Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (75 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (36 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (44 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (38 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (28 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (1 bài viết)
 • Download - Archive- Update (15 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (7 bài viết)
 • Sản phẩm mới (24 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (5 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (4 bài viết)
 • Làm quen với Tin học (4 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (281 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 8
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 8
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 90598432 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  HỌC TOÁN 1 – món quà đặc biệt có ý nghĩa nhân ngày thiếu nhi 1 tháng 6

  Ngày gửi bài: 13/05/2007
  Số lượt đọc: 13867

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường
  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường mới phát hành đĩa CD mới: phần mềm HỌC TOÁN 1. Đây là CD đầu tiên trong bộ phần mềm HỌC TOÁN mới sẽ được lần lượt phát hành trong năm 2007. Phần mềm HỌC TOÁN 1 có rất nhiều tính năng mới và mạnh lần đầu tiên có tại Việt Nam. Bài viết này sẽ mô tả nhanh các chức năng đặc biệt này của phần mềm.

  HỌC TOÁN 1 là phần mềm đầu tiên mô phỏng kiến thức môn Toán Tiểu học bám sát chương trình sách giáo khoa phục vụ cho học sinh học tập, ôn luyện, làm bài tập trực tiếp trên máy tính theo từng phạm vi kiến thức các bài học. Giở bất kỳ một trang sách giáo khoa môn Toán lớp 1 ra chúng ta đều có thể tìm thấy trong phần mềm các phạm vi kiến thức tương ứng để các em học tập và ôn luyện.


  HỌC TOÁN 1 là phần mềm đầu tiên đã mô phỏng được toàn bộ tất cả các phạm vi kiến thức của sách giáo khoa Toán Tiểu học lớp 1. Với trên 30 dạng kiến thức đã mô phỏng, phần mềm sẽ tạo cho các em học sinh nhỏ tuổi tiếp cận với toàn bộ khung kiến thức của chương trình môn Toán thông qua máy tính. Đây có lẽ là một trong những tính năng lớn nhất, mạnh nhất của phần mềm này mà không một phần mềm nào khác có được tại Việt Nam.
  Dạng toán làm quen với các số là các dạng toán giúp học sinh làm quen với cách viết, cách đọc số, đếm và so sánh các số, phân tích một số tự nhiên thành các thành phần nhỏ hơn như hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, ...

  Dạng toán phép toán cộng, trừ các số là các dạng toán mô phỏng các phép toán cộng trừ các số tự nhiên. Phép toán cộng, trừ có thể được mô phỏng theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Phép toán cộng, trừ có thể thực hiện với hai hoặc ba số.

  Dạng toán nhận biết các hình hình học bao gồm các bài toán giúp học sinh nhận biết và phân biệt các hình hình học cơ bản như hình vuông, hình tròn, hình tam giác. Rất nhiều dạng toán hay, độc đáo đã được mô phỏng theo chủ đề kiến thức này.

  Dạng toán làm quen với số đo thời gian là các dạng toán giúp học sinh tập xem đồng hồ, xem lịch để nhận biết thời gian và các thông số liên quan đến đo thời gian.

  Dạng toán nhận biết và làm quen với điểm và đoạn thẳng giúp học sinh nhận biết và có thể trực tiếp dùng chuột tạo ra các điểm và đoạn thẳng trên màn hình. Học sinh được làm quen, học đếm và tương tác trực tiếp với các đối tượng hình học này.


  Dạng toán điền số vào bảng cho phép học sinh hiểu và nhập các số còn thiếu trong một bảng số đã định sẵn theo một qui luật cho trước.

  Dạng toán nhận biết, so sánh và đo độ dài đoạn thẳng là các dạng toán giúp học sinh hiểu được khái niệm độ dài và thực hành được việc đo độ dài đoạn thẳng theo đơn vị đo cm.

  Dạng toán giải toán có lời văn bằng một phép tính là các dạng toán yêu cầu học sinh đọc đề toán bằng chữ (lời văn) để hiểu và giải bài toán này. Đối với học sinh lớp 1, dạng toán có lời văn chỉ là các bài toán đơn giản cần giải bằng một phép tính.

  HỌC TOÁN 1 là phần mềm đầu tiên có chức năng theo rõi, kiểm tra, giám sát toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện của học sinh. Mỗi học sinh nếu đăng ký một tên truy nhập trong phần mềm thì sau đó toàn bộ quá trình học tập, kiểm tra của học sinh này sẽ được lưu trữ để phần mềm theo rõi, quản lý. Đây là một trong những chức năng đột phá nhất của phần mềm mới này.
  Phần mềm cho phép học sinh khởi tạo và đăng ký một tên truy nhập để đăng nhập vào phần mềm. Khi đăng nhập với một tên cố định học sinh này có thể thực hiện các bài kiểm tra kiến thức, phần mềm sẽ theo rõi toàn bộ quá trình học tập của học sinh này. Chức năng này được thực hiện bởi lệnh Kiểm tra cho phép học sinh thực hiện việc kiểm tra kiến thức của mình theo toàn bộ 45 chủ đề kiến thức của chương trình Toán lớp 1.

  Nếu học sinh hoàn thành được toàn bộ 45 chủ đề kiến thức của chương trình môn Toán lớp 1, phần mềm sẽ cấp cho học sinh này một GIẤY KHEN có ý nghĩa xác nhận việc hoàn thành chương trình môn Toán của Lớp 1. Đây là chức năng đặc biệt và độc đáo nhất của phần mềm HỌC TOÁN 1 mới được phát hành.

  Hy vong rằng HỌC TOÁN 1 ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí của mọi học sinh và gia đình Việt Nam trong dịp lễ 1 tháng 6 và hè 2007 này.

  Bùi Việt Hà  Sản phẩm liên quan:

  Bài giảng Toán
  995 000 VND

  Dạy Toán 3
  585 000 VND

  Bài giảng Hình học 12 - GeoMath 12
  897 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.