứng được khi đi sâu vào từng ngành khoa học cụ thể như ngành hóa học. Do đó chúng ta cần phải biết và vận dụng một số phầm mềm dạy học phục vụ cho ngành hoá học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tăng tốc cho máy tính với Magic Speed

  Sau một thời gian làm việc, máy tính của bạn bỗng nhiên nảy sinh một số trục trặc, có thể tốc độ sẽ chậm đi... Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, song người dùng máy tính thông thường khó phát hiện và biết cách xử lý những lỗi ấy để cải thiện hoạt động của máy tính. Chẳng lẽ... bó tay ?

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Proteus Professional : Phần mềm cho phép mô phỏng hoạt động của mạch điện tử

  Phần mềm Proteus là phần mềm cho phép mô phỏng hoạt động của mạch điện tử bao gồm phần thiết kế mạch và viết chương trình điều khiển cho các họ vi điều khiển như MCS-51, PIC, AVR, … Proteus là phần mềm mô phỏng mạch điện tử của Lancenter Electronics, mô phỏng cho hầu hết các linh kiện điện tử thông dụng, đặc biệt hỗ trợ cho cả các MCU như PIC, 8051, AVR, Motorola.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Babylon Pro 8.0.5 r5 – Bộ từ điển quốc tế thông dụng, nhỏ gọn

  Babylon – người dẫn đầu trong lĩnh vực từ điển và dịch thuật thế giới, nay đem đến một công cụ trực quan nhất, giúp đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn. Nay với Babylon bạn có thể dịch nhanh các tập tin thư tín, trang web, tài liệu, tin nhắn và nhiều thứ khác. Chỉ một thao tác đơn giản là nhấn vào đoạn văn bản hay là vào từ bạn cần dịch và một cửa sổ tức thì hiện ra với những kểt quả mong muốn được tổng hợp từ cơ sở dữ liệu khổng lồ của các từ điển ngôn ngữ, thuật ngữ và các công cụ chuyển đổi.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng bằng mật khẩu

  Bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng bằng mật khẩu

  Bạn có những dữ liệu quan trọng và riêng tư, không muốn người ngoài xem được, nhưng lại không biết “giấu” ở đâu cho an toàn? IOBit Password Folder sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

  IOBit Password Folder là công cụ miễn phí, cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu trên máy tính, không cho phép người khác xem, chỉnh sửa hay thay đổi nội dung ngoài ý muốn.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Sử dụng công cụ Script trong Geometer’s Sketchpad

  Script Tools là một tính năng tuyệt vời của phiên bản Geometer’s Sketchpad. Đây là một phương pháp ghi lại các hoạt động trên cửa sổ sketch và cho phép thi hành lại các hoạt động đó. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi thiết kế và vẽ hình trong Sketchpad. Bài viết này xin hướng dẫn độc giả cách thực hiện các file script một cách đơn giản và dễ dùng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chemistry Add-in for Word – Chèn công thức hoá học và phân tử trong Word

  Microsoft Word là công cụ tuyệt vời để định dạng văn bản, nhưng nếu bạn muốn chèn công thức hoá học hay phân tử thì sao ? Chem4Word là công cụ chuyên hỗ trợ chèn hoặc chỉnh sửa công thức hay sơ đồ hóa học vào văn bản trực tiếp ngay từ thanh Ribbon của Word.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tạo bộ đề trắc nghiệm bằng Macromedia Flash

  Macromedia Flash đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Nhờ những khả năng độc đáo có một không hai của mình, Flash cho phép ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là eLearning. Trong phiên bản Flash MX Professional 2004, chỉ cần nắm được một số nguyên tắc sử dụng cơ bản, bạn có thể dễ dàng tạo một bộ đề thi trắc nghiệm. Tất nhiên, nếu bạn thông thạo Flash thì ngay cả các phiên bản cũ hơn cũng có thể thực hiện được công việc này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Calc 3D Pro - Phần mềm tính toán đa năng

  Chuyên mục “Phần mềm tặng bạn” xin giới thiệu với bạn đọc một phần mềm tính toán đa năng. Phần mềm có thế giúp bạn nhanh chóng thực hiện được nhiều phép tính từ đơn giản đến phức tạp. Calc 3D là sự lựa chọn cho các bạn học sinh THCS, THPT và sinh viên trong công việc tính toán.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Bách khoa toàn thư bằng hình ảnh - Fotopedia

  Trong quá trình tìm kiếm thông tin và dữ liệu trên Internet, các bạn đã được biết đến một trang từ điển bách khoa toàn thư đồ sộ nhất. Đó là trang web Wikipedia - Bách khoa toàn thư trực tuyến. Có thể thấy rằng bất cứ thông tin gì bạn cũng có thể dễ dàng tìm được từ trang web này. Và đó trở thành một trong những địa chỉ với số lượng người truy cập nhiều nhất.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Amazing Slow Down 3.1.4 - Học nhạc bằng cách nghe chậm

  Nếu bạn yêu thích việc học thêm những kỹ thuật và các bài nhạc mới thì có thể học bằng cách lắng nghe từng đoạn nhạc lặp đi lại nhiều lần. Nhưng để được như vậy thì nhạc phải chơi chậm lại một chút và Amazing Slow Downer sẽ giúp bạn làm điều đó.


  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chức năng mới của phần mềm Autograph 3.3: đưa dữ liệu đồ thị lên mạng Internet


  Tại Website: http://www.autograph-maths.com/index.shtml vừa công bố phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm Autograph nổi tiềng: phiên bản 3.3.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chơi và tìm hiểu địa lý thế giới với phần mềm Enigeo

  Đây là một phần mềm học tập, vừa là một trò chơi giải trí. Nó không chỉ luyện kỹ năng tiếng Anh đơn giản mà quan trọng hơn là các bạn có thể ghi nhớ dễ dàng những kiến thức về địa lý thế giới một cách đơn giản và trực quan nhất. Phần mềm này có thể vừa dùng để giải trí, vừa để tra cứu thông tin địa lý giúp các bạn học sinh dễ dàng tìm hiểu và ghi nhớ bài học về địa lý. Ngoài ra phần mềm này cũng có thể trở thành công cụ giúp giáo viên cung cấp bài giảng về địa lý sinh động hấp dẫn hơn.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tux Paint - món quà vô cùng độc đáo và quí giá cho mỗi gia đình và em nhỏ nhân dịp xuân mới

  Nhân dịp xuân mới CANH DẦN, chúng tôi xin giới thiệu với các nhà trường, giáo viên, cha mẹ học sinh và các bạn nhỏ một phần mềm rất hay, hữu ích và độc đáo dành riêng cho học sinh từ 3 đến 10 tuổi. Đây là món quà vô cùng độc đáo và quí giá dành cho mỗi gia đình và các cháu nhỏ.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Sử dụng phần mềm Kompozer tạo trang Web đơn giản

  Bùi Việt Hà, công ty công nghệ Tin học Nhà trường

  Trong chương trình môn Tin học lớp 9, phần mềm Kompzer được giới thiệu dùng cho các bài tập thực hành khởi tạo các trang Web (hay tệp HTML). Do khung chương trình rất hạn hẹp, trong SGK Tin học 9 chỉ trình bày 1 bài thực hành ngắn gọn tạo trang Web theo phần mềm Kompozer này. Bài viết này là phần giới thiệu đầy đủ về phần mềm miễn phí mã nguồn mở Kompozer này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chơi Rubik trên máy tính

  Lập phương Rubik (Khối Rubik hay đơn giản là Rubik) là một trò chơi giải đố cơ học được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia người Hungary Ernő Rubik. Theo thời gian, trò chơi này ngày một nổi tiếng và được yêu thích trên khắp thế giới. Xin giới thiệu với bạn đọc và đặc biệt là các bạn đam mê với khối lập phương này một phần mềm mô phỏng trò chơi Rubik rất thú vị. Phần mềm có tên gọi cùng tên Rubik. Sản phẩm của bạn Phạm Văn Hải thiết kế mô phỏng và lập trình.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Công cụ chuyển đổi đơn vị và thứ nguyên xuất sắc: Unit Conversion Tool 5.1

  Unit Conversion Tool (U.C.T) là một công cụ mềm dẻo ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa hàng trăm đơn vị đo lường, nó cung cấp một giải pháp cho bất kỳ ai có những hoạt động đòi hỏi làm việc với những số liệu được chuyển đổi bằng nhiều đơn vị khác nhau. Với giao diện thân thiện và trực quan U.C.T sẽ giúp chúng ta nhanh chóng thực hiện các phép chuyển đổi cần thiết. Chỉ một lần nhập số liệu sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa 2 đơn vị hoặc 2 Thứ nguyên được chọn lựa. Bạn có thể download file cài đặt 890kB tại đây

  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHEMIX School – Hóa học trong nhà trường

  Đây là một phần mềm giáo dục giúp các bạn dạy và học hóa học. CHEMIX School không chỉ phù hợp với học sinh phổ thông trung học, các sinh viên hóa ở các trường đại học, giáo viên hóa mà nó còn là một công cụ rất có ích cho các nhà nghiên cứu hóa học. Phần mềm CHEMIX School được thiết kế đơn giản, dễ dùng. Sau khi cài đặt và kích chạy chương trình, giao diện phần mềm được chia thành nhiều chủ đề quan trọng như hình vẽ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chức năng chính của phần mềm.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khám phá 5 tính năng mới ở Foxit Reader 3.0

  Với dung lượng gọn nhẹ và tốc độ đọc file PDF khá nhanh, Foxit Reader đang được nhiều người ưa chuộng và đang chiếm lĩnh một phần thị phần so với Adobe Reader. Dù không thể đứng ở vị trí ngang bằng Adobe Reader nhưng những gì mà Foxit mang lại cho người dùng đã tạo được sự thuyết phục tuyệt đối nhất. Sự chu đáo các tính năng hiện có và nhiều tính năng mới không ngừng được thêm vào trong các phiên bản sau này, cụ thể là ở phiên bản 3.0 này có nhiều tính năng rất hay. Mời bạn cùng tôi khám phá nào!

  Xem tiếp Xem tiếp...
  NET CONTROL 2: Giải pháp hữu hiệu cho việc quản trị máy tính từ xa

  Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với bạn Net Control 2 - một công cụ có tính năng tương tự nhưng hoàn thiện và nổi bật hơn rất nhiều. Chương trình tương thích tốt nhất trên Win 2K, bộ nhớ Ram tối thiểu 128 MB, tải bản dùng thử 30 ngày với dung lượng khoảng 2.5 MB tại địa chỉ http://www.netcontrol2.com/downloads.html (hay tại đây).

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 2 3 4 5 6 7

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.