Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8222 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 6
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 6
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 79337300 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Dành cho Giáo viên"

  GIẢNG DẠY CÁC BÀI VỀ LƯỢNG GIÁC VỚI PHẦN MỀM AGL

  Dương Mạnh Trí – duongmanhtri@vnn.vn

  Thưa các thầy giáo, cô giáo!

  Trong bài viết trước tôi đã giới thiệu tới mọi người về phần mềm thư viện hình học động AGL, đã có rất nhiều thầy giáo, cô giáo và cả một số em học sinh quan tâm đến phần mềm và mọi người đã gửi thư cho tôi có ý muốn sử dụng phần mềm đó . Để đáp ứng yêu cấu đó, tôi đã gửi tới mọi người bản dùng thử của phần mềm AGL, trong đó phần mềm có hỗ trợ các thầy giáo, cô giáo giảng các bài về Lượng giác và bài Elip trong SGK lớp 10.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Vẽ đồ thị hàm số Tổng tích thương của hai hàm số bằng phần mềm Geometr's Sketchp

  Sử dụng phần mềm này, các bạn có thể thực hiện được nhiều bài toán hình học phục vụ giảng dạy.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  www.teachers.Net – Một địa chỉ chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tuyệt vời của cộng đồng giáo viên toàn thế giới

  Lê Quyết, trường ĐHSPHN. Email: quyetlh@gmail.com.

  Hiện nay phương pháp dạy và học đang ngày một khẳng định vai trò của mình. Phương pháp dạy học theo kiểu truyền đạt thụ động một chiều như trước kia đã bộc lộ nhiều nhược điểm. Hoạt động dạy học không còn là hoạt động của riêng giáo viên như chúng ta vẫn thường hay quan niệm trước kia nữa mà nó là hoạt động đồng thời của 2 chủ thể: giáo viên và học sinh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Vì sao iQB Cat ?

  Công ty School@net mới phát hành phần mềm iQB Cat phiên bản 1.0. Đây là một phiên bản rút gọn của iQB Leo 1.0 đã phát hành trước đó vào tháng 10 năm 2006. Vì sao lại cần iQB Cat ? Phiên bản mới iQB Cat khác với iQB Leo ở những đặc điểm nào? Quan hệ giữa hai phần mềm này như thế nào? Các dữ liệu như Ngân hàng câu hỏi hay đề kiểm tra là những sản phẩm của các phần mềm này có thể được dùng chung hay không?

  Xem tiếp Xem tiếp...
  GIẢNG DẠY TOÁN LỚP 10 VỚI PHẦN MỀM

  Ứng dụng CNTT - TT là nội dung mới và cần thiết trong việc giảng dạy các bộ môn nói chung và môn Toán nói riêng trong nhà trường phổ thông hiện nay. Tuy nhiên do kiến thức tin học và kỹ năng sử dụng một số phần mềm hỗ trợ giảng dạy bộ môn Toán của giáo viên còn hạn chế, do đó việc thiết kế các bài giảng có ứng dụng CNTT hiện nay của giáo viên gặp nhiều khó khăn, nhất là khâu thiết kế hình động để minh hoạ trong bài dạy.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Circle and Rules (C.a.R) – món quà đầu xuân rất có ý nghĩa dành cho giáo viên các nhà trường phổ thông. Phần IV: Các công cụ chính

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Phần IV. Mô tả các công cụ chính của phần mềm

  Trong bài viết này tôi sẽ mô tả ngắn gọn ý nghĩa của các công cụ chính của phần mềm C.a.R.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Circle and Rules (C.a.R) – món quà đầu xuân rất có ý nghĩa dành cho giáo viên các nhà trường phổ thông. Phần III: Các chức năng chính (tiếp theo)

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục trình bày các chức năng chính và mạnh của phần mềm C.a.R.

  Phần III. Tóm tắt các chức năng chính (tiếp theo)

  7. Phần mềm hỗ trợ việc nhập và tính toán các biểu thức toán học phức tạp

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Circle and Rules (C.a.R) – món quà đầu xuân rất có ý nghĩa dành cho giáo viên các nhà trường phổ thông. Phần II: Các chức năng chính

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Phần II. Tóm tắt các chức năng chính và mạnh của phần mềm C.a.R

  Trong phần này chúng tôi sẽ mô tả ngắn gọn các chức năng mạnh chính của phần mềm C.a.R. Một số tính năng đã từng quen thuộc giống hoặc tương tự các phần mềm khác, một số tính năng là hoàn toàn mới và rất mạnh của phần mềm này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Circle and Rules (C.a.R) – món quà đầu xuân rất có ý nghĩa dành cho giáo viên các nhà trường phổ thông

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Nhân dịp năm mới Đinh Hợi 2007, chúng tôi xin giới thiệu cho tất cả các nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn Toán trên toàn quốc một món quà rất có ý nghĩa: đó là phần mềm Circle and Rules, hay viết tắt là C.a.R (tên tiếng Anh có nghĩa là Vòng tròn và Thước kẻ). Nhớ lại vào ngày khai trường 5/9 năm 2006 chúng tôi đã giới thiệu cũng một phần mềm toán học rất đặc sắc là GeoGebra. Hôm nay với phần mềm mới C.a.R, các nhà trường lại có thêm một sự lựa chọn nữa rất có ích trong công việc giảng dạy của mình.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phần mềm Cabri II Plus mới có bản Plug In mới rất thuận tiện cho giáo viên thiết kế bài giảng điện tử trên PowerPoint

  Chắc mỗi giáo viên trong các nhà trường Việt Nam đều biết và hiểu rõ về phần mềm Cabri II rất nổi tiếng của công ty CabriLog. Cabri II là phần mềm vẽ hình học động hoàn toàn tương tự như các phần mềm GeoGebra hay Geometter Sketchpad. Gần đây công ty CabriLog đã nâng cấp phần mềm này thành Cabri II Plus với rất nhiều tính năng mạnh hơn hẳn phiên bản cũ. Tiếc rằng phiên bản mới này là phần mềm có bản quyền và các nhà trường, giáo viên muốn dùng phải trải qua một qui trình đăng ký khá phức tạp.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Cách xử lý file dung lượng lớn khi muốn chuyển qua Internet

  Gần đây, các thầy cô trong nhà trường gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuyển tải dữ liệu trên mạng. Khi có tập tin hàng GB (thậm chí nhỏ hơn) muốn chuyển qua Internet, đều khiến các thầy cô thấy khó khăn vì tốc độ upload và tải xuống không đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng. Hơn thế nữa, nếu file cần truyển tải (gửi qua (hoặc nhận) từ email) là file dạng (*.exe) sẽ luôn bị các trình duyệt email chặn lại vì bị coi là một dạng virut. Bài viết này sẽ cung cấp đến các thầy cô một giải pháp giúp việc chuyển tải dữ liệu qua mạng trở nên đơn giản hơn với phần mềm GSplit – một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Vẽ hình trong Word

  Trong các bài giảng điện tử, thầy cô thường cần đưa vào các hình ảnh cụ thể. Một vài bức tranh có sãn, các hình ảnh và đôi khi là các hình hình học. Bài viết này xin đưa ra một số chức năng thông dụng của Word có thể dễ dàng giúp việc soạn giáo án điện tử với các hình khối hình học trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hiển thị nội dung file Word nhưng không cho thay đổi nội dung

  Khi làm việc trong Word, bạn muốn chia sẻ nội dung file văn bản cho người khác đọc, nhưng lại không muốn dữ liệu trong file của mình bị chỉnh sửa, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bảo toàn nội dung file của mình.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chụp hình ảnh trong video bằng Windows Media Player

  Đối với các giáo viên, khi thiết kế bài giảng của mình rất cần thiết tư liệu thu thập từ nhiều kênh khác nhau. Có những hình ảnh rất tuyệt vời trong các phim video mà các thầy cô muốn sử dụng trong bài giảng của mình nhưng lại không tài nào chụp được hình làm minh chứng. Vì mỗi lần sử dụng phím Print hay Alt+Print chụp thì kết quả thu được là một màn hình chỉ màu đen. Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra cách chỉnh sửa ngay Windows Media Player một chút thôi là có thể chụp được các hình ảnh như mong muốn. Chúng ta cùng nhau bắt đầu nhé

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Kinh nghiệm thiết kế giáo án điện tử: chèn FLASH file trong POWERPOINT

  Sử dụng và thiết kế giáo án điện tử bằng Powerpoint với các thầy cô hiện nay không còn là điều mới. Bên cạnh đó, đã có rất nhiều file được tạo bằng Flash để làm các thí nghiệm mô phỏng trong các bài học.Với các hiệu ứng của Powerpoint, giáo viên có thể tạo được hình ảnh động, nhiều màu sác, thậm chí cả âm thanh. Còn với Flash, chúng ta không thể phủ nhận các hiệu ứng tuyệt vời của nó. Nhưng rất ít người biết rằng file Flash cũng có thể chèn được trong các Slide Powerpoint một cách dễ dàng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới (Tiếp theo)

  Những danh lam thắng cảnh, các kỳ quan thế giới là những công trình kiến trúc, điêu khắc hoàn hảo của tự nhiên và đại diện cho những thành tựu tuyệt vời nhất của nền văn minh nhân loại. Bài học trực tuyến Địa lý hôm nay sẽ đưa chúng ta đến với một trong các danh lam, kỳ quan đó

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới (Tiếp theo)

  Những danh lam thắn cảnh, các kỳ quan thế giới là những công trình kiến trúc, điêu khắc hoàn hảo của tự nhiên và đại diện cho những thành tựu tuyệt vời nhất của nền văn minh nhân loại. Bài học trực tuyến Địa lý hôm nay sẽ đưa chúng ta đến với một trong các danh lam, kỳ quan đó


  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới

  Qua các bài viết kỳ trước, hẳn các bạn yêu thích môn hình học và vật lý đều không còn thấy xa lạ với các bài học “trực tuyến”. Học địa lý, lịch sử có hình ảnh thực minh họa trực tiếp thật thú vị và bổ ích. Giờ đây, các kiến thức không chỉ còn là trên sách vở, lý thuyết mà nó còn được hiện hữu ngay trong bài học của các bạn.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Wikimapia – Web site lý tưởng dùng để tra cứu bản đồ và giảng dạy môn ĐỊA LÝ trong nhà trường

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Tin học & Nhà trường xin giới thiệu với các nhà trường và các thầy cô giáo một địa chỉ Website vô cùng hữu ích cho môn học địa lý, đó là trang http://www.wikimapia.org.
  Đây là một trang Web cho phép xem bản đồ toàn thế giới chụp hình từ vệ tinh. Trang Web cho phép rất nhiều chức năng hữu ích trong việc quan sát, phóng to thu nhỏ, tìm kiếm các vùng bản đồ trên phạm vi toàn thế giới.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Giới thiệu các bài học trực tuyến môn Địa lý

  Hôm nay chúng tôi tiếp tục chuyên mục bài học trực tuyến bằng những ví dụ và hình ảnh sinh động của môn Địa lý. Trong chuyên mục các bài học trực tuyến môn Địa lý, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những kỳ quan, thắng cảnh và các vùng có địa hình, khí hậu độc đáo trên thế giới. Các bạn sẽ được biết về lịch sử của chúng và đặc biệt hơn nữa, sẽ được tận mắt khám phá và quan sát.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 ... 20 21 22 23 24 25 26 27 28

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.