Hotline: 0989 429 288 - 024 62511017

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

TKB Application System
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hỗ trợ khách hàng (124 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (54 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (237 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (9 bài viết)
 • Sản phẩm mới (13 bài viết)
 • Download - Archive- Update (20 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (6 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (12 bài viết)
 • School@net 15 năm (16 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (492 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 10
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 10
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 87212016 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Dành cho Giáo viên"

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm xếp thời khóa biểu TKB bằng video

  Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu cho các nhà trường phổ thông TKB ra đời năm 1989, cho đến nay đã có hơn 25 năm liên tục phát triển, qua gần 20 lần nâng cấp với phiên bản hiện thời là TKB 10.0. Với trên 25 năm liên tục phát triển, TKB là biểu tượng của phần mềm ứng dụng CNTT thành công nhất trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam. Phiên bản TKB 10.0 có nhiều tính năng phát triển đột phá vào việc đánh giá và tối ưu hóa dữ liệu thời khóa biểu giáo viên. Phiên bản mới TKB 10.0 sẽ tập trung vào tính năng tích hợp dữ liệu thời khóa biểu của nhà trường vào trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học (cunghoc.vn). Trong tương lai, hướng tích hợp này sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  TKB 8.0 - Các tính năng chính

  TKB 8.0 là phiên bản mới nhất của Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net phát hành tháng 6 năm 2010. Với trên 20 năm liên tục phát triển, TKB là biểu tượng của phần mềm ứng dụng CNTT thành công nhất trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam. Phiên bản TKB 8.0 có nhiều tính năng phát triển đột phá vào việc đánh giá và tối ưu hóa dữ liệu thời khóa biểu giáo viên.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  10 lời khuyên cho giáo viên sử dụng phần mềm TKB 7.5

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Sau đây là một vài "lời khuyên" mới của công ty School@net đối với các giáo viên đã, đang và sắp sử dụng phần mềm TKB 7.5 của chúng tôi. Các "lời khuyên" này phát sinh mới sau sự kiện ra đời phiên bản TKB 7.5, một phiên bản có rất nhiều tính năng đột phá theo hướng tối ưu hóa TKB giáo viên.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  10 lời khuyên cho các giáo viên trong nhà trường không là người xếp thời khóa biểu

  Bài viết này dành cho các giáo viên trong nhà trường hiện không là người xếp thời khóa biểu nhưng đang được thụ hưởng kết quả của các phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu. Nếu bạn là người được giao nhiệm vụ xếp TKB thì không nên đọc bài này mà nên đọc bài 10 lời khuyên cho các giáo viên làm nhiệm vụ xếp thời khóa biểu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  10 lời khuyên cho giáo viên làm nhiệm vụ xếp thời khóa biểu

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Trên đất nước Việt Nam chúng ta hiện có khoảng 25000 trường phổ thông từ Tiểu học đến THCS THPT và có nghĩa là sẽ có tối thiểu từng đó giáo viên đang làm nhiệm vụ xếp thời khóa biểu.

  Xếp thời khóa biểu thực sự là một công việc khó. Cái khó ở đây được thể hiện theo 3 lý do sau:

  - Bản thân việc xếp TKB là một việc đòi hỏi tư duy, suy luận, tính toán rất phức tạp, rất dễ nhầm lẫn, trùng giờ trùng tiết. Phải là người có kinh nghiệm và hiểu biết về công việc này mới làm được.

  - Thứ hai, người xếp thời khóa biểu là người "làm dâu trăm họ", rất khó có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của toàn bộ đội ngũ giáo viên trong trường. Các ràng buộc của giáo viên trong nhà trường lại rất mâu thuẫn, chồng chéo lẫn nhau.

  - Công việc xếp TKB đòi hỏi một số tư duy đặc biệt, rất đặc thù của "nghề xếp TKB". Không phải ai cũng có thể rèn luyện để có những kinh nghiệm và tư duy này. Người xếp TKB, ngoài việc phải rất am hiểu về các chương trình môn học, hiểu rõ tính nết và yêu cầu của các giáo viên trong nhà trường, còn phải có được những tư duy nghề nghiệp của công việc xếp thời khóa biểu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chuẩn bị ra mắt phần mềm TKB phiên bản mới: TKB 6.0

  Phiên bản TKB đầu tiên hỗ trợ hoàn toàn mô hình phòng học bộ môn.

  Mô hình phòng học bộ môn lần đầu tiên được đưa vào phần mềm TKB từ phiên bản 5.5 X. Tuy nhiên trong phiên bản này lệnh xếp tự động 100% công việc chưa được áp dụng cho mô hình phòng bộ môn. Phiên bản mới TKB 6.0 đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình này bằng cách đưa vào lệnh xếp 100% cho mô hình phòng học bộ môn.

  - Phần mềm cho phép làm việc với nhà trường có 300 lớp sáng, 300 lớp chiều, 300 phòng học và 500 giáo viên.

  - Hỗ trợ lớp học 2 ca (sáng, chiều).

  - Hỗ trợ 17 tính chất môn học và hơn 20 loại yêu cầu ràng buộc giáo viên.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu

  Bài toán Thời khóa biểu và phần mềm hỗ trợ xếp Thời khóa biểu

  I. Bài toán Thời khóa biểu và Phần mềm Xếp Thời khóa biểu

  Bài toán xếp Thời khóa biểu nói chung và vấn đề xếp Thời khóa biểu cho Nhà trường phổ thông nói riêng luôn là một bài toán khó, mang tính khoa học đồng thời tính thực tiễn cũng rất cao. Riêng đối với môi trường Việt Nam, đặc biệt trong nhà trường phổ thông, từ lâu việc xếp thời khóa biểu đã trở thành một vấn đề có tính thời sự, một bài toán gây được sự chú ý, quan tâm của nhiều người.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu

  (Tiếp theo)
  Định huớng sản phẩm Tin học trong nhà trường
  Bài toán Thời khóa biểu và phần mềm hỗ trợ xếp Thời khóa biểu

  5. Phát triển "tư duy" xếp thời khóa biểu


  Trong phiên bản TKB 5.0, lần đầu tiên một loạt công cụ mô phỏng "tư duy" xếp Thời khóa biểu được đưa vào tăng cường sức mạnh của các công cụ xếp TKB sẵn có của chương trình. Các công cụ này xuất phát từ những tư duy rất bình thường trong khi xếp Thời khóa biểu bằng tay hàng ngày và tất cả chúng đều dựa trên nguyên tắc cơ bản nhất: đó là sự thoả hiệp của các điều kiện giáo viên trong nhà trường.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phải coi công việc xếp Thời khoá biểu là một nghề

  “Một trong những công tác quản lý của tôi là công việc xếp Thời khoá biểu. Đối với cá nhân tôi, suốt 30 năm đảm nhiệm lĩnh vực này tôi có thể nói rằng, đây là một công việc rất khó, đòi hỏi phải có những yêu cầu nhất định, đặc biệt là xếp Thời khoá biểu bằng máy tính đòi hỏi phải có sự hiểu biết thêm về lĩnh vực Tin học”. Đó là tâm sự của thầy Nguyễn Văn Tuấn khi chúng tôi đề cập đến trách nhiệm của thầy trên cương vị là Hiệu phó với công việc cụ thể là xếp Thời khoá biểu cho nhà trường.
  Xem tiếp Xem tiếp...

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.