Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

Website sinh học động bằng Flash
30/12/2010

Sinh học luôn là một bộ môn khoa học quan trọng. Nó là một nhánh của khoa học tự nhiên, tập trung nghiên cứu về sự sống. Chính vì thế mà học tập và giảng dạy môn sinh học trong trường phổ thông luôn được ưu tiên hàng đầu cũng như được sự đầu tư của nhà trường, giáo viên và niềm đam mê môn sinh vật học của học sinh. Và để đầu tư cho việc học và dạy sinh học trong nhà trường phổ thông, giáo viên và học sinh sẽ phải không ngừng tìm kiếm những nguồn tư liệu hữu ích để hỗ trợ trong công tác giảng dạy của mình.


Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một website sinh học khá hấp dẫn. Nói hấp dẫn bởi đây là website được thực hiện hoàn toàn bằng Flash và vì thế nó có rất nhiều các file Flash về sinh học giúp giáo viên và học sinh học tập và nghiên cứu về bộ môn lý thú này. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ này nhé.
Đây là một website sinh học động được giới thiệu với nhiều chủ điểm kiến thức hữu ích. Các bạn có thể thấy ngay trên trang chủ của website này.

Các bạn có thể bên trái của website, trong phần Cell Biology Animation, các file sinh học động được thiết kế trên Flash mô phỏng từng phần kiến thức. Ta có thể liệt kê ra đây những bài học như: Cấu trúc nhiễm sắc thể (Chromosome structure); DNA (hay ADN); bài học về Amino Acids,…
Một số hình ảnh về các file sinh học trên website.

Với các file flash động về sinh học này, các thầy cô có thể ứng dụng trong các bài giảng của mình.URL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=5005

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn