Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hỗ trợ khách hàng (476 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (519 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (72 bài viết)
 • Sản phẩm mới (211 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (146 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (115 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (234 bài viết)
 • Học tiếng Việt (174 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (375 bài viết)
 • Download - Archive- Update (156 bài viết)
 • Cùng học (80 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (3 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (73 bài viết)
 • School@net 15 năm (18 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (115 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (30 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (34 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (1 bài viết)
 • Tin học và Toán học (113 bài viết)
 • Phần mềm Quản lý đào tạo nhà trường (69 bài viết)
 • Làm quen với Tin học (17 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (60 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (2 bài viết)
 • Các Thuật toán hay (1 bài viết)
 • TKBU và bài toán thời khóa biểu trường đại học (11 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (3135 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 5
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 5
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 74941864 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Hoạt động của công ty"

  Hội thảo giới thiệu Phần mềm TKB 6.0 và một số phần mềm Hỗ trợ giáo dục THCS

  Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với công ty Công Nghệ Tin học Nhà Trường tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu Phần mềm TKB 6.0 và một số phần mềm Hỗ trợ giáo dục THCS vào ngày 18/08/2006 tại Sở GD&ĐT Hà Nội.
  Tại buổi hội thảo, công ty School@net đã báo cáo, trình chiếu, giới thiệu phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản mới - TKB 6.0 và một số phần mềm hỗ trợ giáo dục: Sketchpad, Crocodile, Cabri 3D, ....
  Bài báo cáo và trình chiểu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và góp ý của gần 200 đại biểu là Hiệu trưởng, Hiệu phó, Trưởng - Phó Phòng Đào tạo, các chuyên viên của các trường THCS trong buổi hội thảo.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Thông báo thành lập câu lạc bộ những người xếp Thời khóa biểu

  Bài toán xếp Thời khóa biểu luôn là một bài toán khó và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà nghiên cứu, nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Sự "nổi tiếng" của bài toán này không chỉ được đo bởi độ phức tạp của vấn đề, mà còn ở tính thực tiễn, khả năng áp dụng rất cao trên thực tế. Bất cứ một nhà trường nào, thời khóa biểu học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên luôn là bộ xương sống cơ bản nhất kết nối hầu như toàn bộ các hoạt động của nhà trường. Chính vì lẽ đó bài toán xếp Thời khóa biểu trở thành một trong những vấn đề chính và quan trọng vào bậc nhất của mỗi nhà trường.

  Cho đến nay phần mềm TKB của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đang được sử dụng tại hơn 1000 trường phổ thông thuộc gần 60 tỉnh thành trên toàn quốc, Thay mặt các nhà trường và các giáo viên xếp thời khóa biểu, công ty School@net xin trân trọng thông báo về sự ra đời của câu lạc bộ những người xếp thời khóa biểu, gọi tắt là TKB Club. Hiện tại chúng tôi đã có một danh sách 200 giáo viên xếp TKB trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn có sự tham gia của các giáo viên làm nhiệm vụ xếp TKB (như lời của thầy Nguyễn Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng :” Xếp thời khóa biểu là một nghề”). Hi vọng TKB Club là nơi các thành viên có thể để trao đổi kinh nghiệm xếp thời khóa biểu, giao lưu trực tuyến và đưa ra những sáng kiến của mình để có thể sử dụng phần mềm TKB một cách hiệu quả nhất.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường tại Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý Dạy và Học, Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường - SVR 4.0 trong 2 ngày 1 và 2/8/2006

  Xem tiếp Xem tiếp...
  School@net tham gia Hội chợ Quốc tế CNTT-TT, Điện tử Việt Nam lần thứ 11

  Hội chợ Quốc tế CNTT-TT, Điện tử Việt Nam lần thứ 11 - Toàn cảnh Công nghệ thông tin truyền thông Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm & Hội nghị Quốc tế - 446 Hoàng Văn Thụ Q.Tân Bình Tp.HCM từ ngày 12 đến 15/07/2006 với sự tham dự của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu, cơ sở sản xuất - dịch vụ. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net sẽ tham gia Hội chợ Expo 2006 với các giải pháp và sản phẩm của mình trong lĩnh vực giáo dục.

  Mời các bạn đến tham quan gian hàng S8 - Khu phần mềm để có được những thông tin đầy đủ, chi tiết về các giải pháp và sản phẩm của công tỵ.

  Hãy mua đĩa CD học tập cho các em nhỏ trong dịp hè 2006 để được giao miễn phí tận nơi

  Mùa hè đã đến. Mỗi gia đình có con nhỏ đều đang tích cực chuẩn bị một mùa hè vui chơi thoải mái cho các thành viên gia đình mình, đặc biệt là các em nhỏ. Ngày nay chiếc máy tính cá nhân hầu như đã hiển diện trong mọi gia đình Việt Nam. Với máy tính các em nhỏ có thể nghe nhạc, xem phim, xem băng ca nhạc, chơi game giải trí lành mạnh.

  Còn việc học hành thì sao?

  Công ty School@net xin giới thiệu với các gia đình các phần mềm hoàn toàn mới, thích hợp với lứa tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học, dành cho việc học tập, nnâng cao kiến thức và tìm hiểu về thế giới xung quanh phù hợp cho mọi gia đình.

  CÙNG HỌC TOÁN là phần mềm đầu tiên của bộ sản phẩm này. Như tên của phần mềm đã chỉ ra, phần mềm sẽ sát cánh với các bạn nhỏ cùng nhau ôn luyện, học tập, vui chơi và giải trí môn Toán. Phần mềm là món quà lý tưởng dành cho các bạn nhỏ trong dịp hè 2006 này.
  Giá bán: 55.000 VND/CD  Em tập Tô mầu - Coloring Book Là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.
  Giá bán: 35.000 VND/CD

  Thiên nhiên xung quanh em Là Bộ tuyển chọn kho kiến thức dữ liệu khổng lồ về thiên nhiên bao gồm: Sự sống trên trái đất, Phong cảnh - Địa danh, các Hệ sinh thái và Bảo tàng thiên nhiên. Hơn 5000 thông tin đa dạng về thế giới tự nhiên xung quanh đã được tuyển chọn, dịch ra tiếng Việt và đưa vào sản phẩm có một không hai này. thông tin được hiển thị theo phân loại, theo danh sách hoặc theo hình ảnh rất độc đáo và hấp dẫn.
  Giá bán: 75.000 VND/CD

  Các phần mềm Hỗ trợ học tập và nâng cao kiến thức khác

  Nhân dịp Hè sôi động 2006, nếu Quý khách hàng mua với số lượng từ 3 đĩa trở lên, Công ty sẽ giao miễn phí đến tận nơi (trong nội thành Hà Nội) và một số Quận trong nội thành TP.Hồ Chí Minh (Q.1, Q.3, Q.5, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Bình Thạnh).

  Công ty School@net tham gia chương trình hội thảo Ứng dụng CNTT trong trường Tiểu học

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net tham gia chương trình hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin trong trường Tiểu học trong hai ngày 25 và 26/05/2006 cùng với sự có mặt của 6 Sở Giáo dục & Đào tạo, các Phòng giáo dục và trường Tiểu học các tỉnh HÀ Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, ... Tại buổi hội thảo, công ty School@net đã báo cáo và trình chiếu hai phần mềm Dạy học mới của công ty: Phần mềm Cùng học và dạy Toán - Learning & Teaching Math và phần mềm Cùng học Toán - Learning Math. Bài báo cáo và trình chiểu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và góp ý của các Sở Giáo dục, Phòng giáo dục và các trường Tiểu học trong buổi hội thảo.
  Công ty School@net kết hợp với Đài truyền hình tổ chức sản xuất chương trình Lực sỹ tí hon

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net kết hợp với Phòng thiếu nhi - Ban khoa giáo - Đài truyền hình Việt Nam và tạp chí Toán học Tuổi thơ tổ chức sản xuất và tài trợ chương trình Lực sỹ tí hon.
  Công ty School@net có trách nhiệm:
  - Thiết kế nội dung vi tính cho từng kịch bản của chương trình.
  - Hỗ trợ kỹ thuật phần đồ họa cho từng phần thi.
  - Trao Quà tặng, phần thưởng cho hai đội thi là đĩa phần mềm tin học trong nhà trường.
  PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHÓA BIỂU TKB 6.0 VỚI MÔ HÌNH PHÒNG HỌC BỘ MÔN VÀ ĐA NĂNG

  Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu TKB ra đời lần đầu tiên từ những năm 1989-1990 với phiên bản miễn phí viết trên nền DOS. Từ đó đến nay, phần mềm này đã liên tục được nâng cấp, phát triển, được đầu tư một cách nghiêm túc và được rất nhiều nhà trường phổ thông trên toàn quốc đón nhận. Hiện tại phiên bản TKB 5.5 đang được sử dụng tại gần 1000 trường phổ thông thuộc gần 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Phần mềm đã liên tục đoạt IT-CUP sản phẩm phần mềm cấp ngành tốt nhất các năm 2003, 2004 của Hội Tin học Việt Nam và đạt BIT-CUP sản phẩm người dùng ưa chuộng nhất ngành giáo dục đào tạo năm 2004 của tạp chí PCWORLD và IDG bình chọn.
  Phiên bản TKB 6.0 là phần mềm thời khóa biểu đầu tiên của Việt Nam hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình phòng học bộ môn và đa năng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường tại Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường về phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu - TKB 5.5 và phần mềm Quản lý học tập Nhà trường - SVR 4.0 trong 2 ngày 16 và 17/3/2006
  School@net tham gia chương trình Hội thảo tập huấn Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong trường THCS

  Nhận lời mời của Dự án Phát triển Giáo dục THCS II - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Công nghệ Tin học nhà trường - School@net đã tham gia giảng dạy chuyên đề "Sử dụng Macromedia Flash để tạo đoạn phim ngắn" trong chương trình Hội thảo tập huấn "Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong trường THCS" tại trường ĐHCN thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 1/3 đến 4/3/2006.
  Kết thúc hội thảo, công ty School@net đã trao giải thưởng cho 10 giáo án điện tử hay nhất. Mỗi giải thưởng là 1 năm báo Tin học Nhà trường.
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường tại phòng Giáo dục & Đào tạo Tiên Du - Bắc Ninh

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng thông tin trong giáo dục, Phòng Giáo dục & Đào tạo Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường THCS về phần mềm Quản lý học tập Nhà trường phổ thông trong 1 ngày 17/2/2006
  Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong Nhà trường tại Sở GD&ĐT Bắc Ninh

  Sở GD&ĐT Bắc Ninh phối hợp với công ty Công Nghệ Tin học Nhà Trường tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong nhà trường phổ thông vào ngày 21/1/2006 tại trường THPT Yên Phong 1. Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham dự củagần 200 đại biểu là Hiệu trưởng, Hiệu phó, Trưởng - Phó Phòng Đào tạo, các chuyên viên của các trường PTTH, THCS và Tiểu học đã đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu, cũng như những trao đổi tranh luận xung quanh việc ứng dụng CNTT trong nhà trường.
  School@net tham gia hội thảo Ứng dụng CNTT trong Giáo dục và Đào tạo tại Sở GD&ĐT Thanh Hóa

  Trong thời gian tổ chức Hội thảo Ứng dụng CNTT trong Giáo dục và Đào tạo tại Sở Giáo dục Đào tạo Thanh Hóa có tổ chức cho các Công ty tham gia trưng bày sản phẩm Công nghệ thông tin vào ngày 11/01/2006 tại Hội trường trường Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa. Tham quan các gian trưng bày giới thiệu sản phẩm ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học là một trong những chương trình chính của Ngày hội. Đây là lần đầu tiên Sở Giáo dục tổ chức nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp (DN) gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, xúc tiến thương mại, chuyển giao sản phẩm và mở rộng thị trường.

  Là một trong những DN tham gia trưng bày sản phẩm tại Ngày hội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - sẽ giới thiệu, trình diễn các sản phẩm phần mềm Tin học và những phiên bản mới nhất của bộ Giải pháp tổng thể Quản lý Nhà trường Phổ thông. Bộ Giải pháp này bao gồm các phần mềm đã giành được vị trí độc tôn trên thị trường phần mềm dành cho các trường phổ thông và được đánh giá là đầy đủ, đáp ứng rộng rãi nhất cho nhu cầu ứng dụng CNTT trong quản lý nhà trường tại Việt Nam.

  - Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 5.5

  - Phần mềm Quản lý Học tập trong Nhà trường – School Viewer 4.0

  - Phần mềm Quản lý và Tổ chức Thi – SEM 2.0

  - Phần mềm Quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên – STV 1.0

  Ngoài ra, là một trong số ít các công ty chuyên viết phần mềm Tin học phục vụ ngành giáo dục, Công ty School@net đã xây dựng được một bộ sản phẩm phần mềm chuyên dụng với mục đích phục vụ học tập cho học sinh phổ thông xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Hiện nay, chúng tôi đã có hàng chục sản phẩm phần mềm được các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo hoan nghênh, đón nhận và sử dụng rộng rãi.

  Nhân dịp này, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Quý thầy cô bớt chút thời gian tham quan gian hàng và tìm hiểu, khai thác khả năng của các ứng dụng CNTT. Tại đây, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho các trường khi mua phần mềm Quản lý của School@net. Công ty rất mong muốn được cùng Nhà trường đi đến ký kết hợp đồng thương mại chuyển giao phần mềm, ngay tại Ngày hội, phục vụ cho công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy và học trong trường.

  - Thời gian : Từ 7h30 sáng 11/01/2006

  - Địa điểm gian hàng: Hội trường trường Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa
  School@net tham gia Ngày Công nghệ Thông tin của ngành Giáo dục & Đào tạo TP Hải Phòng

  Trong thời gian tổ chức Lễ khai trương Ngày Công nghệ Thông tin của ngành Giáo dục – Đào tạo TP Hải Phòng, Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng có tổ chức cho các Công ty tham gia trưng bày sản phẩm Công nghệ thông tin vào ngày 10/01/2006 tại Trường THPT Nguyễn Trãi. Tham quan các gian trưng bày giới thiệu sản phẩm ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học là một trong những chương trình chính của Ngày hội. Đây là lần đầu tiên Sở Giáo dục tổ chức nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp (DN) gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, xúc tiến thương mại, chuyển giao sản phẩm và mở rộng thị trường tại Thành phố Hoa Phượng Đỏ này.

  Là một trong những DN tham gia trưng bày sản phẩm tại Ngày hội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - sẽ giới thiệu, trình diễn các sản phẩm phần mềm Tin học và những phiên bản mới nhất của bộ Giải pháp tổng thể Quản lý Nhà trường Phổ thông. Bộ Giải pháp này bao gồm các phần mềm đã giành được vị trí độc tôn trên thị trường phần mềm dành cho các trường phổ thông và được đánh giá là đầy đủ, đáp ứng rộng rãi nhất cho nhu cầu ứng dụng CNTT trong quản lý nhà trường tại Việt Nam.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu tại phòng Giáo dục & Đào tạo Gia Lâm

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng thông tin trong giáo dục, Phòng Giáo dục & Đào tạo Gia Lâm kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường THCS về phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu trong 1 ngày 30/12/2005
  Triển khai tập huấn Hệ thống phần mềm quản lý trường học tại phòng Giáo dục Hạ Long

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng thông tin trong giáo dục, Phòng Giáo dục Hạ Long kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường THCS, PTCS về Hệ thống phần mềm quản lý trường học trong 2 ngày 15 và 16/12/2005
  School@net tham gia Festival Hoa Đà Lạt 2005

  Trong thời gian tổ chức Festival Hoa Đà Lạt 2005, UBND tỉnh Lâm Đồng có tổ chức Hội chợ triển lãm Du lịch-Thương mại và Công nghệ Thiết bị 2005 từ 09 đến 17/12/2005 tại TP Đà Lạt. Hội chợ là một trong những chương trình chính của Festival, đây là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, xúc tiến thương mại, chuyển giao sản phẩm và mở rộng thị trường tại vùng đất cao nguyên nàỵ
  Xem tiếp Xem tiếp...
  School@net tham gia Hội chợ Điện tử & Tin học

  Hội chợ Điện tử & Tin học sẽ được tổ chức từ 8-12 đến 11-12-2005 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (1Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minhi) với sự tham dự của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu, cơ sở sản xuất - dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ tham gia Hội chợ Điện tử & Tin học với các giải pháp và sản phẩm của mình trong lĩnh vực giáo dục.
  Mời các bạn đến tham quan gian hàng để có được những thông tin đầy đủ, chi tiết về các giải pháp và sản phẩm của công tỵ
  Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong Nhà trường tại Sở GD&ĐT Hưng Yên

  Sở GD&ĐT Hưng Yên phối hợp với công ty Công Nghệ Tin học Nhà Trường tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong nhà trường phổ thông vào ngày 9/12/2005 tại Sở GD&ĐT Hưng Yên. Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 200 đại biểu là Hiệu trưởng, Hiệu phó, Trưởng - Phó Phòng Đào tạo, các chuyên viên của các trường PTTH, THCS và Tiểu học đã đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu, cũng như những trao đổi tranh luận xung quanh việc ứng dụng CNTT trong nhà trường.
  1 ... 22 23 24 25 26

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.