Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 6
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 6
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 89462121 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Danh sách các phần mềm dành cho giáo viên cấp Tiểu học của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Ngày gửi bài: 23/04/2015
  Số lượt đọc: 6106

  Danh sách các phần mềm dành cho giáo viên cấp Tiểu học của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Stt

  Phần mềm

  Chức năng

  1.

  Phiếu Cùng học:

  240.000 đ / 12 tháng

  Đơn giá này dành cho mỗi tài khoản truy cập Cùng học sẽ được toàn quyền sử dụng tất cả các phần mềm có trên Cùng học trong thời gian 12 tháng (365 ngày) tính từ thời điểm đăng ký.

  Chú ý:

  - Một gia đình có nhiều anh chị em, có thể chỉ cần dùng tài khoản Cùng học chung.

  - Trong nhà trường có thể đăng ký mỗi lớp học 1 tài khoản dùng chung cho toàn bộ GV, HS trong thời gian trên lớp học.

  - Nhiều giáo viên, nhiều lớp học có thể dùng chung một tài khoản để tiết kiệm chi phí.

  2.

  Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5

  65.000 đ / pm

  Bộ phần mềm bao gồm 5 CD mô phỏng chính xác theo từng tiết học của SGK môn Toán. Đây là nhóm phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng chính xác toàn bộ các chủ đề kiến thức môn Toán cấp Tiểu học, phủ kín các bài học theo SGK Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Lần đầu tiên khái niệm Bài giảng Toán đã được đưa vào phần mềm, dựa trên khái niệm này, phần mềm đã xây dựng toàn bộ 817 tiết học chính xác theo từng tiết của SGK môn toán cho tất cả các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Như vậy với bộ phần mềm này toàn bộ các bài giảng điện tử hỗ trợ giảng dạy môn Toán Tiểu học đã được xây dựng sẵn. Bộ phần mềm được thiết kế dành cho GV thực hiện bài giảng Toán trực tiếp theo từng tiết học của SGK trên máy tính.

  3.

  Bài giảng Toán 1.5

  95.000 đ / pm

  Là phần mềm cho phép GV khởi tạo và làm việc với mô hình Bài giảng Toán cấp Tiểu học. Phần mềm đã tạo sẵn hơn 1700 hoạt động giảng dạy môn Toán phủ kín tất cả các dạng Toán và kiến thức môn Toán theo SGK. Dựa trên các hoạt động này, GV sẽ thiết kế lấy cho mình các bài giảng điện tử môn Toán để trực tiếp giảng dạy trên lớp. Ví dụ với phần mềm này, GV có thể thay đổi, sửa đổi các bài giảng môn Toán đã được tích hợp trong bộ phần mềm Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi bài giảng điện tử môn Toán Tiểu học là một tệp *.math.

  4.

  iMath 1.5

  245.000 đ / pm

  iMath hay interactive Math là phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho GV môn Toán cấp Tiểu học có thể giảng dạy, cho học sinh ôn luyện trực tiếp trên máy tính . Trong phần mềm này đã tập trung toàn bộ tất cả các mô phỏng kiến thức theo chương trình SGK Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5 của Công ty School@net. Phần mềm tích hợp khoảng 250 FORM mô phỏng kiến thức Toán và hơn 1700 các thuật toán xử lý dữ liệu để mô phỏng các chủ đề kiến thức trong chương trình Toán Tiểu học. Tất cả các mô phỏng đều được thiết kế tối đa tính tương tác nhằm hỗ trợ giáo viên tối đa trong quá trình giảng dạy trên lớp học.

  5.

  Dạy tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5

  Dạy tiếng Việt 1: 75.000 đ

  Dạy tiếng Việt 2: 80.000 đ

  Dạy tiếng Việt 3, 4, 5: 85.000 đ

   

  Bộ phần mềm mô phỏng toàn bộ các bài học của SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5 dành cho giáo viên dùng để hỗ trợ trực tiếp trên lớp học. Toàn bộ các bài học vần, tập viết, tập đọc, luyện nói, chỉnh tả, tập làm văn, luyện từ và câu, kể chuyện đã được mô phỏng chính xác như các bài giảng điện tử trong bộ phần mềm này. Một đặc tính quan trọng của bộ phần mềm Dạy Tiếng Việt này là tất cả các bài mô phỏng đều cho phép giáo viên nhập, sửa trực tiếp dữ liệu.

  Bộ phần mềm bao gồm 10 (CD) phần mềm độc lập, mỗi phần mềm tương ứng với một tập của SGK.

  6.

  Học chính tả tiếng Việt

  70.000 đ / pm

  Là phần mềm hỗ trợ phần học, luyện tập các bài học chính tả theo sách giáo khoa tiếng Việt Tiếu học từ lớp 1 đến lớp 5. Đi kèm phần mềm là một bộ các từ điển: từ điển chính tả HS, từ điển chính tả đa phương tiện, từ điển từ láy đã được tích hợp để tạo ra các bài ôn luyện chính tả phong phú dành cho HS và GV học tập, giảng dạy phần kiến thức này. Phần mềm có các chức năng chính: phân biệt chính tả tiếng Việt; các bài luyện chính tả theo SGK và các trò chơi giáo dục có liên quan.

  7.

  Học từ tiếng Việt

  70.000 đ / pm

  Phần mềm bao gồm 74 bài luyện kiến thức phần học từ và mở rộng vốn từ trong môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Các dạng bài luyện bao gồm: học từ theo tranh, mở rộng vốn từ theo chủ đề, phân loại từ, thi tìm từ, phân biệt từ đơn, từ ghép, từ láy, từ đồng âm, tìm hiểu và phân loại từ trong câu. Tất cả các bài luyện của phần mềm đều được sinh ngẫu nhiên từ các từ điển từ tiếng Việt được nạp sẵn trong phần mềm và tương thích hoàn toàn với các chủ đề kiến thức phần học từ tiếng Việt của SGK TV Tiểu học.

  8.

  Luyện từ và câu tiếng Việt

  70.000 đ / pm

  Phần mềm bao gồm 120 bài ôn tập và luyện kiến thức liên quan đến Luyện từ và câu Tiếng Việt trong chương trình môn Tiếng Việt Tiểu học. Các dạng bài luyện bao gồm: cấu tạo câu, thành phần câu, phân loại câu, phân loại thành phần câu, phân loại trạng ngữ, phân loại từ ghép nối, tìm chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ, đặt câu hỏi cho thành phần câu, phân tích câu. Tất cả các bài luyện của phần mềm đều được sinh ngẫu nhiên từ các từ điển từ và câu tiếng Việt được nạp sẵn trong phần mềm và tương thích hoàn toàn với các chủ đề kiến thức phần học luyện từ và câu trong chương trình Tiếng Việt Tiểu học.

  9.

  Tập viết chữ Việt 1

  Tập viết chữ Việt 2

  Tập viết chữ Việt 3

   

   

   

  60.000 đ / pm

  Bộ phần mềm bao gồm 3 phần mềm Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3 dành cho các lớp 1, 2, 3. Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng trọn vẹn và chính xác theo chương trình phần kiến thức Tập Viết của môn Tiếng Việt cấp Tiểu học.

  Mỗi phần mềm có 3 chức năng chính:

  - Mô phỏng cách viết của tất cả các chữ cái bao gồm chữ hoa, chữ thường và chữ số tiếng Việt theo từng nét bút.

  - Mô phỏng chính xác toàn bộ nội dung các bài tập luyện tập viết theo SGK tiếng Việt

  - Thể hiện chính xác nội dung tất cả các bài học theo Vở Tập viết cho các lớp 1, 2, 3 do NXBGD phát hành. Hỗ trợ thể hiện các kiểu lưới kẻ ngang và kẻ ô vuông, lưới có 4 hàng và 5 hàng. Chữ cho phép điều chỉnh kiểu chữ thường, chữ nghiêng và chữ đậm. Các bài luyện tập viết này có thể thay đổi nội dung bất kỳ, có thể in ra giấy.

  10.

  Bài học tập viết chữ Việt

  TViet Lesson 2.0

  150.000 đ / pm

  Chức năng chính của phần mềm là cho phép khởi tạo, chỉnh sửa và trình diễn các tệp *.tviet, các bài học, bài giảng phần tập viết chữ Việt theo chương trình SGK môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Phần mềm được thiết kế cho Giáo viên đang giảng dạy trong các nhà trường Tiểu học của Việt Nam hoặc Giáo viên là người nước ngoài muốn tạo các bài học tập viết chữ Việt cho người nước ngoài học tiếng Việt.

  Mỗi bài học tập viết (tệp *.tiet) sẽ bao gồm một hay nhiều Hoạt động (Action). Mỗi hoạt động là một nội dung tập viết cụ thể cần giảng dạy và hướng dẫn học sinh tập viết. Phần mềm cho phép khởi tạo không hạn chế các hoạt động này. Mỗi hoạt động sẽ được chọn từ 3 kiểu bài học sau: mô phỏng tập viết bảng chữ cái và chữ số tiếng Việt; mô phỏng tập viết theo nội dung của SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3; luyện viết chữ Việt theo từ, cụm từ, câu và đoạn văn hoàn chỉnh.

  11.

  Vở tập viết chữ Việt

  TVBook 2.0

   

   

  245.000 đ / pm

  Vở tập viết chữ Việt là phần mềm chuyên nghiệp cho phép khởi tạo và biên soạn các tệp *.tvbook là các sách, vở luyện viết chữ Việt dành cho Học sinh và Giáo viên. Đây là phần mềm phức tạp nhất và có nhiều tính năng công nghệ cao nhất trong nhóm các phần mềm hỗ trợ Học và Dạy tập viết chữ Việt trong trường Tiểu học.

  Với phần mềm mới này, các Phòng GD, các nhà trường và giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các đề luyện tập viết chữ đẹp, các bài luyện tập viết cho HS trong nhà trường. Với phần mềm các nhà trường và GV có thể dễ dàng tạo ra các vở luyện viết chữ đẹp cho HS với nội dung bất kỳ, từ 1 vài trang đến hàng trăm trang giấy.

  Phần mềm hỗ trợ rất nhiều lựa chọn thực tế khi tạo ra các trang in luyện tập viết chữ như sau:

  - Hỗ trợ kiểu chữ bình thường và chữ chấm chấm để luyện tô chữ.

  - Hỗ trợ lưới in 4 hàng hoặc 5 hàng.

  - Hỗ trợ lưới ngang hoặc lưới ô vuông.

  - Hỗ trợ kiểu chữ viết hoa kiểu 1 hoặc 2.

  - Hỗ trợ thể hiện chữ 2 li hoặc 1 li trên lưới.

  - Có thể ẩn không hiện lưới trên giấy.

  Phiên bản mới TVBook 2.0 bổ sung thêm các tính năng điều khiển lưới với chất lượng in cao và mỹ thuật. Phần mềm chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các nhà trường Tiểu học của Việt Nam.

  12.

  IQ Test 2.0

  45.000 đ / pm

  Đây là phiên bản tiếp theo của phần mềm Kiểm tra trắc nghiệm IQ 1.0 đã phát hành trước đây. Phần mềm được thiết kế với bộ CSDL câu hỏi động (aqb - automatic question bank) cho phép sinh không hạn chế các câu hỏi trắc nghiệm IQ,

  Phần mềm có 5 mức kiểm tra trắc nghiệm IQ, có tinh năng theo rõi kết quả kiểm tra IQ theo từng người sử dụng và tính toán chỉ số IQ theo thời gian. Một tính năng mạnh nữa của phần mềm là các đề kiểm tra có thể in ra giấy.

  13.

  Trắc nghiệm giao thông

  45.000 đ / pm

  Phần mềm Trắc nghiệm giao thông được thiết kế để kiến tạo tự động các bài kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ Việt Nam, tập trung chính vào sự hiểu biết các biển báo giao thông.

  Bộ CSDL được xây dựng trong phần mềm dựa trên Bộ luật Giao thông đường bộ hiện hành của Việt Nam và hệ thống biển báo giao thông đi kèm bộ luật này.

  Phần mềm dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu, tự mình thử sức và kiểm tra về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập trong các nhà trường Việt Nam.

  14.

  Tìm từ - Hang man.

  Bản chuyên nghiệp

  35.000 đ / pm

  Phần mềm Hangman, bản chuyên nghiệp là phiên bản đặc biệt của phần mềm trò chơi Hangman (tìm từ). Phần mềm này có những tính năng sau:

  - Có đầy đủ tất cả các tính năng của trò chơi Hangman: đoán từ bằng cách chỉ ra các chữ cái có trong từ này.

  - Bổ sung thêm chức năng cho phép nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào của phần mềm. Đây là tính năng đặc biệt nhất của phiên bản chuyên nghiệp này. Dữ liệu đầu vào của phần mềm có thể nhập trực tiếp từ tệp các từ vựng *.WD (Word Database) hoặc trực tiếp từ một tệp dữ liệu *.adf do người dùng tự nhập.

  15.

  Sắp xếp từ - Word Sort.

  Bản chuyên nghiệp.

  35.000 đ / pm

  Phần mềm WordSort, bản chuyên nghiệp (WordSort Pro) là phiên bản đặc biệt của phần mềm Word Sorting (sắp xếp từ) đã phát hành trước đây của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

  Phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm này có những tính năng đặc biệt sau:

  - Có đầy đủ tất cả các tính năng của bản Word Sorting đã có trong Việt Games.

  - Bổ sung thêm chức năng cho phép nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào của phần mềm. Đây là tính năng mạnh và đặc biệt nhất của phiên bản WordSort Pro này. Dữ liệu đầu vào của phần mềm có thể nhập trực tiếp từ tệp *.WD (Word Database) hoặc trực tiếp từ một tệp dữ liệu *.adf do người dùng tự nhập.

  Phần mềm WordSort Pro định hướng đến người sử dụng là tất cả mọi người, công dân Việt Nam cũng như nước ngoài muốn vui, chơi, thư giãn lành mạnh thông qua trò chơi sắp xếp từ tiếng Việt.

  16.

  Ô chữ Việt

  35.000 đ / pm

  Phần mềm Ô chữ Việt (Vietnamese Crossword) nằm trong nhóm các phần mềm Việt Games của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Tuy nhiên ý nghĩa của phần mềm này còn vượt ra ngoài môn Tiếng Việt vì bất cứ môn học nào cũng có thể tạo ra các bài tập vui thư giãn bằng cách giải Ô CHỮ. Phần mềm Ô chữ Việt có chức năng chính là tạo ra các tệp ô chữ bằng tiếng Việt và giúp người dùng chơi, giải ô chữ ngay trên màn hình. Phần mềm cho phép người dùng khởi tạo và điều chỉnh các tệp dạng *.cwd, mỗi tệp sẽ chứa một hay nhiều ô chữ tiếng Việt. Phần mềm cho phép chơi giải đố ô chữ này trực tiếp trên máy tính. Phần mềm dành cho các giáo viên dùng để tạo ra các ô chữ cho học sinh vui chơi giải trí trên lớp học.

  School@net  Phần mềm liên quan:

  Dạy tiếng Việt 4, phần II
  1 365 000 VND

  Dạy Toán 4
  585 000 VND

  Kiểm tra trí tuệ - IQ Test 2.0
  405 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.