Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

Tải miễn phí phần mềm nâng cấp HỌC TIẾNG VIỆT 1, phần II: LUYỆN TẬP TỔNG HỢP
09/03/2011

Phần mềm Học Tiếng Việt 1, Luyện tập tổng hợp ra đời lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2010 là một sự kiện quan trọng trong năm 2010 trong dự án thiết kế các phần mềm mô phỏng học và dạy Tiếng Việt cấp Tiểu học. Lần đầu tiên một bộ SGK môn Tiếng Việt đầy đủ của 1 lớp đã được mô phỏng trọn vẹn trên máy tính với rất nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu ứng dụng CNTT trong biên soạn bài giảng của môn học này tại các nhà trường Việt Nam.


Phần mềm phát hành đã được các nhà trường và giáo viên Tiểu học trên toàn quốc nhiệt tình đón nhận, ủng hộ và đóng góp rất nhiều ý kiến. Công ty School@net đã tiếp thu những ý kiến đó và nhanh chóng bắt tay vào nâng cấp, chỉnh sửa và kết quả là phần mềm nâng cấp đã được chính thức phát hành.

Phần mềm Học Tiếng Việt 1, Luyện tập tổng hợp mới được nâng cấp và hoàn thiện một số tính năng:

- Nâng cấp bài học Tập chép / Nghe viết

- Nâng cấp bài học Luyện đọc và đánh vần từ khó

- Nâng cấp bài học Luyện đọc hay và chính xác

- Chuẩn hóa lại tất cả các lệnh phóng to hình ảnh.

Đối với các nhà trường, giáo viên đã mua và đang sử dụng bộ phần mềm này có thể tải về miễn phí bản nâng cấp này.

Chú ý: khi cài đặt bản nâng cấp không được gỡ bỏ bản cũ đã có trong máy tính, phần mềm nâng cấp sẽ tự động sao chép dữ liệu vào thư mục chứa phần mềm HỌC-DẠY Tiếng Việt hiện thời trên máy tính.

Bài viết tóm tắt các thay đổi, nâng cấp của phần mềm Học Tiếng Việt 1, Luyện tập tổng hợp

Tải bản nâng cấp miễn phí của phần mềm Học Tiếng Việt 1, Luyện tập tổng hợpURL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5163

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn