Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

Hình ảnh clip-art đẹp và nét
21/08/2010

Dữ liệu hình ảnh rất cần thiết cho giáo viên tạo và thiết kế bài giảng. Đây thực sự là một đối tượng quan trọng trong mỗi bài giảng, giúp cho mỗi bài giảng thêm phần sinh động, trực quan và đặc biệt hấp dẫn. Chính vì thế, với trang web được giới thiệu sau đây sẽ giúp các giáo viên có một kho tư liệu hình ảnh đẹp mắt và rất hữu ích cho công việc của mình.

http://www.free-clipart-pictures.net/


Sau khi truy cập vào trang web, các bạn sẽ dễ dàng thấy được một danh sách các clipart với rất nhiều các chủ đề được liệt kê. Các bạn chỉ cần kích chọn từng chủ đề đó, hàng loạt các hình ảnh của chủ đề đó sẽ được đưa ra. Việc của bạn chỉ là “Save As” về máy tính và sử dụng trong mỗi bài giảng phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp và nét của trang web mà các bạn có thể tải về:

Trang web có nhiều chủ đề, mỗi chủ đề thì không có nhiều hình ảnh lắm. Song những hình ảnh tại đây lại đẹp và rất rõ nét. Với kho dữ liệu này, tin chắc sẽ giúp ích được cho giáo viên, góp phần bổ sung vào nguồn tư liệu quý giá cho công việc của các nhà giáo, đặc biệt là khi năm học mới 2010 – 2011 đã đến.
Chúc các thầy cô và các em học sinh một năm mới thành công và đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Nguyên Ân – Công ty Công Nghệ Tin học Nhà trườngURL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=4382

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn