Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hỗ trợ khách hàng (476 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (519 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (72 bài viết)
 • Sản phẩm mới (211 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (146 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (115 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (234 bài viết)
 • Học tiếng Việt (174 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (375 bài viết)
 • Download - Archive- Update (156 bài viết)
 • Cùng học (80 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (3 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (73 bài viết)
 • School@net 15 năm (18 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (115 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (30 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (34 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (1 bài viết)
 • Tin học và Toán học (113 bài viết)
 • Phần mềm Quản lý đào tạo nhà trường (69 bài viết)
 • Làm quen với Tin học (17 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (60 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (2 bài viết)
 • Các Thuật toán hay (1 bài viết)
 • TKBU và bài toán thời khóa biểu trường đại học (11 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (3135 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 14
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 14
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 83218931 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  GIỚI THIỆU NHANH CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG

  Ngày gửi bài: 06/04/2015
  Số lượt đọc: 17137

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Từ ngày ra đời đến nay ...
  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net thành lập tháng 12/1998 với mục đích duy nhất là thiết kế các giải pháp phần mềm ứng dụng Tin học trong Nhà trường. Cho đến nay, công ty đã hoàn thiện hơn 200 sản phẩm phần mềm đóng gói trên PC và hàng nghìn phần mềm, bài học bài ôn luyện trên trang Cùng học (cunghoc.vn) cho ngành giáo dục. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng từ các đĩa CD đóng gói phục vụ học tập, nâng cao kiến thức, thư giãn giải trí đến các phần mềm phục vụ chuyên sâu phức tạp như Learning Math, TKB, School Viewer, iQB, TKBU từ các sản phẩm đóng gói chạy trên PC đơn lẻ đến các giải pháp ứng dụng trên mạng máy tính. Công ty School@net đã đăng ký bản quyền tác giả và nhãn hiệu thương mại với hơn 100 sản phẩm quan trọng của mình, là một trong các công ty có số lượng bản quyền tác giả phần mềm được đăng ký nhiều nhất tại Việt Nam.

  Mục tiêu chính của công ty

  Mục tiêu hoạt động duy nhất của công ty là truyền bá, thiết kế các ứng dụng Công nghệ Thông tin áp dụng cho HỌC SINH, GIA ĐÌNH, GIÁO VIÊN và NHÀ TRƯỜNG nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy của giáo viên, cổ vũ niềm say mê học tập của học sinh trong Nhà trường cũng như tại gia đình.

  Phân nhóm các sản phẩm của công ty School@net

  Hiện tại các sản phẩm của công ty đã có mặt tại hầu hết các nhà trường trên qui mô cả nước, trong rất nhiều gia đình, phục vụ có hiệu quả công việc học tập, nâng cao kiến thức cho học sinh và trợ giúp đắc lực cho giáo viên trong nhà trường.

  1. Nhóm các sản phẩm công cụ hoặc có nội dung giáo dục Education (CDs)  được đóng gói thành các bản cài đặt riêng biệt (trên CD hoặc có thể download từ các kho phần mềm) và chạy độc lập trên các máy PC. Nhóm các sản phẩm này phục vụ đa dạng nhu cầu học tập, tìm hiểu và nâng cao kiến thức của học sinh, giáo viên và mọi tầng lớp nhân dân. Các sản phẩm thuộc nhóm này bao gồm: Học và Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5; Học và Dạy tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5; Tập viết chữ Việt 1, 2, 3; Bé họa sĩ; Color Math; Em tập tô màu; Bút chì thông minh; Thiên nhiên xung quanh em; Vòng quanh thế giới; Lập trình Pascal; Học vần Tiếng Việt; Việt Games; bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh 6 – 12; Kiểm tra trí tuệ IQ; Kiểm tra trắc nghiệm giao thông.

  2. Nhóm các phần mềm hỗ trợ quản lý nhà trường phổ thông cũng như cao đẳng, đại học. Các lĩnh vực của nhóm sản phẩm này bao gồm bài toán xếp Thời khóa biểu, mô hình quản lý Học tập Nhà trường. Các sản phẩm thuộc nhóm này bao gồm phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB; phần mềm Quản lý học tập Nhà trường School Viewer; Phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu trường đại học, cao đẳng TKBU;

  3. Nhóm các sản phẩm công cụ chuyên sâu hỗ trợ học tập và giảng dạy cho các Nhà trường và Giáo viên có nhu cầu nâng cao.  Các sản phẩm thuộc nhóm này bao gồm bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB; các phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi iQB Lion / Leo / Cat / Rabbit; Phần mềm thiết kế đề kiểm tra nhanh iQB Quiz Maker; phần mềm khai thác hệ thống ngân hàng câu hỏi trực tuyến iQB Moon; phần mềm Math Lesson; phần mềm iMath; phần mềm GeoMath Lesson; Phần mềm TViet Lesson – Bài giảng tập viết chữ Việt; TVBook – Vở tập viết chữ Việt.

  4. Nhóm các phần mềm eMobile. Đây là nhóm các phần mềm giáo dục được thiết kế và cài đặt trên nền các điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các hệ điều hành hỗ trợ là Android và iOS. Đây là hướng phát triển mới của Công ty School@net và hứa hẹn còn rất nhiều phát triển trong tương lai. Hiện tại có hơn 60 phần mềm đã được xây dựng và đưa lên các kho phần mềm chính của Google và Apple, ví dụ như: Học vần tiếng Việt; Các phần mềm mở rộng từ và tranh; Học bảng chữ cái tiếng Việt; Bộ phần mềm Luyện trí nhớ; Bộ phần mềm trắc nghiệm học chính tả, tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ Việt Nam, tìm hiểu từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

  5. Trang phần mềm giáo dục trực tuyến CÙNG HỌC (www.cunghoc.vn) là hướng phát triển mới nhất của công ty. Trang Cùng học là nơi tập trung toản bộ các phần mềm giáo dục chính của Công ty trên nền Internet. Đây là mô hình một kho phần mềm giáo dục trực tuyến đầu tiên của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật nhất của CÙNG HỌC là toàn bộ các phần mềm đều được cài đặt trực tuyến được thiết kế bởi công nghệ HTML5 là khuôn dạng HTML mới nhất hiện nay, dễ dàng truy cập và sử dụng. Chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh, người dùng đã có thể truy cập vào trang này để trực tiếp chạy các phần mềm giáo dục của công ty. Hiện tại trên Cùng học đã được cài đặt hơn 2000 phần mềm giáo dục các loại, phủ kín các cấp học từ Mầm non, mẫu giáo đến Tiểu học, THCS và THPT. Đây là hướng phát triển phần mềm chính của Công ty School@net trong tương lai.

  6. Trang thông tin chính thức của công ty: www.vnschool.net / www.schoolnet.vn là một địa chỉ đáng tin cậy, một nguồn thông tin và dịch vụ bổ ích. Đã từ lâu địa chỉ trang Web của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, học sinh và các nhà trường Việt Nam. Tại Website này chúng tôi cung cấp cho các nhà trường, giáo viên và học sinh nhiều thông tin hữu ích, bổ trợ cho việc ứng dụng CNTT trong học tập, giảng dạy. Ngoài ra Website còn cung cấp khá nhiều dịch vụ cho người dùng, là diễn đàn trao đổi thông tin cho một phần lớn cộng đồng giáo viên, học sinh trên địa bàn cả nước.

  Vision Công ty

  Mong muốn xây dựng các phần mềm giáo dục chất lượng cao của Việt Nam, góp phần thiết thực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục lớn của đất nước.

  School@net  Sản phẩm liên quan:

  Dạy tiếng Việt 2, phần II
  255 000 VND

  Dạy Toán 3
  195 000 VND

  Kiểm tra trí tuệ - IQ Test 2.0
  135 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.