Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hỗ trợ khách hàng (476 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (519 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (72 bài viết)
 • Sản phẩm mới (211 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (146 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (115 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (234 bài viết)
 • Học tiếng Việt (174 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (375 bài viết)
 • Download - Archive- Update (156 bài viết)
 • Cùng học (80 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (3 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (73 bài viết)
 • School@net 15 năm (18 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (115 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (30 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (34 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (1 bài viết)
 • Tin học và Toán học (113 bài viết)
 • Phần mềm Quản lý đào tạo nhà trường (69 bài viết)
 • Làm quen với Tin học (17 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (60 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (2 bài viết)
 • Các Thuật toán hay (1 bài viết)
 • TKBU và bài toán thời khóa biểu trường đại học (11 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (3135 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 14
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 14
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 82406778 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Vì sao CÙNG HỌC TOÁN + CÙNG HỌC VÀ DẠY TOÁN cần có trong mọi gia đình?

  Ngày gửi bài: 31/05/2006
  Số lượt đọc: 35869

  Mùa hè đã đến. Mỗi gia đình có con nhỏ đều đang tích cực chuẩn bị một mùa hè vui, chơi thoải mái cho các thành viên gia đình mình, đặc biệt là những đứa trẻ. Ngày nay chiếc máy tính cá nhân hầu như đã hiển diện trong mọi gia đình Việt Nam. Với máy tính các cháu nhỏ có thể nghe nhạc, xem phim, xem băng ca nhạc, chơi game giải trí lành mạnh.
  Còn việc học hành thì sao?
  Chúng tôi xin giới thiệu với các gia đình một bộ phần mềm hoàn toàn mới, thích hợp với lứa tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học, dành riêng cho việc học tập môn Toán, phù hợp cho mọi gia đình.

  CÙNG HỌC TOÁN là phần mềm đầu tiên của bộ sản phẩm này. Như tên của phần mềm đã chỉ ra, phần mềm sẽ sát cánh với các bạn nhỏ cùng nhau ôn luyện, học tập, vui chơi và giải trí môn Toán. Phần mềm là món quà lý tưởng dành cho các bạn nhỏ trong dịp hè 2006 này.
  Vì sao CÙNG HỌC TOÁN lại cần thiết cho mọi gia đình như vậy?

  Phần mềm rất thích hợp cho mọi lứa tuổi từ mẫu giáo lớn đến học sinh lớp 5. Mỗi em sẽ tìm thấy trong phần mềm này các kiến thức phù hợp nhất với bản thân mình.

  Toàn bộ chương trình ôn luyện học tập môn Toán đã được thiết kế bám sát chương trình sách giáo khoa Tiểu học mới của Bộ Giáo dục và đào tạo do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

  Với lứa tuổi mẫu giáo và lớp 1, chương trình được chia thành các phạm vị kiến thức nhỏ theo bộ sách TOÁN 1. Các phạm vi kiến thức có thể chọn là: Làm quen với các số, tập đếm các số trong phạm vi 10, 20, tập đọc và viết số, phép cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 5, 10, 20, 100, ôn tập học kỳ I và II. Với mỗi phạm vi kiến thức các em có thể học và ôn luyện theo nhiều dạng toán khác nhau như đếm số, so sánh số, học đọc, học viết số, học cộng, trừ số theo hình ảnh, theo hàng ngang hoặc hàng dọc.
  Lớp 2, em sẽ được ôn luyện các phép toán: cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 20, 100, bảng nhân, chia với các số từ 1 đến 5, làm quen với các số đến 1000, cộng trừ không nhớ đến phạm vi 1000. Đặc biệt các phép tính cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 100 đã được thiết kế và mô tả tuân thủ chặt chẽ đến từng bài học của sách TOÁN 2 của nhà xuất bản giáo dục phát hành. Các phạm vi kiến thức được chia nhỏ thành các chủ đề con để dễ dàng lựa chọn. Các phép toán được mô phỏng chính xác theo chương trình sách giáo khoa mới.  Lớp 3, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các nút lệnh nằm trên một màn hình cầu vồng sặc sỡ. Đó chính là phạm vi kiến thức của môn Toán lớp 3. Chương trình môn Toán lớp 3 đã được chia thành các bài học nhỏ: ôn tập cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 1000; phép nhân, chia với các số 6, 7, 8, 9, 10; phép nhân không nhớ và có nhớ với số có 1 chữ số; chép chia với số có 1 chữ số; làm quen với các số có 4 và 5 chữ số; phép cộng, trừ có nhớ các số có 4 và 5 chữ số; phép nhân, chia số có 4, 5 chữ số với số có 1 chữ số; phân tích số có nhiều chữ số.  Chương trình toán lớp 4 là rất nặng. Phần mềm đã bám sát chương trình sách giáo khoa TOÁN 4 và được chia thành các chủ đề nhỏ như: làm quen với các số lớn có 5, 6 chữ số; phân tích một số bất kỳ; phép nhân, chia các số với số có nhiều chữ số; làm quen với phân số; rút gọn và qui đồng phân số; nhân, chia các phân số. Mỗi phạm vi kiến thức nhỏ được thể hiện trên màn hình như một nút lệnh, chỉ việc nháy chuột vào, em có thể tiến hành ngay các phép toán ôn luyện kiến thức tương ứng.
  Kiến thức Lớp 5 là những chương trình toán rất phức tạp như: làm quen với số thập phân; so sánh các số thập phân; các phép toán với số thập phân; phép cộng, trừ, nhân số thập phân. Đặc biệt là phép chia liên quan đến các số thập phân: chia hai số nguyên kết quả thập phân; chia số thập phân cho số nguyên; chia số nguyên cho thập phân và cuối cùng là chia hai số thập phân. Toàn bộ chương trình và phép toán được mô phỏng theo sách giáo khoa TOÁN 5 mới nhất do nhà xuất bản giáo dục phát hành năm 2006.
  Các dạng toán được mô phỏng để các em có thể làm bài theo từng bước chính xác theo cách hướng dẫn trên lớp của giáo viên. Trong quá trình làm bài, máy tính có thể trợ giúp bằng cách thực hiện một phần hoặc toàn bộ các phép tính trung gian. Để làm bài, có thể dùng bàn phím hoặc một vài thao tác chuột đơn giản.

  Một trong các đặc thù rất mạnh của phần mềm là tất cả các dạng toán đều được mô phỏng sao cho học sinh có thể làm theo từng bước chính xác như khi làm trên giấy trên lớp cũng như ở nhà. Vị trí cần điền số hiện thời của phép tính sẽ được đánh dấu bởi một con trỏ nhấp nháy. Học sinh chỉ việc gõ một phím số hay dùng chuột nháy một nút nhỏ là có thể điền được giá trị cần điền. Ngay lập tức con trỏ sẽ chuyển sang vị trí tiếp theo cần điền tiếp. Cứ như vậy, phần mềm sẽ dẫn dắt các em làm bài hay ôn luyện theo từng bước giúp các em hiểu bài nhanh chóng.

  Trong khi làm bài nếu gặp vướng mắc, chỉ cần bấm một nút nhỏ, phần mềm lập tức sẽ hướng dẫn và điền hộ học sinh số đúng vào vị trí cần nhập. Đây cũng là một chức năng vô cùng có ích của phần mềm.

  Một trong những đặc điểm rất mạnh nữa của phần mềm là chức năng tự động sinh toàn bộ dữ liệu cho các phép toán đã mô phỏng.

  Với tất cả các dạng toán và phạm vi kiến thức đã được mô phỏng, phần mềm có khả năng tự động hoàn toàn sinh ra dữ liệu cho các phép toán này. Việc tự động sinh dữ liệu đã được đảm bảo chính xác và phù hợp hoàn toàn với kiến thức tương ứng của sách giáo khoa. Với chức năng đặc biệt này, các vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm với việc tự học và ôn luyện của con em mình. Phần mềm sẽ đảm bảo được tính chính xác và phù hợp hoàn toàn với kiến thức đã được lựa chọn để các em ôn luyện.

  Phần mềm được thiết kế hoàn toàn phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh mẫu giáo tiểu học. Giao diện đẹp mắt và hoàn toàn bằng tiếng Việt. Chức năng tự động cho điểm đánh giá học tập của học sinh. Với từng bài, phần mềm có chức năng kiểm tra động viên nhắc nhở bằng những hình ảnh âm thanh ngộ nghĩnh. Nếu làm bài đúng nhiều món quà hấp dẫn sẽ xuất hiện bất ngờ gây sự hứng thú và tạo thư giãn trong khi học tập. Tất cả đều có trong phần mềm CÙNG HỌC TOÁN.

  Tóm lại, CD phần mềm CÙNG HỌC TOÁN là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Với phần mềm này, các em học sinh nhỏ tuổi sẽ có một mùa hè đầy sôi động và thú vị bên chiếc máy vi tính vốn đã rất quen thuộc với mọi người Việt Nam chúng ta.

  CÙNG HỌC & DẠY TOÁN là phần mềm thứ hai trong bộ phần mềm mới được phát hành. Như tên gọi của phần mềm đã chỉ ra, CD này được phát hành không những dành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi, mà còn dành cho cả người lớn bao gồm các bậc phụ huynh học sinh và các thày cô giáo. Vậy thì phần mềm này có cần thiết cho các gia đình có con nhỏ không? Câu trả lời chắc chắn là: .
  Mỗi gia đình Việt Nam cần phải có phần mềm CÙNG HỌC & DẠY TOÁN trong nhà mình vì những lý do chính sau đây:  Trước hết phần mềm Cùng học và dạy Toán có đầy đủ các chức năng ôn luyện Toán chương trình Tiểu học tương tự như phần mềm Cùng học Toán. Hay nói cách khác phần mềm Cùng học và dạy Toán hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tập và ôn luyện Toán cho các em học sinh từ lứa tuổi mẫu giáo đến tiểu học.

  Một đặc điểm rất quan trọng của phần mềm Cùng học và dạy Toán là việc phân bổ phạm vi kiến thức rất sâu và chi tiết cho phép cha mẹ học sinh và giáo viên có thể hướng dẫn học sinh học và làm bài tập theo từng bài của sách giáo khoa.

  Như vậy trên thực tế với Cùng học và dạy Toán, cha mẹ học sinh có thể định hướng hoặc hướng dẫn học sinh ôn luyện kiến thức ở mức chi tiết nhất có thể được, đảm bảo theo đúng chương trình sách giáo khoa mới do nhà xuất bản giáo dục phát hành.

  Vi dụ trong hình trên, với lớp 1, khi nháy chuột vào nút kiến thức "Cộng, trừ trong phạm vi 10", ta sẽ thấy hiện lên một thực đơn cho phép chọn tiếp các nút lệnh với phạm vi kiến thức chi tiết hơn và sâu hơn.

  Một số dạng toán đặc biệt dành cho cha mẹ học sinh hướng dẫn con học tập đã được thiết kế riêng cho phần mềm Cùng học và dạy Toán.

  Một chức năng vô cùng quan trọng của phần mềm Cùng học và dạy Toán: cho phép giáo viên hoặc cha mẹ học sinh nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào của các phép toán cần ôn luyện.

  Chức năng đặc biệt này có thể được coi là độc đáo và mạnh nhất của phần mềm CÙNG HỌC VÀ DẠY TOÁN. Cha mẹ học sinh hoặc giáo viên sẽ hoàn toàn chủ động trong việc hướng dẫn, kiếm tra kiến thức và ra đề cho học sinh để học và làm toán tại nhà hoặc trên lớp.

  Trong mọi màn hình ôn luyện chúng ta sẽ nhìn thấy một nút lệnh rất đặc biệt, nút . Đó chính là nút lệnh cho phép nhập dữ liệu trực tiếp cho cửa sổ học toán hiện thời. Sau khi nhập liệu màn hình sẽ xuất hiện phép toán với dữ liệu đầu vào vừa nhập.

  KẾT LUẬN

  Trong những ngày hè vui năm nay, hai CD phần mềm mới Cùng học ToánCùng học và dạy Toán ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó cha mẹ học sinh có thể tham gia tích cực vào quá trình hướng dẫn hoặc dạy học trực tiếp cho con em của mình.

  Do vậy mỗi gia đinh chúng ta không nên bỏ qua cơ hội này.
  Hãy nhanh chóng là chủ sở hữu của 2 chiếc CD nhỏ nhắn nhưng đầy ắp ý nghĩa này!
  Tất cả nằm trong sự lựa chọn chính xác của mỗi gia đình chúng ta.

  School@net  Sản phẩm liên quan:

  Dạy Toán 4
  195 000 VND

  Dạy Toán 3
  195 000 VND

  Bút chì Thông minh
  135 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.