Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (75 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (36 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (44 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (38 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (28 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (1 bài viết)
 • Download - Archive- Update (15 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (7 bài viết)
 • Sản phẩm mới (24 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (5 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (4 bài viết)
 • Làm quen với Tin học (4 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (281 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 8
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 8
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 90872771 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Kiểm tra kiến thức - Chức năng độc đáo nhất của bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5

  Ngày gửi bài: 24/01/2008
  Số lượt đọc: 14677

  Bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 do công ty công nghệ tin học nhà trường mới phát hành là một trong những phần mềm đồ sộ nhất trong số các phần mềm giáo dục đóng gói tại Việt Nam. Lần đầu tiên toàn bộ tất cả các dạng toán phủ kín chương trình môn Toán bậc Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 đã được mô phỏng trên máy tính.

  Với các tính năng cơ bản của việc mô phỏng kiến thức, bộ phần mềm sẽ là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ việc học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên trong nhà trường. Bên cạnh các tính năng mô phỏng bộ phần mềm HỌC TOÁN mới còn có một chức năng rất đặc biệt, độc đáo, đó là chức năng Kiểm tra Kiến thức học sinh. Chức năng này cho phép các bạn học sinh, sau khi đăng nhập chính thức vào phần mềm, sẽ thực hiện kiểm tra kiến thức theo toàn bộ các chủ đề kiến thức tương ứng của các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Nhiều tính năng rất đặc biệt của chức năng này sẽ được mô tả trong bài viết này.

  Để vào được chức năng này bạn cần đăng nhập vào phần mềm với tên chính thức và nhấn nút Kiểm tra trên màn hình chính của phần mềm.  Màn hình kiểm tra kiến thức

  Màn hình kiểm tra kiến thức sẽ bao gồm nhiều trang màn hình trong đó hiện đủ toàn bộ các chủ đề kiến thức tương ứng với lớp học hiện thời. Các chủ đề kiến thức này chính là các kiến thức đã xuất hiện trong các chức năng Luyện tập của phần mềm. Với mỗi chủ đề kiến thức học sinh có thể tiến hành kiểm tra kiến thức của mình bằng cách nháy chuột vào dòng kiến thức tương ứng và làm bài tập.

  Như vậy học sinh sau khi đăng nhập vào phần mềm có thể tiến hành chức năng Kiểm tra bất cứ lúc nào.  Cửa sổ kiểm tra một chủ đề kiến thức cụ thể có dạng sau:  Với mỗi chủ đề kiến thức, qui định chặt chẽ của phần mềm cho việc Kiểm tra như sau: Học sinh để hoàn thành một chủ đề kiến thức nếu làm đúng được 7 bài liên tục trong màn hình trên (nghĩa là cần thực hiện liên tục 7 lần nhấn nút ). Nếu làm sai phần mềm sẽ lập tức thông báo:  và học sinh cần thực hiện từ đầu bài kiểm tra chủ đề này.

  Nếu hoàn thành 7 bài đúng liên tục, màn hình sau xuất hiện.  Và trên trang kiến thức ta sẽ thấy chủ đề kiến này đã đổi màu để phân biệt với các chủ đề kiến thức màu xanh chưa được thực hiện.  Nếu học sinh làm xong toàn bộ các chủ đề kiến thức của chương trình thì phần mềm sẽ hiện một giấy khen đẹp tặng cho học sinh này.  Cha mẹ làm thế nào để theo rõi và kiểm tra việc học tập của con cái

  Chức năng Kiểm tra kiến thức của bộ phần mềm HỌC TOÁN có ý nghĩa thực tế rất to lớn: phần mềm sẽ lưu lại toàn bộ kết quả học tập của học sinh không phụ thuộc vào việc học sinh tiến hành chức năng kiểm tra kiến thức nào và tại thời điểm nào. Do vậy cha mẹ học sinh không cần ngồi cạnh theo rõi nhưng vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn tình hình và kết quả học tập của con em mình. Để biết được kết quả học tập của con em mình, cha mẹ học sinh chỉ cần đăng nhập vào tên học sinh, vào chức năng kiểm tra, lập tức sẽ thấy cửa sổ thông báo sau đây xuất hiện chỉ rõ số lượng các chủ đề kiến thức đã hoàn thành.  Trong quá trình kiểm tra, học sinh và cha mẹ có thể xem lại màn hình kết quả trên bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút tại màn hình kiểm tra kiến thức.

  Kết luận

  Chức năng Kiểm tra kiến thức đã làm cho bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 trở thành một GIA SƯ hiền lành, chăm chỉ theo rõi sát từng bài học cụ thể của học sinh trong suốt năm học. Hy vọng bộ phần mềm này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các gia đình Việt Nam.

  Bùi Việt Hà  Sản phẩm liên quan:

  Bài giảng Toán
  995 000 VND

  Dạy Toán 5
  585 000 VND

  Bài giảng Hình học 6 - GeoMath 6
  897 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.