Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

Thông báo phát hành chính thức phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản TKB 10.0
23/05/2016

THÔNG BÁO: Công ty School@net công bố phát hành chính thức bản nâng cấp mới nhất cho phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB 10.0 cho các nhà trường phổ thông. Đây là phiên bản phần mềm TKB được hoàn thiện nhất từ khi ra đời cách đây hơn 25 năm. TKB chắc chắn là phần mềm có thời gian phát triển liên tục lâu nhất tại Việt Nam.


Phiên bản mới TKB 10.0 sẽ tập trung vào tính năng tích hợp dữ liệu thời khóa biểu của nhà trường vào trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học (cunghoc.vn). Trong tương lai, hướng tích hợp này sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

Người sử dụng phần mềm TKB 10.0 với 1 account của Cùng học (Account này được tạo miễn phí hoàn toàn và có thời gian hoạt động vĩnh viễn) sẽ được quyền Admin một Website, hay nói đúng hơn là 1 trang Web là trang thông tin thời khóa biểu của trường mình. Toàn bộ dữ liệu thời khóa biểu với các bảng thông tin khác nhau sẽ được đưa lên trang thông tin này của từng trường. Từ trang này sẽ có rất nhiều tiện ích, công cụ được phát triển và bổ sung trong tương lai.

Hình ảnh chức năng tích hợp thời khóa biểu với trang Cùng học như sau. Việc tích hợp và đưa dữ liệu lên trang Cùng học sẽ được tiến hành theo 3 bước:

Bước 1. Đăng nhập vào Cùng học với 1 tài khoản bất kỳ, nhưng chúng tôi khuyên các nhà trường nên tự tạo cho trường mình 1 tài khoản riêng để quản trị trang TKB này.

Bước 2. Điền, nhập các thông tin chi tiết của dữ liệu thời khóa biểu trường mình. Chú ý Mã trường phải bắt buộc khác nhau từng đôi một trên qui mô toàn Việt Nam.

Bước 3. Xuất dữ liệu lên Cùng học (Internet).

Mỗi nhà trường có bản quyền sử dụng phần mềm TKB đều có thể sử dụng ngay và miễn phí dịch vụ tích hợp này. Trang TKB của mỗi nhà trường trên Cùng học có dạng tương tự hình sau:

Từ trang này, không những mọi giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể quan sát trực tiếp thời khóa biểu, phần mềm còn có tính năng gửi thông tin thời khóa biểu cho từng giáo viên và lớp học.

Ngay từ bây giờ các nhà trường có thể tải về bản Demo của phần mềm TKB 10.0. Bàn demo (dùng thử) của TKB 10.0 có mọi tính năng như bản thật trừ ra 1 điều sau: với mỗi tệp dữ liệu *.tkb, phần mềm chỉ cho phép mở và ghi lại 15 lần.URL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=8084

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn