Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong | Shop |

Hotline: 024.62511017
Trang chủ

Sản phẩm

Phần mềm dành cho nhà trường

Hướng dẫn thanh toán

Kho phần mềm

Liên hệ
    Đăng nhập | Đăng ký

School@net Shop - VIỆT GAMES - TRÒ CHƠI GIÁO DỤC


Phần mềm trò chơi Ghép chữ

Mã sản phẩm: VN.Letter

Mô tả:

Phần mềm được thiết kế dành riêng cho các giáo viên các trường mẫu giáo hoặc cha mẹ học sinh muốn có một trò chơi thông minh dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi.

Với phần mềm các giáo viên hoặc cha mẹ học sinh sẽ hướng dẫn các con cùng chơi với bảng chữ cái tiếng Việt và luyện ghép chữ, xếp chữ để thành các vần, từ hoàn chỉnh tiếng Việt.Giá bán: 315,000 VNĐ

Với phần mềm các giáo viên hoặc cha mẹ học sinh sẽ hướng dẫn các con cùng chơi với bảng chữ cái tiếng Việt và luyện ghép chữ, xếp chữ để thành các vần, từ hoàn chỉnh tiếng Việt.

Đặc biệt trong lần phát hành này phần mềm Ghép chữ được hướng đến người dùng là các giáo viên, cha mẹ học sinh dùng để hướng dẫn cho các cháu nhỏ chơi và thực hành xếp chữ ngay trên máy tính.

Giao diện của phần mềm Ghép chữ như hình sau:

Khu vực luyện tập chính nằm chính giữa màn hình. Khu vực này bao gồm một mẫu chữ cần tạo ở phía trên và bảng chữ cái và dấu ở dưới. Nhiệm vụ của HS là ghép chữ từ bảng chữ cái để tạo ra các từ cần tìm.

Thao tác ghép chữ: kéo thả 1 chữ cái từ bảng phía dưới lên vị trí dấu chấm rồi nhả chuột. Muốn xóa 1 chữ đã chuyển lên thì nháy đúp lên chữ cái này.

Các nút điều khiển có ý nghĩa như sau:

Biểu tượng

Tên nút

Chức năng

Nút Làm lại.

Nút này có chức năng làm lại từ đầu bài luyện hiện thời. Các chữ, dấu đã xếp sẽ quay lại trạng thái ban đầu.

Nút Kiểm tra.

Nút có chức năng tự động kiểm tra xem làm đúng hay sai. Sau khi đã xếp xong các chữ cần thiết cần nháy nút này đề máy tính kiểm tra bài làm và sẽ thông báo đúng hay sai ngay trên màn hình.

Nút Trợ giúp.

Nút này có chức năng trợ giúp các cháu khi không thể tìm được đáp án đúng. Khi nháy nút này, phần mềm sẽ hiện nhanh đáp án trong một vài giây.

Nút Tiếp theo.

Nút này có chức chuyển sang bài luyện tiếp theo. Phần mềm có chức năng tự động sinh các bài luyện như vậy.

Phần mềm Ghép chữ có 4 dạng (kiểu) bài luyện sau:

- Ghép chữ, âm vần.Bài luyện xếp chữ để tạo ra các âm đầu, âm vần trong tiếng Việt.

Với bài luyện này các bài luyện được tự động sinh lấy từ các vần và âm vần trong tiếng Việt. Để biết vần hay âm vần cần tạo HS cần nháy nút vào hình cái loa tại góc phải trên màn hình.

- Ghép vần tạo từ.Bài luyện ghép chữ để tạo ra các từ hoàn chỉnh tiếng Việt.

Với bài luyện này các bài luyện được tự động sinh lấy từ các từ điển chính tả và từ điển tiếng Việt có sẵn trong phần mềm. Phần mềm sẽ tự động sinh bài luyện với các vị trí trống cần xếp chữ là các vị trí âm đầu và vần của các từ này.

- Bài luyện theo mẫu.Bài luyện ghép chữ theo mẫu do người dùng (GV, cha mẹ HS) nhập trước từ một tệp dữ liệu *.letter.

Với bài luyện này các mẫu bài luyện được nhập trực tiếp vào các tệp *.letter. Chức năng này rất thích hợp cho các GV và cha mẹ HS muốn trực tiếp điều khiển việc chơi và học xếp chữ cho các cháu nhỏ.

- Ghép chữ tự do.Bài luyện tự do. Học sinh sẽ luyện tập ghép chữ tự do hoặc theo yêu cầu của GV trên lớp học.

Bài luyện tự do cho phép HS được tự do làm các thao tác xếp chữ không theo định dạng nào. HS có thể thực hiện theo yêu cầu của GV hoặc tự vui chơi một mình theo sở thích cá nhân.

Hy vọng phần mềm Ghép chữ - Place Letter sẽ là một món quà bổ ích cho các cháu nhỏ lứa tuổi 3-6 và các GV trong các trường mẫu giáo mầm non.
           

Các sản phẩm cùng loại:

Phần mềm Ô Chữ Việt bản Live Edition


Giá bán: 315,000 VNĐ

Phần mềm Ô chữ Việt có chức năng chính là tạo ra các tệp ô chữ bằng tiếng Việt và giúp người dùng chơi, giải ô chữ ngay trên màn hình. Với phần mềm Ô chữ Việt phiên bản Live Edition thì phần mềm còn có khả năng tự động sinh cả một bài luyện ô chữ dành cho HS.

Chi tiết...

   

Word Sort - Sắp xếp từ. Bản Live Edition


Giá bán: 315,000 VNĐ

Đây là trò chơi yêu cầu người dùng sắp xếp lại các từ đơn của một câu có nghĩa sau khi đã bị thay đổi thứ tự các từ sao cho trở về trạng thái ban đầu của câu này. Với bản Live Edition, Người dùng có thể lựa chọn các từ điển cụ thể hoặc để mặc định cho phần mềm chọn ngẫu nhiên.

Chi tiết...

   

Hang man - Tìm từ. Bản Live Edition


Giá bán: 315,000 VNĐ

Đây là trò chơi cho phép người chơi tìm và đoán các từ tiếng Việt có nghĩa bằng cách nháy chuột lên bảng chữ cái để tìm và điền từ theo từng chữ cái. Điểm đặc biệt và khác biệt nhất của bản Live Edition là phần mềm đã tích hợp sẵn một bộ các từ điển từ dùng làm đầu vào cho các bài luyện của phần mềm.

Chi tiết...

   

Phần mềm Ô Chữ Việt


Giá bán: 315,000 VNĐ

Phần mềm Ô chữ Việt có chức năng chính là tạo ra các tệp ô chữ bằng tiếng Việt và giúp người dùng chơi, giải ô chữ ngay trên màn hình.

Chi tiết...

   

Word Sort Pro - Sắp xếp từ. Bản chuyên nghiệp


Giá bán: 315,000 VNĐ

Đây là trò chơi yêu cầu người dùng sắp xếp lại các từ đơn của một câu có nghĩa sau khi đã bị thay đổi thứ tự các từ sao cho trở về trạng thái ban đầu của câu này.

Chi tiết...

   

Hang man Pro - Tìm từ. Bản chuyên nghiệp


Giá bán: 315,000 VNĐ

Đây là trò chơi cho phép người chơi tìm và đoán các từ tiếng Việt có nghĩa bằng cách nháy chuột lên bảng chữ cái để tìm và điền từ theo từng chữ cái.

Chi tiết...

   

Vui Học Tiếng Việt 10.1


Giá bán: 405,000 VNĐ

Tất cả các phần mềm trong Việt Games 10.1 đều dựa trên vùng kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt trong phạm vi môn học Tiếng Việt cấp Tiểu học từ lớp1 đến lớp 5. Tuy nhiên các phần mềm trò chơi này cũng hướng đến mọi đối tượng là người Việt Nam cũng như người nước ngoài muốn học và mở mang tiếng Việt.

Chi tiết...

   

Vui Học Tiếng Việt 10.2


Giá bán: 405,000 VNĐ

Tất cả các phần mềm trong Việt Games 10.2 đều dựa trên vùng kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt trong phạm vi môn học Tiếng Việt cấp Tiểu học từ lớp1 đến lớp 5. Tuy nhiên các phần mềm trò chơi này cũng hướng đến mọi đối tượng là người Việt Nam cũng như người nước ngoài muốn học và mở mang tiếng Việt.

Chi tiết...

   

Vui Học Tiếng Việt 6.2


Giá bán: 405,000 VNĐ

Tất cả các phần mềm trong Việt Games 6.2 đều dựa trên vùng kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt trong phạm vi môn học Tiếng Việt cấp Tiểu học từ lớp1 đến lớp 5. Tuy nhiên các phần mềm trò chơi này cũng hướng đến mọi đối tượng là người Việt Nam cũng như người nước ngoài muốn học và mở mang tiếng Việt.

Chi tiết...

   

Vui Học Tiếng Việt 6.1


Giá bán: 405,000 VNĐ

Tất cả các phần mềm trong Việt Games 6.1 đều dựa trên vùng kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt trong phạm vi môn học Tiếng Việt cấp Tiểu học từ lớp1 đến lớp 5. Tuy nhiên các phần mềm trò chơi này cũng hướng đến mọi đối tượng là người Việt Nam cũng như người nước ngoài muốn học và mở mang tiếng Việt.

Chi tiết...

   

Vui Học Tiếng Việt 7


Giá bán: 405,000 VNĐ

Đây là CD phần mềm đầu tiên của công ty định hướng trò chơi Việt Games, một định hướng mới phần mềm trò chơi học tập của công ty chúng tôi. CD Việt Games 7 bao gồm 7 phần mềm trò chơi định hướng cho học sinh và giáo viên cấp Tiểu học. Tất cả các trò chơi nằm trong nhóm các phần mềm Việt Games đều là những trò chơi giải trí thư giãn lành mạnh, học mà chơi, chơi mà học. Các em vừa chơi vừa có điều kiện ôn luyện kiến thức các môn học từ sách giáo khoa.

Chi tiết...

   

 
CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
 
Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 024.62511017 - 024.62511081
Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.