Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

Danh sách phần mềm Công cụ của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Dành cho GV Tiểu học
15/12/2015

Danh sách các phần mềm, nhóm phần mềm công cụ của Công ty School@net dành cho GV các nhà trường Tiểu học. Các phần mềm này sẽ được giới thiệu trong các chương trình tập huấn GV.


 

Stt

Tên phần mềm / nhóm phần mềm

Thông tin thêm / Giá thành

Mô tả nhanh chức năng công cụ

1.

iQB Quiz Maker 8.0

Phần mềm nằm trong giải pháp phần mềm Ngân hàng câu hỏi thông minh iQB.

95.000 đ / pm

Phần mềm kiến tạo các đề kiểm tra nhanh (Quiz File) bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, điền khuyết, cặp đôi. Phần mềm cho phép chỉ bằng vài thao tác đơn giản có thể tạo nhanh các đề kiểm tra Quiz. Các tệp đề kiểm tra này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau trên thực tế.

2.

Tviet Lesson 2.0.

Bài học tập viết chữ Việt 2.0

 

150.000 đ / pm

Phần mềm thiết kế bài giảng phần kiến thức Tập viết chữ Việt cho HS Tiểu học. Dành cho GV đang trực tiếp dạy các lớp 1, 2, 3 trong các nhà trường Tiểu học của Việt Nam. Các tệp bài giảng có khuôn dạng *.tviet.

3.

TV Book 2.0.

Vở tập viết chữ Việt 2.0

Description: Mat tron Vo tap viet chu Viet

245.000 đ / pm

Phần mềm kiến tạo các đề kiểm tra, sách, vở tập viết chữ Việt. Đây là phần mềm chuyên nghiệp nhất, có nhiều tính năng mạnh nhất trong số các phần mềm hỗ trợ tập viết chữ Việt. Các tệp sách, vở tập viết có khuôn dạng *.tvbook.

4.

Math Lesson 1.5

Bài giảng Toán 1.5

95.000 đ / pm

Phần mềm kiến tạo các tệp bài giảng điện tử môn Toán Tiểu học, mỗi bài giảng là 1 tệp *.math. Phần mềm hỗ trợ tất cả các dạng mô phỏng toán học cấp Tiểu học, phủ kín chương trình SGK Toán từ lớp 1 đến lớp 5.

5.

iMath - interactive Math 1.5

Cùng học và dạy Toán Tiểu học 1.5

245.000 đ / pm

Phần mềm được thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, thể hiện và biểu diễn các mô phỏng  tương tác dành cho GV có thể giảng dạy trực tiếp môn Toán Tiểu học và chủ động nhập dữ liệu đầu vào cho các mô phỏng này. Phần mềm hỗ trợ tất cả các dạng kiến thức môn toán, phủ kín chương trình SGK Toán từ lớp 1 đến lớp 5.

6.

Ô chữ Việt

35.000 đ / pm

Phần mềm thiết kế các ô chữ Việt dùng để học, vui, chơi giải trí lành mạnh trên lớp học. Mỗi tệp ô chữ *.cwd có thể chứa 1 hoặc nhiều ô chữ. Phần mềm cung cấp giao diện giải ô chữ rất hấp dẫn dành cho HS trong trường phổ thông.

7.

Hangman (tìm từ), Word Sort (sắp xếp từ).

35.000 đ / pm

Các phần mềm công cụ thiết kế đầu vào cho các trò chơi Tìm từ, Sắp xếp từ dành cho mọi đối tượng. Đầu vào là DS các từ điển từ vựng tiếng Việt, phần mềm tự động sinh trò chơi tương ứng.

Nhóm có 2 phần mềm.

8.

Học chính tả tiếng Việt, Học từ tiếng Việt, Luyện từ và câu tiếng Việt.

Các phần mềm nằm trong dự án mô phỏng toàn bộ SGK Tiếng Việt Tiểu học.

70.000 đ / pm

Bộ 3 phần mềm tương tác hỗ trợ thực hiện các bài học, bài luyện phần Học chính tả, Học phân loại từ, Luyện từ và câu cho HS Tiểu học. GV chủ động hoàn toàn việc nhập dữ liệu đầu vào cho tất cả các mô phỏng. Bộ phần mềm này hỗ trợ toàn bộ tất cả các dạng bài học, bài luyện trong chương trình SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5.

Nhóm có 3 phần mềm.

9.

Cùng học

Trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học http://cunghoc.vn

240.000 đ / 12 tháng

130.000 đ / 6 tháng

70.000 đ / 3 tháng

Trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học tập trung toàn bộ các phần mềm giáo dục trực tuyến của Công ty School@net, là môi trường sinh thái giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện tại Cùng học tập trung hơn 2200 phần mềm và bài học phủ kín các lớp học từ mẫu giáo đến Tiểu học, THCS, THPT. Toàn bộ hệ thống các Ngân hàng câu hỏi iQB.nét đã được tích hợp trên Cùng học. Tất cả các công cụ dưới đây đều được tích hợp trên Cùng học.

10.

Các phần mềm kiến tạo đề kiểm tra trắc nghiệm trên Cùng học.

Bộ các phần mềm chuyên dụng kiến tạo các đề kiểm tra trắc nghiệm trên Cùng học. Mỗi đề kiểm tra là 1 HTML File có thể lưu ngay trên máy tính cá nhân của GV. Nhóm có 6 phần mềm.

11.

Online Question Bank.

Bộ các phần mềm công cụ thiết lập các ngân hàng câu hỏi trực tuyến có thể lưu trữ trực tiếp như một HTML File và tự động sinh các đề kiểm tra kiến thức nhanh.

12.

Math Games.

Bộ 7 phần mềm công cụ kiến tạo các trò chơi toán học dành cho mọi đối tượng. Đó là các trò chơi: điền, chọn số vào dãy; điền, chọn số vào bảng; luyện trí nhớ toán học; giải toán có lời văn; quan hệ logic số.

13.

Bộ phần mềm công cụ 4 phép toán Tiểu học

Bộ các phần mềm công cụ mô phỏng 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia số nguyên, số thập phân dành cho GV dạy Toán cấp Tiểu học.

14.

Công cụ thiết lập dịch vụ kiểm tra trực tuyến iCloudTest.

Công cụ thiết lập các kỳ thi, kiểm tra trực tuyến trên Cùng học và cho phép GV quản trị hoàn toàn các kỳ thi này từ lúc khởi tạo, ra đề, học sinh vào thi, chấm bài tự động, lưu trữ kết quả thi, tất cả được thực hiện trên mạng Internet, thông qua trang Cùng học.

 URL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=7996

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn