Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hỗ trợ khách hàng (476 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (519 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (72 bài viết)
 • Sản phẩm mới (211 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (146 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (115 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (234 bài viết)
 • Học tiếng Việt (174 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (375 bài viết)
 • Download - Archive- Update (156 bài viết)
 • Cùng học (80 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (3 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (73 bài viết)
 • School@net 15 năm (18 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (115 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (30 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (34 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (1 bài viết)
 • Tin học và Toán học (113 bài viết)
 • Phần mềm Quản lý đào tạo nhà trường (69 bài viết)
 • Làm quen với Tin học (17 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (60 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (2 bài viết)
 • Các Thuật toán hay (1 bài viết)
 • TKBU và bài toán thời khóa biểu trường đại học (11 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (3135 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 14
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 14
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 75008292 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Hoạt động của công ty"

  Tập huấn Giáo án điện tử tại trường Tiểu học Kim Nỗ

  tập huấn phần mềm tại tiểu học Kim NỗChiều ngày 20/02/2013, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã có buổi tập huấn riêng tại trường Tiểu học Kim Nỗ, nội dung buổi tập huấn là hướng dẫn sử dụng các phần mềm: Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3, 4; Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3; Bài Học Tập Viết Chữ Việt

  Xem tiếp Xem tiếp...
  THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI VÀ ĐỀ KIỂM TRA

  Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo,
  Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Khảo thí,
  Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Trung học.

  Năm 2012 đã đi qua, nhân dịp năm mới 2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà Giám đốc và Quí Sở lời chúc mừng chân thành nhất, chúc cho Quí Sở một năm mới thành công, thắng lợi trong nhiệm vụ giáo dục chính của mình.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  10 việc đã làm trong năm Nhâm Thìn 2012

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Năm cũ Nhâm Thìn sắp qua, năm mới Quý Tỵ sắp đến. Viết mấy dòng nhớ lại, điểm lại những việc đã làm trong năm qua.

  1. Nâng cấp bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3. Phiên bản trước đó do một lỗi của bộ Font HP04 nên trên các trang luyện tập viết, nếu đặt kiểu lưới 4 hàng thì các dấu trên các chữ cái hoa sẽ bị mất, ví dụ như nếu viết Ái Quốc thì sẽ chỉ hiện là Ai Quốc. Muốn không xảy ra lỗi này thì phải viết cách dòng hoặc sử dụng lưới 5 hàng. Lỗi nhỏ này tuy ít người để ý nhưng quả thật không hay, cần phải chỉnh sửa. Dự án đặt ra là cần nâng cấp bộ phần mềm này, chỉnh sửa bằng được lỗi này bằng cách loại bỏ bộ font HP4 ra khỏi phần mềm, chỉ sử dụng 1 bộ font duy nhất là HP05. Dự án này đã hoàn thành ngay trong tháng 3 năm 2012.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tập huấn Giáo án điện tử tại trường Mầm non Phú Lương

  mầm non Phú LươngChiều ngày 19/01/2013 Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã có buổi tập huấn riêng tại trường Mầm non Phú Lương về hướng dẫn sử dụng các phần mềm: Bé Họa Sĩ, Bút Chì Thông Minh, Học Vần Tiếng Việt, Bài Học Tập Viết Chữ Việt, Sắc Màu Toán Học và Em Tập Tô Màu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tập huấn Giáo án điện tử tại trường Mầm non Tư thục Đoàn Thị Điểm

  Sáng ngày 19/01/2013 Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã có buổi tập huấn riêng tại trường Mầm non Tư thục Đoàn Thị Điểm về hướng dẫn sử dụng các phần mềm: Bé Họa Sĩ, Bút Chì Thông Minh, Học Vần Tiếng Việt, Bài Học Tập Viết Chữ Việt, Sắc Màu Toán Học và Em Tập Tô Màu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  TẬP HUẤN SỬ DỤNG SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM: DẠY TIẾNG VIỆT 1, 2, 3, 4; TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3; BÀI HỌC TẬP VIẾT CHỮ VIỆT TẠI HÀ NỘI NGÀY 26/01/2013

  Sáng ngày 26/01/2013, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã có buổi tập huấn sử dụng Bộ phần mềm: Dạy tiếng Việt 1, 2, 3, 4; Tập viết chữ Việt 1, 2, 3; Bài học tập viết chữ Việt tại Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông – Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tập huấn Sử dụng Bộ phần mềm ngân hàng đề thông minh iQB 7.0

  hội thảo iQB tại Hà NộiSáng ngày 25/01/2013 Công ty Tin học nhà Trường School@net đã có buổi tập huấn Sử dụng bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0 tại Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông – Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  THƯ MỜI THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB 7.0 CHO GIÁO VIÊN PHỔ THÔNG, ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI HÀ NỘI

  Kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn Hà Nội.

  Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc các nhà trường phổ thông và cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội.

  Như chúng ta đã biết, kiểm tra kiến thức là một trong hai nhiệm vụ chính của mọi quá trình đào tạo trong nhà trường.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Công Ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường tổ chức Hội thảo – Họp báo: “Công bố và Giới thiệu Phần mềm Giáo dục mới 2012”

  hội thảo 2012Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2012, tại hội trường Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã tổ chức buổi Hội thảo – Họp báo với tiêu đề: “Công bố và Giới thiệu Phần mềm Giáo dục mới 2012”.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Ngày 18 tháng 12 năm 2012, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức Hội thảo ứng dụng CNTT trong việc Học và Dạy môn Toán trong các nhà trường THCS và THPT

  hội thảo an GiangHội thảo được tổ chức là sự phối hợp giữa Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang và Công ty Công nghệ Tin học nhà trường School@net.

  Tới dự hội thảo có đại diện là lãnh đạo và chuyên viên môn Toán của các nhà trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh An Giang, đại diện của các Phòng GD & ĐT quận, huyện trong tỉnh An Giang.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  THÔNG CÁO BÁO CHÍ Công bố và Giới thiệu các phần mềm giáo dục 2012

  phần mềm giáo dục 2012Ngày 22 tháng 12 năm 2012, tại Hà Nội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tiến hành buổi Họp báo và Hội thảo nhằm Công bố và Giới thiệu các phần mềm giáo dục 2012 của công ty trong năm 2012 nhân dịp các ngày lễ: ngày toàn quốc kháng chiến 19/12, ngày thành lập QĐNDVN 22/12, ngày lễ Giáng Sinh, năm mới Quý Tỵ 2013. Công ty School@net cũng vừa tròn 14 tuổi.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo phát hành chính thức phần mềm BÀI HỌC TẬP VIẾT CHỮ VIỆT, phần mềm kiến tạo bài giảng phần tập viết chữ Việt đầu tiên của Việt Nam

  tập viết chữ ViệtBài học tập viết chữ Việt (TViet Lesson) là phần mềm đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường có chức năng kiến tạo các bài giảng môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các giáo viên trong trường Tiểu học dùng để thiết kế các bài giảng phần kiến thức tập viết chữ trong chương trình sách Giáo khoa tiếng Việt cấp Tiểu học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo phát hành chính thức bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0, phiên bản phát triển lớn nhất từ trước tới nay dành cho các giáo viên và nhà trường Việt Nam

  ngân hàng câu hỏi iQB 7.0Bộ phần mềm iQB là giải pháp tổng thể cho việc ứng dụng tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra dành cho các giáo viên và nhà trường Việt Nam. Phần mềm hướng đến đối tượng là các giáo viên, học sinh, lãnh đạo các nhà trường, các phòng đào tạo, bộ môn, khoa của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.


  Xem tiếp Xem tiếp...
  Thư mời hội thảo & họp báo Giới thiệu các phần mềm Giáo dục 2012

  logo phần mềm giáo dục

  Kính gửi: các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Mần non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội; lãnh đạo các Sở, Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng Mầm non, phòng Tiểu học, phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận; các nhà báo và phóng viên trên địa bàn Hà Nội và lân cận.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI VÀ ĐỀ KIỂM TRA

  Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
  Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Khảo thí, ông Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông.

  Năm học 2011-2012 đã đi được một nửa chặng đường, nhân dịp chuẩn bị cho Xuân mới 2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà Giám đốc và Quí Sở lời chúc mừng chân thành nhất, chúc cho Quí Sở một năm mới thành công, thắng lợi trong nhiệm vụ giáo dục chính của mình.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Thông báo: Dịch vụ download miễn phí các phần mềm Việt Games của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2012

  Việt GamesViệt Games là nhóm các phần mềm Vui Học Tiếng Việt dành riêng cho các em học sinh từ 3 - 10 tuổi. Toàn bộ các trò chơi được lấy từ kiến thức SGK môn Tiếng Việt dành cho HS mẫu giáo và tiểu học. Các phần mềm này được công ty School@net phát hành từ năm 2009 và hiện đang có tổng cộng 39 phần mềm Việt Games như vậy.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Công ty School@net mở lớp tập huấn giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy Toán cấp Tiểu học tại Hải Phòng ngày 17 tháng 11 năm 2012

  dạy toán - tập huấn ở Hải PhòngSáng ngày 17 tháng 11 năm 2012, tại Trung tâm Bồi dưỡng thường xuyên TP Hải Phòng đã diễn ra lớp tập huấn giáo viên Tiểu học sử dụng bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Toán cấp Tiểu học.

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Ngày 3 tháng 11 năm 2012, Công ty School@net tổ chức buổi tập huấn sử dụng bộ phần mềm Học và Dạy Toán cấp Tiểu học cho các giáo viên và nhà trường tại thành phố Hồ Chí Minh

  toán tiểu họcSáng thứ 7, ngày 3 tháng 11 năm 2012, tại hội trường lớn Trường bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tập huấn giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy Toán cấp Tiểu học do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức. Đối tượng tham dự là các giáo viên các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  THƯ MỜI THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU, TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM: DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, BÀI GIẢNG TOÁN CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC TẠI ĐỊA BÀN HẢI PHÒNG

  Kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện thuộc TP. Hải Phòng,
  Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Tiểu học trên địa bàn TP. Hải Phòng.

  Nhân dịp năm học mới 2012-2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, chúng tôi xin gửi tới Ông/ Bà Trưởng Phòng GD&ĐT và các Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất. Năm học mới này các mục tiêu chính của Bộ GD&ĐT vẫn là tập trung vào các nhiệm vụ chính, trong đó áp dụng CNTT vào dạy và học là chủ trương xuyên suốt của ngành giáo dục.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Ngày 31 tháng 10 năm 2012, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức Hội thảo giới thiệu các phần mềm Dạy Toán và Tiếng Việt cấp Tiểu học

  hội thảo tiểu học - Nha TrangSáng ngày 31 tháng 10 năm 2012, tại hội trường lớn thư viện thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu các phần mềm hỗ trợ Dạy học các môn Toán, Tiếng Việt cấp Tiểu học.

  Tới dự có hơn 200 đại biểu đại diện cho 192 trường Tiểu học và các Phòng Giáo dục trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 ... 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 26

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.