Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (75 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (36 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (44 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (38 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (28 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (1 bài viết)
 • Download - Archive- Update (15 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (7 bài viết)
 • Sản phẩm mới (24 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (5 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (4 bài viết)
 • Làm quen với Tin học (4 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (281 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 13
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 13
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 90598077 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Cài đặt và sử dụng Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5

  Ngày gửi bài: 09/03/2007
  Số lượt đọc: 18104

  Bộ CD Cùng học toán sắp phát hành (ngày 12/3/2007) của công ty School@net sẽ là một món quà cho các bạn nhỏ. Các bậc phụ huynh, các thầy cô tiểu học sẽ thực sự hài lòng và yên tâm khi các con em mình có trong tay bộ đĩa phần mềm đáng giá này. Đây là bộ toán với tổng thể dạng bài trọn bộ toán dành cho từng lớp. Chắc chắn, bộ CD này sẽ mang lại cho các bạn nhỏ của chúng ta thật nhiều điều lý thú và kiến thức bổ ích.

  Với giao diện thân thiện, đẹp, phù hợp với lứa tuổi của các em, bộ đĩa CD Cùng học toán không chỉ dễ hiểu, mang kiến thức toán đến cho các em một cách đơn giản nhất mà không hề khó khi cài đặt và sử dụng bộ đĩa này. Để hỗ trợ cho các bạn nhỏ, chúng tôi xin đưa ra cách cài đặt và sử dụng CD Cùng học toán này.

  1. Cách cài đặt CD cùng học toán.

  Vì đây là bộ đĩa đồng bộ về kiến thức xuyên suốt của cấp tiểu học từ lớp 1-5 nên cách sử dụng và cài đặt của từng đĩa là như nhau, rất đơn giản và rất dễ khi sử dụng. Bởi vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn 1 CD lớp 1 chung cho toàn bộ. Chúng ta sẽ cùng bắt đầu nhé

  Cho CD Cùng học toán lớp 1 vào ở CD Rom, phần mềm sẽ tự động cài đặt, chúng ta sẽ thấy biểu tượng chương trình như sau:

  Lưu ý rằng, mỗi đĩa sau khi cài ra, chúng ta đã sở hữu cả 2 chương trình. Một là Cùng học toán và một chương trình còn lại là Cùng học và dạy toán (biểu tượng chương trình có dạng ). Đây là sự đổi mới của phiên bản này. Mỗi đĩa đều mang cả hai chương trình để các bạn nhỏ có thể tự luyện học bên cạnh đó các thầy cô, các bậc phụ huynh có thể trợ giúp hướng dẫn, và tự ra đề cho con em mình với phiên bản Cùng học và dạy toán.

  2. Cách sử dụng chương trình

  Kích chuột vào biểu tượng chương trình Cùng học toán 1 , chúng ta sẽ thấy như sau:

  Hãy để ý góc trái của màn hình, các bạn sẽ nhìn thấy nút thiết lập các thông số cho chương trình. Kích chuột vào nút để mở ra hộp lựa chọn như sau:

  Các thông số các bạn nhìn thấy là mặc định. Chúng ta có thể thay đổi các thông số này theo ý thích bằng cách kích chuột check vào từng dòng và nhập số lượng điểm hay số phép tính. Chọn nút Chấp nhận để kết thúc quá trình thiết lập lựa chọn các thông số chương trình hoặc giữ nguyên mặc định nếu chọn nút Bỏ qua

  Chúng ta sẽ bắt đầu khi kích chuột với chiếc biển giữa màn hình để mở ra giao diện chính của chương trình như sau:

  Thật rõ ràng phải không nào? Mỗi chủ đề, mỗi loại bài học đều có rất nhiều bài tập, phép tính được phần mềm tạo ra một cách ngẫu nhiên. Đây là một trong những phần hay nhất của chương trình bởi nó làm cho các bạn nhỏ luôn không cảm thấy nhàm chán với các phép tính lặp đi lặp lại bên cạnh những hình ảnh sống động và vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

  Chỉ cần kích chuột vào bài học mà chúng ta muốn là có thể bắt đầu với các phép tính về bài học đó. Ví dụ với bài học đầu tiên, bài học Làm quen với các số từ 0 đến 10 nhé;

  Trên đây là 2 dạng bài chính của phần bài học này. Mỗi dạng bài phần mềm sẽ mặc định cho phép chúng ta thực hiện 5 phép tính khác nhau và thông báo sau sẽ hiện ra:

  Nếu muốn tiếp tục làm bài dạng này, chúng ta kích nút Có, ngược lại, chọn nút Không.

  Bài học đầu tiên này sẽ làm giúp các bạn nhỏ làm quen với các con số từ 1 -10 như chính tên gọi của bài học này. Chúng ta sẽ luyện cho các bạn sử dụng và phân biệt rõ nhất các phép toán so sánh trong phạm vi kiến thức đã chọn.

  Mỗi bài học đều có hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, đơn giản bằng tiếng việt giúp các bạn tiếp thu bài một cách nhanh nhất. Chúng ta sẽ xét tổng thể một giao diện chương trình và cách thực hiện nó nhé:

  Với giao diện của chương trình Cùng học và dạy toán cũng tương tự như trên, chỉ khác một số chức năng dành riêng cho quá trình ra và kiểm tra đề và sẽ không có ô để cộng điểm như chương trình Cùng học toán như sau:

  Điều đặc biệt là khi bạn chỉ cần trỏ con chuột lên trên mỗi nút chức năng, sẽ có một hướng dẫn hiện ra như sau:

  Đây là chức năng dành riêng cho các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo để thiết lập ra một phép tính mới hay các thông số riêng cho chương trình VÍ DỤ:

  Tham số đầu vào cũng là yêu cầu của đề bài các thầy cô, phụ huynh tự đưa vào thành đề bài cho các bạn nhỏ thực hiện. Sau đó, các bậc phụ huynh và các thầy cô có thể kiểm tra luôn kết quả của con em mình mà không cần đến ô cộng điểm trên cùng. Tuy nhiên, chính các bạn nhỏ cũng có thể kiểm tra luôn nhờ chương trình bằng cách kich chuột vào dấu sau khi đã trả lời và làm xong bài để biết mình đã làm đúng hay sai.

  Một điều khác biệt nữa trong chương trình Cùng học và dạy toán là ngay trong menu chính của chương trình, chúng ta đã có thể thấy ngay sự phân loại của từng chủ đề, từng lĩnh vực kiến thức. Mỗi lần kích chuột vào một menu chính của chương trình, một menu sổ xuống như sau:

  Tuyển tập cùng học tóan từ lớp 1 – 5 mới chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ của chúng ta sự thích thú và niềm đam mê với môn toán. Với các CD lớp 2, 3, 4 và 5 cũng sẽ cài đặt và sử dụng tương tự. Tất nhiên, từng lớp sẽ có mức kiến thức, hình ảnh phù hợp nhất cho từng lứa tuổi. Chúc các bạn học thật tốt hơn môn toán với bộ đĩa CD này.

  School@net  Sản phẩm liên quan:

  Dạy Toán 3
  585 000 VND

  Dạy Toán 5
  585 000 VND

  Bài giảng Hình học 9 - GeoMath 9
  897 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.