Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

HỌC TOÁN 1 – phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng toàn bộ tất cả các dạng bài tập toán trong sách giáo khoa
05/05/2007

Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường
Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sắp phát hành phần mềm đầu tiên trong bộ sản phẩm HỌC TOÁN mới: HỌC TOÁN 1. Một trong những tính năng độc đáo nhất của phần mềm mới này là toàn bộ các dạng toán theo sách giáo khoa dạy trong nhà trường đã được mô phỏng trong phần mềm.

Có lẽ đây là lần đầu tiên, tại Việt Nam, một phần mềm hỗ trợ học tập môn học lại mô phỏng đầy đủ các dạng toán như vậy. Có trong tay phần mềm này các em học sinh nhỏ tuổi (mẫu giáo, lớp 1 tiểu học) sẽ được làm quen với các tất cả các dạng bài tập Toán có trong chương trình Sách giáo khoa TOÁN 1. Như vây nếu làm hết và trọn vẹn tất cả các dạng toán này các em sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức môn Toán dành cho học sinh lớp 1 Tiểu học. Chính điều này làm cho phần mềm HỌC TOÁN 1 sắp ra đời sẽ trở nên rất độc đáo, rất đặc biệt và rất hữu ích cho tất cả các gia đình và nhà trường Việt Nam.
Bài viết này sẽ mô tả ngắn gọn các dạng bài tập đã được mô phỏng trong phần mềm HỌC TOÁN 1.

I. Dạng toán làm quen với các sốII. Phép toán cộng, trừ các sốIII. Dạng toán nhận biết các hình hình họcIV. Làm quen với số đo thời gianV. Nhận biết và làm quen với điểm và đoạn thẳngVI. Dạng toán điền số vào bảngVII. Nhận biết, so sánh và đo độ dài đoạn thẳngVIII. Giải toán có lời văn bằng một phép tính

URL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=874

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn