Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

Chương trình khuyến mại hè dành cho gia đình và học sinh khi mua các phần mềm Việt Games
23/06/2011

Việt Games là hướng phát triển bao gồm các phần mềm trò chơi thư giãn, giải trí lành mạnh dành cho học sinh trong nhà trường và những người yêu tiếng Việt. Tất cả các trò chơi đều lấy ý tưởng và kiến thức trực tiếp từ SGK và biến các kiến thức đó thành các bài học, chơi vui trên máy tính. Với mục đích công ty xây dựng Việt games: “Trò chơi Việt dành cho người Việt - Học mà chơi, chơi mà học”.


Công ty khuyến mại hấp dẫn cho mọi khách hàng khi mua trọn bộ 05 CD Việt Games (Việt Games 6.1, Việt Games 6.2, Việt Games 7, Việt Games 10.1, Việt Games 10.2) của công ty như một lời tri ân gửi đến Quý khách đã tin dùng các sản phẩm của công ty trong nhiều năm qua.

- Tặng 02 CD Việt Games cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ 05 CD Việt Games (Quý khách sẽ được khuyến mại trực tiếp, chỉ phải thanh toán 03 CD Việt Games)

- Tặng 01 CD Việt Games cho khách hàng khi đặt mua 03 CD Việt Games (Quý khách sẽ được khuyến mại trực tiếp, chỉ phải thanh toán 02 CD Việt Games)

- Giảm giá 20% cho khách hàng khi đặt mua từ 01 đến 02 CD Việt Games

Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 25/06/2011 đến ngày 31/07/2011

Chú ý:

- Chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua qua mạng hoặc qua điện thoại hoặc mua trực tiếp tại văn phòng công ty. Không áp dụng cho đại lý.

- Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác của công ty.URL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=5396

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn